Cách rút tiền ATM Vietcombank

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền ATM Vietcombank hay còn gọi Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, là ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay và các cây ATM Vietcombank có mặt ở khắp mọi nơi trên cả nước.

Vietcombank không chỉ là ngân hàng lâu đời tại Việt Nam mà ngân hàng này luôn là nơi được đánh giá cao, dịch vụ tốt cũng như có lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay. Với những người sử dụng mới có thể lúng túng trong việc rút tiền ATM Vietcombank và hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn làm quen với công việc đó.

cach rut tien atm vietcombank

- Download Vietcombank cho Android
- Download Vietcombank cho iPhone

Cách rút tiền ATM Vietcombank

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm lấy một vị trí mà ATM Vietcombank được đặt, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng các cây ATM khác cơ mà với thẻ chính chủ của Vietcombank sẽ rút không mất phí. Tham khảo địa chỉ ATM Vietcombank tại đây để tìm kiếm cho mình vị trí gần nhà nhất.

Bước 2: Tiến hành đút thẻ vào bên trong máy để tiến hành rút tiền ATM Vietcombank, chiều của thẻ bạn nhìn như hình dưới đây.

cach rut tien atm vietcombank 2

Bước 3: Tiếp theo chúng ta lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên máy ATM Vietcombank, ở đây có 3 lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt và tiếng Trung Quốc.

cach rut tien atm vietcombank 3

Bước 4: Tiến hành nhập mã pin từ thẻ ATM Vietcombank của bạn vào máy, lưu ý nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ.

cach rut tien atm vietcombank 4

Bước 5: Sau khi đăng nhập vào ATM Vietcombank thành công, bạn nhấn vào nút bên trái để tiến hành rút tiền ATM Vietcombank.

cach rut tien atm vietcombank 5

Bước 6: Có 5 mức tiền cho bạn lựa chọn để rút, nhưng nếu số tiền bạn định rút lại không giống với 5 nút kia thì hãy nhấn chọn Số khác hoặc nhấn trả thẻ nếu muốn ngưng sử dụng rút tiền ATM Vietcombank.

cach rut tien atm vietcombank 6

Bước 7: Rồi sau đó nhập số tiền mong muốn của bạn vào, tất nhiên để rút tiền ATM Vietcombank thành công bản phải đáp ứng được điều kiện cụ thể. Ví dụ như trong trường hợp này máy ATM Vietcombank có mệnh giá là 50.000 đồng.

>> Tức là số tiền mà bạn rút bắt buộc phải chia hết cho 50.000 đồng.

cach rut tien atm vietcombank 7

Sau quá trình trên bạn sẽ được hỏi có lấy biên lai hay không và tiếp đó hãy đợi 1 chút để máy xử lý rồi đẩy tiền ra cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền ATM Vietcombank, tuy đơm giản nhưng lại rất cần thiết cho những ai mới sử dụng. Trong quá trình rút tiền ATM Vietcombank có gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với số tổng đài Vietcombank để được trợ giúp, Xem số tổng tài Vietcombank tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-atm-vietcombank-35825n.aspx
Với lần đầu sử dụng, chúng ta phải đổi mật khẩu, mã PIN thẻ ATM Vietcombank hay đổi mật khẩu là bước quan trọng đầu tiên khi bạn nhận thẻ từ ngân hàng, các bước đổi mã mật khẩu thẻ ATM Vietcombank khá là đơn giản, không phức tạp như nhiều bạn vẫn nghĩ nha.

Tác giả: Cao Thắng     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank
Cách Khóa thẻ tạm thời Vietcombank trực tuyến
Cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank, đổi mã PIN
Bị mất thẻ ATM Vietcombank cần làm gì để an toàn?
Hủy đăng ký thanh toán thẻ trên Internet Vietcombank
Từ khoá liên quan:

rut tien atm Vietcombank

, cach rut tien bang the atm Vietcombank, rut tien tai cay atm Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách chuyển Word sang PowerPoint 2013

  Cách chuyển Word sang PowerPoint trong bộ Office 2013 là một tính năng rất hữu ích, tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết cách sử dụng tính năng này. Có rất nhiều cách để thực hiện sau đây Taimienphi.vn xin tổng hợp một số cách giúp cho bạn chuyển đổi dễ dàng và không bị lỗi nhé, hãy theo dõi cùng Taimienphi.vn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá