Làm thẻ ATM ngân hàng Shinhan

Bạn đang muốn làm thẻ ATM ngân hàng Shinhan Bank nhưng lại chưa biết cách làm thẻ như thế nào, vậy hãy tham khảo hướng dẫn làm thẻ ATM Shinhan bank trong bài viết sau đây, việc làm thẻ ATM sẽ giúp bạn tiến hành các giao dịch thuận tiện, không cần phải ra ngân hàng.

Giống như các ngân hàng khác thì việc làm thẻ ATM ngân hàng Shinhan Bank cũng rất đơn giản, dễ dàng. Để thuận tiện trong việc đăng ký làm thẻ AMT Shinhan Bank thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

lam the atm ngan hang shinhan

Làm thẻ ATM của ngân hàng Shinhan Bank

1. Cách làm thẻ ATM ngân hàng Shinhan

Nếu như bạn muốn mở thẻ ATM ngân hàng Shinhan Bank thì bạn cần đến các chi nhánh/điểm giao dịch của ngân hàng Shinbank rồi thực hiện các bước:

Bước 1: Điền mẫu đơn đăng ký làm thẻ đầy đủ và chi tiết nhất theo mẫu của ngân hàng Shinhan. Bạn có thể tải xuống từ website của ngân hàng hoặc có thể ra ngân hàng để xin mẫu đơn đăng ký.

Bước 2: Nộp lại mẫu đơn đăng ký làm thẻ ATM cho ngân hàng cùng các giấy tờ:

- Chứng minh thư
- Nếu làm thẻ tín dụng thì bạn cần phải có giấy tờ chứng minh về thu nhập.

2. Làm thẻ ATM ngân hàng Shinhan Bank ở đâu, bao giờ mới có thể lấy được?

Mọi chi nhánh/điểm giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank đều mở thẻ ATM dễ dàng, hiệu quả nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ ở thành phố lớn mà ở các tỉnh dễ dàng thực hiện.

Thông thường sau khoảng 1 - 2 tuần tới ngân hàng mở thẻ ATM ngân hàng Shinhan Bank thì bạn sẽ nhận được thẻ ATM. Bạn có thể sử dụng thẻ này và ra cây ATM để rút tiền, thực hiện giao dịch chuyển khoản, truy vấn số dư tài khoản ...

Nếu như bạn bị nuốt thẻ thì bạn có thể liên hệ với tổng đài ngân hàng để được nhân viên đưa ra phương án giải quyết tốt nhất, tổng đài Shinhan Bank là 1900.1577.

Nhưng để việc mở thẻ ATM thành công thì bạn cần phải đến đúng giờ làm việc của ngân hàng, tham khảo bài viết giờ làm việc của ngân hàng Shinhan Bank để biết được chi tiết giờ làm việc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-atm-ngan-hang-shinhan-43143n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn về cách làm thẻ ATM ngân hàng Shinhan Bank giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mở thẻ.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thẻ ATM Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV ở đâu? cần thủ tục gì?
Shinhan có làm việc T7, CN không?
So sánh phí rút tiền các ngân hàng
Thẻ ATM VPbank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?
Bị mất thẻ ATM Vietcombank cần làm gì để an toàn?
Từ khoá liên quan:

làm thẻ ATM ngân hàng Shinhan

, lam the ATM ngan hang Shinhan Bank,

SOFT LIÊN QUAN
  • TMB Touch

    Quản lý thẻ tín dụng, thẻ ATM

    TMB Touch là ứng dụng ngân hàng giúp bạn thực hiện nhiều hoạt động khác nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi. TMB Touch được tạo cho nền tảng di động với các tính năng như Touch ID và các chức năng đăng nhập trước an toàn, chỉ cần cài đặt ứng dụng và bắt đầu với mã kích hoạt từ ATM hoặc sử dụng thẻ tín dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá