Cách rút tiền ATM Vietcombank

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền ATM Vietcombank hay còn gọi Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, là ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay và các cây ATM Vietcombank có mặt ở khắp mọi nơi trên cả nước.

Vietcombank không chỉ là ngân hàng lâu đời tại Việt Nam mà ngân hàng này luôn là nơi được đánh giá cao, dịch vụ tốt cũng như có lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay. Với những người sử dụng mới có thể lúng túng trong việc rút tiền ATM Vietcombank và hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn làm quen với công việc đó.

cach rut tien atm vietcombank

- Download Vietcombank cho Android
- Download Vietcombank cho iPhone

Cách rút tiền ATM Vietcombank

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm lấy một vị trí mà ATM Vietcombank được đặt, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng các cây ATM khác cơ mà với thẻ chính chủ của Vietcombank sẽ rút không mất phí. Tham khảo địa chỉ ATM Vietcombank tại đây để tìm kiếm cho mình vị trí gần nhà nhất.

Bước 2: Tiến hành đút thẻ vào bên trong máy để tiến hành rút tiền ATM Vietcombank, chiều của thẻ bạn nhìn như hình dưới đây.

cach rut tien atm vietcombank 2

Bước 3: Tiếp theo chúng ta lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên máy ATM Vietcombank, ở đây có 3 lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt và tiếng Trung Quốc.

cach rut tien atm vietcombank 3

Bước 4: Tiến hành nhập mã pin từ thẻ ATM Vietcombank của bạn vào máy, lưu ý nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ.

cach rut tien atm vietcombank 4

Bước 5: Sau khi đăng nhập vào ATM Vietcombank thành công, bạn nhấn vào nút bên trái để tiến hành rút tiền ATM Vietcombank.

cach rut tien atm vietcombank 5

Bước 6: Có 5 mức tiền cho bạn lựa chọn để rút, nhưng nếu số tiền bạn định rút lại không giống với 5 nút kia thì hãy nhấn chọn Số khác hoặc nhấn trả thẻ nếu muốn ngưng sử dụng rút tiền ATM Vietcombank.

cach rut tien atm vietcombank 6

Bước 7: Rồi sau đó nhập số tiền mong muốn của bạn vào, tất nhiên để rút tiền ATM Vietcombank thành công bản phải đáp ứng được điều kiện cụ thể. Ví dụ như trong trường hợp này máy ATM Vietcombank có mệnh giá là 50.000 đồng.

>> Tức là số tiền mà bạn rút bắt buộc phải chia hết cho 50.000 đồng.

cach rut tien atm vietcombank 7

Sau quá trình trên bạn sẽ được hỏi có lấy biên lai hay không và tiếp đó hãy đợi 1 chút để máy xử lý rồi đẩy tiền ra cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền ATM Vietcombank, tuy đơm giản nhưng lại rất cần thiết cho những ai mới sử dụng. Trong quá trình rút tiền ATM Vietcombank có gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với số tổng đài Vietcombank để được trợ giúp, Xem số tổng tài Vietcombank tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-atm-vietcombank-35825n.aspx
Với lần đầu sử dụng, chúng ta phải đổi mật khẩu, mã PIN thẻ ATM Vietcombank hay đổi mật khẩu là bước quan trọng đầu tiên khi bạn nhận thẻ từ ngân hàng, các bước đổi mã mật khẩu thẻ ATM Vietcombank khá là đơn giản, không phức tạp như nhiều bạn vẫn nghĩ nha.

Tác giả: Cao Thắng     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank
Cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank, đổi mã PIN
Bị mất thẻ ATM Vietcombank cần làm gì để an toàn?
Hủy đăng ký thanh toán thẻ trên Internet Vietcombank
Cách chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

rut tien atm Vietcombank

, cach rut tien bang the atm Vietcombank, rut tien tai cay atm Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietcombank

    Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

    Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới