Shinhan có làm việc T7, CN không?

Shinhan có làng việc Thứ 7, CN không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những người sử dụng dịch vụ của ngân hàng Shinhan Bank. Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

Dù là một ngân hàng của Hàn Quốc nhưng Shinhan Bank vẫn được nhiều người yêu thích sử dụng dịch vụ. Chắc chắn thông tin Shinhan có làm việc thứ 7, Chủ nhật không được nhiều người quan tâm khi không có thời gian đi vào giờ làm việc hành chính Shinhan Bank, bài viết sau sẽ giúp trả lời câu hỏi trên.

shinhan co lam viec t7 cn khong

Chi nhánh, điểm giao dịch Shinhan Bank nào làm việc thứ 7

1. Shinhan có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Shinhan Bank mà không có thời gian đi tới chi nhánh/điểm giao dịch của ngân hàng vào giờ làm việc hành chính thì Shinhan Bank đã triển khai một giao dịch làm việc vào sáng thứ 7, đó là phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng.

Nếu như bạn muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng Liên Việt vào ngày thứ 7 thì bạn chỉ có thể tìm tới phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng.

Giờ làm việc thứ 7: 8h30 - 12h00

2. Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Liên Việt

Giờ mở cửa, đóng cửa giao dịch của ngân hàng Liên Việt là từ thứ 2 tới thứ 6:

- Giờ buổi sáng: 8h30 - 12h00
- Giờ buổi chiều: 13h00 - 16h30

Còn nếu bạn sắp xếp được thời gian thì bạn nên tìm đến vào giờ làm việc hành chính để ngân hàng hỗ trợ tốt nhất.

Các cách liên hệ tới Shinhan Bank

- Hotline Shinhan Bank: 1900.1577
- Website: shinhan.com.vn
- Email: Shinhanvietnam@shinhan.com
- Tìm tới Shinhan Bank

https://thuthuat.taimienphi.vn/shinhan-co-lam-viec-t7-cn-khong-43145n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giải đáp Shinhan Bank có làm việc thứ 7, CN giúp bạn dễ dàng chủ động thời gian đến ngân hàng để các giao dịch được thực hiện suôn sẻ nhất. Nếu bạn còn gặp nhiều thắc mắc thì có thể liên hệ tới tổng đài Shinhan Bank để được giải đáp, tổng đài Shinhan bank là 1900.1577.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking Techcombank
Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7, HN, HCM, Toàn quốc
Số tổng đài Techcombank
Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại trên máy tính bằng Techcombank
Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online Techcombank
Từ khoá liên quan:

Shinhan có làm việc thứ 7 không

, Shinhan co lam viec thu 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Viết đoạn văn khoảng 8 câu nêu suy nghĩ của em về quan phụ mẫu trong văn bản Sống chết mặc bay

  Hướng dẫn Viết đoạn văn khoảng 8 câu nêu suy nghĩ của em về quan phụ mẫu trong văn bản Sống chết mặc bay với 3 đoạn văn tham khảo sẽ góp phần gợi ý cho các em những nội dung hay khi hoàn thiện đề bài này. Các em hãy cùng tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá