Hướng dẫn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực

Techcombank Smart OTP là một dịch vụ mới của Techcombank giúp khác hàng giao dịch online nhanh gọn và bảo mật hơn thông thường, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực trên điện thoại.

Techcombank Smart OTP là dịch vụ mới được triển khai áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng Internet Banking của Techcombank. Do đó để có thể đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực bắt buộc chúng ta phải đăng ký Techcombank Internet Banking trước tiên. Với những ai chưa từng đăng ký Internet Banking Techcombank thì nên xem hướng dẫn đăng ký trước khi sử dụng đến Techcombank Smart OTP.

huong dan dang ky techcombank smart otp lay ma xac thuc

Đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực

Hướng dẫn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực

- Tải ứng dụng Techcombank cho Android tại đây.
- Tải ứng dụng Techcombank cho iPhone tại đây.

Techcombank Smart OTP là gì ?

Techcombank Smart OTP là giải pháp bỏa mật được tích hợp bên trong ứng dụng F@st Mobile của Techcombank giú người dùng chủ động sử dụng mã của mình để thực hiện giao dịch OTP mà không cần phải đợi hệ thống gửi mã. Điều này tiện hơn OTP ( One Time Password - mật khẩu 1 lần) rất nhiều bởi vì nó giúp bạn chủ động ở bất cứ thời điểm nào, không bị hết hạn như OTP.

Lưu ý: Để thấy được phần Techcombank Smart OTP bạn đọc cần phải tải ứng dụng Techombank F@st Mobile mới nhất mà chúng tôi có đặt ở trên.

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành đăng nhập vào bên trong ứng dụng, tại đây bạn lựa chọn phần Settings có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái.

huong dan dang ky techcombank smart otp lay ma xac thuc 2

Bước 2: Một danh sách dài menu hiện ra, nếu hệ thống không tự giới thiệu về Techcombank Smart OTP chúng ta có thể chọn cài đặt Smart OTP và nhấn vào tiếp tục sau khi xem xong lời giới thiệu về tính năng này.

huong dan dang ky techcombank smart otp lay ma xac thuc 3

Bước 3: Bước tiếp theo hệ thống bắt chúng ta phải xác thực bằng mật khẩu của tài khoản và kèm theo đó là một mã OTP được gửi đến điện thoại, xác thực xong bạn sẽ được chuyển qua khu vực đặt mật khẩu cho Techcombank Smart OTP.

huong dan dang ky techcombank smart otp lay ma xac thuc 4

Bước 4: Nhập mật khẩu Techcombank Smart OTP 2 lần rồi sau đó sẽ có một màn hình thông báo việc đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực đã hoàn tất. Nhấn đóng là bạn đã có thể sử dụng Techcombank Smart OTP từ lần tới.

huong dan dang ky techcombank smart otp lay ma xac thuc 5

Bước 5: Bạn có thể kiểm tra bây giờ phần cài đặt Smart OTP đã có thêm 3 mục khác, ngoài ra khi vào lại ứng dụng sẽ thấy có thêm một phần là lấy mã OTP vô cùng tiện lợi.

huong dan dang ky techcombank smart otp lay ma xac thuc 6

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực, đăng ký Techcombank Smart OTP hoàn toàn đơn giản, mức độ tiện dụng cao giúp người sử dụng Techcombank có thể linh hoạt trong mọi giao dịch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-techcombank-smart-otp-lay-ma-xac-thuc-45322n.aspx
Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ Techcombank Smart OTP bạn đọc có thể để lại lời nhắn dưới bài viết, đội ngũ admin sẽ liên lạc và trả lời cho bạn hoặc không có thể liên lạc số tổng đài Techcombank, đội ngũ trực số tổng đài Techcombank hoạt động gần như 24/7.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

E-Banking Techcombank là gì? Phí sử dụng và Cách đăng ký?
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ đĩa
Cách cài đặt phương thức nhận OTP Vietcombank
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart GPS Sync, đổi thông tin GPS ảnh từ 20/4 - 22/4
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Từ khoá liên quan:

dang ky Techcombank Smart OTP

, su dung Techcombank Smart OTP, cach lay ma xac thuc Techcombank Smart OTP,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank TCB OTP cho iOS

  Ứng dụng tạo mật khẩu sử dụng một lần cho điện thoại

  Techcombank TCB OTP cho iOS là ứng dụng di động để tạo OTP (mật khẩu một lần) cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Techcombank TCB OTP là một giải pháp xác thực trước cung cấp việc sử dụng an toàn và thuận tiện cho doanh nghiệp, cá nhân sử dụng các tiện ích của F@st Mobile.

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • STT tháng 9 hay, ý nghĩa

  Tháng 9 đến rồi, bạn đã chuẩn bị STT tháng 9 nào chưa, chào tháng 9 với câu nói hay về tháng 9 giúp bạn chia sẻ cảm xúc, tìm thấy được sự đồng cảm đâu đó, hy vọng tháng mới luôn gặp may mắn và hạnh phúc, một số Status hay chào tháng 9 hay, các bạn cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá