Hướng dẫn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực

Techcombank Smart OTP là một dịch vụ mới của Techcombank giúp khác hàng giao dịch online nhanh gọn và bảo mật hơn thông thường, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực trên điện thoại.

Techcombank Smart OTP là dịch vụ mới được triển khai áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng Internet Banking của Techcombank. Do đó để có thể đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực bắt buộc chúng ta phải đăng ký Techcombank Internet Banking trước tiên. Với những ai chưa từng đăng ký Internet Banking Techcombank thì nên xem hướng dẫn đăng ký trước khi sử dụng đến Techcombank Smart OTP.

huong dan dang ky techcombank smart otp lay ma xac thuc

Đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực

Hướng dẫn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực

- Tải ứng dụng Techcombank cho Android tại đây.
- Tải ứng dụng Techcombank cho iPhone tại đây.

Techcombank Smart OTP là gì ?

Techcombank Smart OTP là giải pháp bỏa mật được tích hợp bên trong ứng dụng F@st Mobile của Techcombank giú người dùng chủ động sử dụng mã của mình để thực hiện giao dịch OTP mà không cần phải đợi hệ thống gửi mã. Điều này tiện hơn OTP ( One Time Password - mật khẩu 1 lần) rất nhiều bởi vì nó giúp bạn chủ động ở bất cứ thời điểm nào, không bị hết hạn như OTP.

Lưu ý: Để thấy được phần Techcombank Smart OTP bạn đọc cần phải tải ứng dụng Techombank F@st Mobile mới nhất mà chúng tôi có đặt ở trên.

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành đăng nhập vào bên trong ứng dụng, tại đây bạn lựa chọn phần Settings có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái.

huong dan dang ky techcombank smart otp lay ma xac thuc 2

Bước 2: Một danh sách dài menu hiện ra, nếu hệ thống không tự giới thiệu về Techcombank Smart OTP chúng ta có thể chọn cài đặt Smart OTP và nhấn vào tiếp tục sau khi xem xong lời giới thiệu về tính năng này.

huong dan dang ky techcombank smart otp lay ma xac thuc 3

Bước 3: Bước tiếp theo hệ thống bắt chúng ta phải xác thực bằng mật khẩu của tài khoản và kèm theo đó là một mã OTP được gửi đến điện thoại, xác thực xong bạn sẽ được chuyển qua khu vực đặt mật khẩu cho Techcombank Smart OTP.

huong dan dang ky techcombank smart otp lay ma xac thuc 4

Bước 4: Nhập mật khẩu Techcombank Smart OTP 2 lần rồi sau đó sẽ có một màn hình thông báo việc đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực đã hoàn tất. Nhấn đóng là bạn đã có thể sử dụng Techcombank Smart OTP từ lần tới.

huong dan dang ky techcombank smart otp lay ma xac thuc 5

Bước 5: Bạn có thể kiểm tra bây giờ phần cài đặt Smart OTP đã có thêm 3 mục khác, ngoài ra khi vào lại ứng dụng sẽ thấy có thêm một phần là lấy mã OTP vô cùng tiện lợi.

huong dan dang ky techcombank smart otp lay ma xac thuc 6

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực, đăng ký Techcombank Smart OTP hoàn toàn đơn giản, mức độ tiện dụng cao giúp người sử dụng Techcombank có thể linh hoạt trong mọi giao dịch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-techcombank-smart-otp-lay-ma-xac-thuc-45322n.aspx
Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ Techcombank Smart OTP bạn đọc có thể để lại lời nhắn dưới bài viết, đội ngũ admin sẽ liên lạc và trả lời cho bạn hoặc không có thể liên lạc số tổng đài Techcombank, đội ngũ trực số tổng đài Techcombank hoạt động gần như 24/7.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart GPS Sync, đổi thông tin GPS ảnh từ 20/4 - 22/4
Cách cài đặt phương thức nhận OTP Vietcombank
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Cách đăng ký BIDV Smart Banking Online
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ESET Smart Security miễn phí từ 29/9 đến 15/10
Từ khoá liên quan:

dang ky Techcombank Smart OTP

, su dung Techcombank Smart OTP, cach lay ma xac thuc Techcombank Smart OTP,

SOFT LIÊN QUAN
  • TCB OTP

    Ứng dụng tạo mật khẩu OTP Techcombank

    TCB OTP là ứng dụng tạo mật khẩu OTP được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam dành cho các thiết bị di động Android và iOS, TCB OTP là phương thức xác thực sử dụng công nghệ tiên tiến, bảo mật, thuận tiện cho doanh nghiệp khi sử dụng các tiện ích của F@ST EBank.

  • Vietcombank Smart OTP Ứng dụng tạo mã xác thực ngân hàng
  • BIDV Smart OTP Ứng dụng xác thực bảo mật 2 lớp của ngân hàng BIDV
  • Techcombank Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại
  • VietinBank OTP Dịch vụ xác thực dành cho khách hàng VietinBank
  • F@st Mobile Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá