Quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào?

Bị quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào? là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được từ một số bạn đọc gửi lên nhờ được giải đáp, hướng dẫn. Bài viết dưới đây là chi tiết các bước lấy lại mật khẩu Internet Banking và Mobile Banking của Techcombank khi quên mật khẩu đăng nhập.

Tương tự như các ngân hàng khác, ngân hàng Techcombank cung cấp tiện ích cấp lại mật khẩu trực tuyến dịch vụ ngân hàng điện tử trong trường hợp khách hàng quên mật khẩu Internet Bank Techcombank sau một thời gian sử dụng hoặc vì một lý do nào đó dẫn đến bị quên. Khách hàng chỉ cần sử dụng tính năng cấp lại mật khẩu trên web Internet Banking Techcombank hoặc trên ứng dụng cho điện thoại F@st Mobile Techcombank, khai báo thông tin, thực hiện theo hướng dẫn để được cấp lại mật khẩu mới.

quen mat khau internet bank techcombank lay lai nhu the nao

Tìm lại mật khẩu Internet Banking Techcombank

Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Techcombank khi bị quên

Để cấp lại mật khẩu e-Banking Techcombank không cần đến trực tiếp ngân hàng, các bạn có thể thực hiện online trực tuyến với 4 bước sau đây.

Bước 1: Truy cập trang https://ib.techcombank.com.vn hoặc bấm trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn mục Quên mật khẩu trên trang web như mô tả trong ảnh dưới.

quen mat khau internet bank techcombank lay lai nhu the nao 2

Bước 3: Giao diện Khôi phục mật khẩu xuất hiện -> các bạn cung cấp các thông tin mà hệ thống yêu cầu:

- Nhập số CMND/Hộ chiếu/CCCD.
- Số thẻ ATM: nhập 6 số đầu và 4 số cuối.
- Nhập mã pin (mật khẩu) thẻ ATM.

Sau đó nhấn vào Thực hiện để xác thực thông tin.

quen mat khau internet bank techcombank lay lai nhu the nao 3

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP, lưu ý là mã này bao gồm cả chữ và số -> và bạn nhập mã xác thực OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký.

Bước 4: Tạo mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới để xác nhận việc tạo mật khẩu mới.

Lưu ý: Mật khẩu phải từ 6 - 8 ký tự chứa đồng thời chữ và số, không trùng mật khẩu trước đó và phải bao gồm cả chữ in hoa và chữ thường. Mật khẩu không chứa khoảng trắng, tiếng Việt có dấu và không trùng với 3 mật khẩu gần nhất.

Số tổng đài hỗ trợ ngân hàng Techcombank

Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh thắc mắc, cần tư vấn hỗ trợ thêm, các bạn liên hệ tới tổng đài hỗ trợ của Techcombank, số điện thoại: 1800 588 822 để được giải đáp.

Sau bài viết này chắc hẳn các bạn đã tự có câu trả lời về việc quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào rồi nhé. Ngoài việc lấy lại mật khẩu trên trình duyệt web Internet Banking, nếu bạn có sử dụng app F@st Mobile Techcombank trên điện thoại thì có thực hiện tương tự để tìm lại mật khẩu trong trường hợp bị quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank.

Các bạn lưu ý thêm là cách lấy lại mật khẩu trong bài viết này là đối với mật khẩu tài khoản Internet Banking chứ không phải là mật khẩu thẻ ATM mà bạn hay rút tiền ở các cây ATM nhé. Tức là bạn sẽ phải đăng ký Internet Banking Techcombank để sử dụng trước đó, và sau đó bạn sẽ được cung cấp mật khẩu để sử dụng các dịch vụ trên Internet Banking hoặc là các dịch vụ trên ứng dụng F@st Mobile Techcombank khi bạn sử dụng trên điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-internet-bank-techcombank-lay-lai-nhu-the-nao-50756n.aspx
Nếu bạn cảm thấy quá rắc rối hoặc đơn giản là không muốn tự mình làm thì hoàn toàn có thể đến trực tiếp ngân hàng, các chi nhánh ngân hàng Techcombank để lấy lại mật khẩu cho mình, chắc chắn các bước xử lý sẽ được trực tiếp nhân viên ngân hàng giải quyết thỏa đáng giúp bạn.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

E-Banking Techcombank là gì? Phí sử dụng và Cách đăng ký?
Hướng dẫn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực
Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại
Cách rút tiền ATM Techcombank
Phí chuyển tiền Techcombank
Từ khoá liên quan:

quen mat khau internet bank techcombank lay lai nhu the nao

, quen mat khau dang nhap internet bank techcombank, lay lai mat khau internet bank techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Techcombank

    Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới