Tỷ giá Techcombank mới nhất

Cập nhật tỷ giá Techcombank, tỷ giá hối đoái ngoại tệ ngân hàng Techcombank, giá mua vào, bán ra bằng tiền mặt, chuyển khoản ngoại tệ đô la Mỹ, tiền Yên Nhật, Nhân dân tệ, Won Hàn Quốc, đồng Dollar Singarpore,..., mới nhất từ ngân hàng Techcombank.

Nếu bạn đang cần mua/bán một lượng lớn ngoại tệ để đầu tư sinh lời hoặc thực hiện mục đích học tập, sinh hoạt cá nhân thì bạn cần tham khảo tỷ giá ngân hàng Techcombank để xem xét, cân nhắc thời điểm thích hợp để mua, bán ngoại tệ nhằm tối ưu hóa khả năng sinh lời từ khoản tiền này.

ty gia techcombank

Tỷ giá Techcombank mới nhất hôm nay

Tỷ giá Techcombank, tỷ giá ngân hàng kỹ thương Việt Nam

Dưới đây là bảng tỷ giá hối đoái, tỷ giá ngoại tệ bình quân trong ngày của ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam. Dựa trên những số liệu trong bảng này, các bạn có thể dễ dàng tra cứu tỷ giá USD Techcombank, tỷ giá Euro, tỷ giá Yên Nhật,..., cùng tỷ giá của rất nhiều các loại tiền khác.

1. Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng Techcombank

- Tỷ giá USD Techcombank

Đối với đồng USD, tỷ giá mua vào tại ngân hàng Techcombank cho lượng tiền từ 1- 2 USD là 22.612 VND/1USD. Với khoản tiền từ 5-20 USD, tỷ giá ngân hàng kỹ thương Techcombank mua vào từ khách hàng là 22.712 VND/ 1 USD.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, bán USD tại ngân hàng Techcombank với lượng tiền từ 500 -100 USD thì tỷ giá đang được áp dụng như sau:

+ Tỷ giá mua vào USD theo hình thức thanh toán bằng tiền mặt/séc là 23.132 VND/1 USD.
+ Tỷ giá mua vào USD theo hình thức thanh toán chuyển khoản là 23.152 VND/1 USD.
+ Ngược lại, nếu muốn mua USD tại ngân hàng Techcombank với lượng tiền từ 50 -100 USD, tỷ giá đang được Techcombank áp dụng là 23.272 VND/1 USD. Giá USD bán ra, mua vào tại Techcombank đang chênh lệch khoảng 150 VND/1 USD.

- Ngoài tỷ giá ngoại tệ ngân hàng Techcombank cho các các đồng tiền phổ biến như đồng đô Úc, đô Canada, đồng Yên Nhật,... , cũng được cập nhật chi tiết ở bảng bên dưới.

2. Tỉ giá vàng ngân hàng Techcombank mới nhất

Tỷ giá vàng mua vào, bán ra tại Techcombank là 4.171.000 VND/chỉ, bán ra với giá 4.207.000 VND/chỉ.

ty gia techcombank 2

Lưu ý: Bảng tỷ giá Techcombank có thể được thay đổi theo ngày, giờ. Vì thế, những thông tin trên đây của Taimienphi.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết tiết tỷ giá Techcombank ở từng thời điểm nhất định, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài Techcombank để được hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập vào website Techcombank.com.vn để cập nhật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ty-gia-techcombank-53494n.aspx
Trên đây là bảng cập nhật tỷ giá Techcombank mới nhất của Taimienphi.vn. Nếu cần thêm thông tin gì, các bạn vui lòng để lại comment ở phía dưới, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra, các bạn quan tâm tới ngân hàng Vietcombank, tham khảo bảng Tỷ giá Vietcombank tại đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Techcombank có làm thứ 7 không? thời gian giao dịch thế nào?
Cách rút tiền ATM Techcombank
Phí chuyển tiền Techcombank
Cách làm thẻ Visa Techcombank, thẻ tín dụng Techcombank
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Từ khoá liên quan:

Tỷ giá Techcombank

, tỷ giá ngân hàng Techcombank, tỷ giá Techcombank hôm nay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Giá vàng ngày 25/8/2020 trong ngưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán?

  Hiện nay, giá vàng ngày 25/8/2020 trong nưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán? được nhiều người thắc mắc. Các bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được có nên bán vàng hay giữ vàng lại để tích trữ đầu tư.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Như chúng ta đã biết, giá vàng thay đổi theo giao dịch và theo ngày nên cập nhật giá vàng thường xuyên là điều rất cần thiết, nhất là đối với người đang đầu tư vàng và người có ý định mua/bán vàng. Vậy giá vàng hiện giờ

 • Nêu ý nghĩa nhan đề Thuế máu

  Thuế máu của chủ tịch Hồ Chí Minh là nhan đề ấn tượng, gợi nhiều liên tưởng sâu sắc, không chỉ gợi mở nội dung của văn bản mà còn thể hiện thái độ của tác giả trước sự bất nhân của thực dân đối với nhân dân thuộc địa. Cùng nêu ý nghĩa nhan đề Thuế máu để tìm hiểu về ý nghĩa nhan đề, qua đó giúp cho việc phân tích bài Thuế máu được hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá