Shinhan có làm việc T7, CN không?

Shinhan có làng việc Thứ 7, CN không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những người sử dụng dịch vụ của ngân hàng Shinhan Bank. Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

Dù là một ngân hàng của Hàn Quốc nhưng Shinhan Bank vẫn được nhiều người yêu thích sử dụng dịch vụ. Chắc chắn thông tin Shinhan có làm việc thứ 7, Chủ nhật không được nhiều người quan tâm khi không có thời gian đi vào giờ làm việc hành chính Shinhan Bank, bài viết sau sẽ giúp trả lời câu hỏi trên.

shinhan co lam viec t7 cn khong

Chi nhánh, điểm giao dịch Shinhan Bank nào làm việc thứ 7

1. Shinhan có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Shinhan Bank mà không có thời gian đi tới chi nhánh/điểm giao dịch của ngân hàng vào giờ làm việc hành chính thì Shinhan Bank đã triển khai một giao dịch làm việc vào sáng thứ 7, đó là phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng.

Nếu như bạn muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng Liên Việt vào ngày thứ 7 thì bạn chỉ có thể tìm tới phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng.

Giờ làm việc thứ 7: 8h30 - 12h00

2. Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Liên Việt

Giờ mở cửa, đóng cửa giao dịch của ngân hàng Liên Việt là từ thứ 2 tới thứ 6:

- Giờ buổi sáng: 8h30 - 12h00
- Giờ buổi chiều: 13h00 - 16h30

Còn nếu bạn sắp xếp được thời gian thì bạn nên tìm đến vào giờ làm việc hành chính để ngân hàng hỗ trợ tốt nhất.

Các cách liên hệ tới Shinhan Bank

- Hotline Shinhan Bank: 1900.1577
- Website: shinhan.com.vn
- Email: Shinhanvietnam@shinhan.com
- Tìm tới Shinhan Bank

https://thuthuat.taimienphi.vn/shinhan-co-lam-viec-t7-cn-khong-43145n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giải đáp Shinhan Bank có làm việc thứ 7, CN giúp bạn dễ dàng chủ động thời gian đến ngân hàng để các giao dịch được thực hiện suôn sẻ nhất. Nếu bạn còn gặp nhiều thắc mắc thì có thể liên hệ tới tổng đài Shinhan Bank để được giải đáp, tổng đài Shinhan bank là 1900.1577.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Techcombank tuyển dụng, các việc làm hot tại Techcombank
Số tổng đài Techcombank
Cách đăng ký Internet Banking Techcombank
Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7, HN, HCM, Toàn quốc
Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại trên máy tính bằng Techcombank
Từ khoá liên quan:

Shinhan có làm việc thứ 7 không

, Shinhan co lam viec thu 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.
 • F@st Mobile Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank
 • TCB OTP Ứng dụng tạo mật khẩu OTP Techcombank

Tin Mới

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Eximbank

  Số điện thoại tổng đài ngân hàng Eximbank ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng giải đáp những thắc mắc, vấn đề liên quan đến các dịch vụ tài chính cấp bách, trong những tình huống cần sự tư vấn và giải quyết nhanh chóng thì bạn đọc có thể liên hệ tới số điện thoại Eximbank được Taimienphi.vn cung cấp trong bài viết dưới đây.

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng, bạn sẽ gặp không ít lỗi hay sự cố làm gián đoạn các giao dịch nên cần sự hỗ trợ của Đông Á Bank. Lúc này gọi tới số điện thoại Đông Á Bank là sự lựa chọn thích hợp để mọi sự bất tiện được giải quyết nhanh chóng, vì vậy, với bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có được số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank chuẩn nhất.

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB

  Ngoài việc đến trực tiếp ngân hàng thì khách hàng có thể tiết kiệm thời gian hơn khi gọi tới số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB. Đặc biệt, với những sự cố gây phiền toái cho người dùng như mất thẻ ATM, bị cây ATM nuốt thẻ,... thì liên hệ tới số điện thoại VIB là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB là bao nhiêu thì không nhiều người biết. Vì vậy, bạn đọc có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

 • Những bài thơ hay về quê hương đất nước, tổ quốc con người Việt Nam

  Quê hương, đất nước, con người là mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều cây bút tài năng "vun xới", thử sức. Để thấy được những cảm xúc tự hào, yêu thương tha thiết với quê hương Việt Nam qua những áng thơ văn, các bạn hãy cùng đón đọc Những bài thơ hay về quê hương đất nước, tổ quốc con người Việt Nam mà Taimienphi.vn đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá