Cách hủy SMS Banking PGBank, Ngân Hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex

Hiện tại, để hủy SMS Banking PGBank (ngân hàng xăng dầu), bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách là hủy trực tiếp tại quầy giao dịch và hủy qua tin nhắn gửi tổng đài 8100. Sau khi hủy, bạn có thể tiết kiệm được 8.800 đ/tháng phí dịch vụ và các loại phí truy vấn thông tin khác.

Từ lâu, dich vụ ngân hàng qua tin nhắn của ngân hàng Dầu khí được rất nhiều người yêu thích đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, do không có nhu cầu sử dụng, nhiều người đã muốn hủy SMS Banking PGBank để tiết kiệm chi phí hàng tháng hoặc chuyển qua sử dụng dịch vụ internet banking ngân hàng Dầu khí để tối đa hóa lợi ích.

huy SMS Banking pgbank

Cách hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng PGBank


1. SMS Banking PGBank là dịch vụ gì?

SMS Banking là dịch vụ truy vấn thông tin tài khoản qua tin nhắn được xây dựng và quản lý bởi ngân hàng Ngân Hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex(tên viết tắt PGBank).

Đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể nhận được các lợi ích như:

- Nhận tin nhắn thông báo tự động khi có biến động số dư trong tài khoản

- Truy vấn số dư tài khoản, chi tiết 03 giao dịch gần nhất, lãi suất tiết kiệm, tỷ giá, địa điểm đặt máy ATM và các chi nhánh, phòng giao dịch của hàng dầu khí trên toàn quốc. Tổng đài hỗ trợ dịch vụ SMS Banking PGBank là tổng đài 8100
 

Giống như hầu hết các ngân hàng, dịch vụ SMS Banking VietAbank cũng cho phép khách hàng có thể truy vấn thông tin hoặc sử dụng một số dịch vụ của ngân hàng mà không cần tới quầy giao dịch. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí hàng tháng, bạn có thể hủy dịch vụ này.

Xem thêm: Cách hủy SMS Banking VietABank


2. Cách hủy SMS Banking PGBank

Để hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Xăng Dầu, bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau
 

2.1. Hủy qua cú pháp tin nhắn gửi tổng đài 8100

Tương tự như khi đăng ký dịch vụ, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định gửi tổng đài 8100 để hủy SMS Banking PGBank.

Cú pháp: PGB SMS OFF gửi đến 8100

Sau khi nhận được yêu cầu hủy của bạn, tổng đài 8100 sẽ gửi tin nhắn xác nhận, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tin nhắn là có thể hủy dịch vụ.

Ưu điểm của cách hủy này là bạn có thể hủy nhanh dịch vụ tại bất cứ đâu mà không cần đăng nhập vào app hay mất thời gian đến quầy giao dịch

huy dich vu SMS Banking ngan hang pgbank

Cú pháp hủy dịch vụ PGBank của ngân hàng dầu khí qua tin nhắn
 

2.2. Hủy SMS Banking PGBank trực tiếp tại quầy

Nếu không biết cú pháp hủy qua tin nhắn hoặc cảm thấy nó quá phức tạp, bạn có thể mang CMND, CCCD còn hạn sử dụng ra chi nhánh, quầy giao dịch ngân hàng PGBank gần nhất để được hỗ trợ hủy dịch vụ.

Tuy nhiên, cách hủy này khá tốn thời gian di chuyển, chờ đợi. Ngoài ra, giao dịch viên tại quầy chỉ làm việc trong giờ hành chính, bạn cần chủ động sắp xếp thời gian để giao dịch. (Tham khảo chi tiết giờ làm việc của PGBank tại đây)

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-pgbank-68723n.aspx
Với chia sẻ về cách hủy SMS Banking PGBank ở trên, hy vọng bạn đã nắm được các cách hủy dịch vụ cơ bản và lựa chọn được cách tốt, phù hợp nhất với mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ tổng đài ngân hàng PGBank (1900555574) hoặc email CSKH PGBank ([email protected].)

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy SMS Banking Nam A Bank, ngân hàng TMCP Nam Á
Số tài khoản PG Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Cách hủy SMS Banking Saigonbank, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng PGBank
Cách hủy SMS Banking Shinhan, Ngân hàng Shinhan Bank
Từ khoá liên quan:

huy SMS Banking PGBank

, cách hủy dịch vụ SMS Banking PGBank, hủy SMS Banking ngân hàng dầu khí,

SOFT LIÊN QUAN
  • PG Bank Smart OTP

    Ứng dụng tạo mật khẩu OTP ngân hàng PG Bank cho điện thoại Android, iPhone

    PG Bank Smart OTP là ứng dụng tạo mật khẩu sử dụng một lần được phát hành bởi ngân hàng PG Bank dành cho các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng. Đây là phương thức xác thực giao dịch mới an toàn và bảo mật hơn.

Tin Mới