Cách chuyển tiền qua dịch vụ a transfer Agribank

Đọc, tìm hiểu cách chuyển tiền qua dịch vụ transfer Agribank, bạn đọc sẽ nắm được cơ bản khái niệm, tính năng, cách đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua tin nhắn SMS từ tài khoản Agribank sang tài khoản cùng hệ thống một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Với rất nhiều lợi ích như cho phép thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua tin nhắn SMS, phí giao dịch rẻ (chỉ 1000 đồng/tin nhắn), dịch vụ a transfer của ngân hàng AgriBank đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe đến khái niệm "a transfer", bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin hữu ích về đặc điểm, tính năng, phí giao dịch, cách sử dụng dịch vụ qua bài viết chia sẻ cách chuyển tiền qua dịch vụ a transfer AgriBank của Taimienphi.vn.

cach chuyen tien qua dich vu a transfer agribank

Khái niệm, đặc điểm, cách chuyển tiền a transfer AgriBank

1. Dịch vụ a transfer AgriBank là gì?

A transfer là dịch vụ do Agribank cung cấp, hỗ trợ chuyển khoản qua tin nhắn SMS từ tài khoản này sang tài khoản khác tại cùng hệ thống ngân hàng AgriBank. Dịch vụ A-transfer sử dụng trên đầu số di động 8149 và áp dụng cho hầu hết các thuê bao mạng viễn thông Mobiphone, Viettel, Vinaphone,...

Theo quy ước của ngân hàng AgriBank, tài khoản sử dụng để chuyển tiền qua hệ thống a transfer được gọi là tài khoản nguồn, tài khoản nhận tiền được gọi là tài khoản đích.

Tính năng nổi bật của dịch vụ A-Transfer

- Sử dụng dịch vụ a-transfer, bạn có thể thực hiện chuyển tiền với số tiền 5 triệu/lần và tối đa 5 lần/ngày ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không phải mất thời gian đến giao dịch tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng AgriBank.
- Không chỉ hỗ trợ chuyển tiền, sử dụng dịch vụ a transfer, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin tài khoản, vấn tin số dư, sao kê các giao dịch gần nhất thông qua tin nhắn điện thoại.

2. Điều kiện sử dụng dịch vụ a transfer của ngân hàng AgriBank

Để có thể đăng ký dịch vụ transfer AgriBank, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

- Sở hữu tài khoản tiền gửi, tài khoản thanh toán tại ngân hàng Agribank.

- Đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking AgriBank trước đó. (Nếu chưa đăng ký, bạn có thể tham khảo cách đăng ký SMS Banking AgriBank tại đây).

- Số dư trong tài khoản đủ để thực hiện giao dịch.

3. Cách chuyển tiền a transfer tại ngân hàng AgriBank

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ A transfer tại các chị nhánh, quầy giao dịch ngân hàng AgriBank và thực hiện đăng ký mật khẩu qua tin nhắn, bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ để thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong cùng hệ thống AgriBank của mình.

cach chuyen tien qua dich vu a transfer agribank 2

Cú pháp,  Cách chuyển tiền qua dịch vụ a transfer Agribank

Lưu ý:

- Tổng số ký tự của một tin nhắn chuyển tiền qua hệ thống A- transfer tối đa là 160 ký tự. Trong cú pháp nhắn tin chuyển khoản, bạn có thể bỏ trống phần [Nội dung] chuyển tiền.
- Tin nhắn xác nhận mật khẩu cho mỗi giao dịch chuyển tiền qua a transfer có hiệu lực trong 2 phút. Nếu quá thời gian có hiệu lực, bạn cần thực hiện lại giao dịch.

4. Các lỗi hay gặp khi sử dụng dịch vụ a transfer AgriBank và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng dịch vụ A-transfer của AgriBank, bạn sẽ gặp phải những lỗi không thể thực hiện giao dịch như chưa đăng ký mật khẩu sử dụng dịch vụ, soạn tin nhắn chuyển tiền không đúng cú pháp,... Cụ thể các lỗi thường gặp khi sử dụng dịch vụ a transfer AgriBank là:

cach chuyen tien qua dich vu a transfer agribank 3

Các lỗi thường gặp khi sử dụng dịch vụ a transfer AgriBank

Lúc này, để có thể sử dụng dịch vụ, bạn cần thực hiện đúng theo quy định của ngân hàng AgriBank. Chi tiết như sau:

+ Đối với lỗi chưa đăng ký mật khẩu sử dụng dịch vụ, bạn có thể khắc phục bằng cách soạn tin nhắn đăng ký mật khẩu theo cú pháp: VBA MK NOP [MậtKhẩu] gửi 8149 (Lưu ý: yêu cầu của AgriBank đối với việc đặt mật khẩu dịch vụ a transfer: mật khẩu có độ dài bắt buộc 8 ký tự, có phân biệt chữ hoa, chữ thường và số)

+ Đối với các lỗi như vượt quá số tiền được phép chuyển trong 1 ngày, nhập sai số tiền định dạng cho phép chuyển, gửi sai đầu số, các bạn cần xem lại cú pháp chuyển tiền, cách dùng A-Transfer ở trên để có thể thực hiện giao dịch.

5. Phí dịch vụ a transfer của AgriBank

Hiện tại, ngân hàng AgriBank đang miễn phí đăng dịch vụ a transfer cho khách hàng. Với mỗi giao dịch chuyển tiền, AgriBank quy định mức phí chuyển khoản như sau:

- Với số tiền chuyển ≤ 10.000.000 VNĐ, số tiền chuyển là 2.000 VND/giao dịch

- Với số tiền chuyển từ 10.000.000 VND đến 25.000.000 VNĐ, phí chuyển khoản là 5.000 VND/giao dịch

Với số tiền chuyển lớn hơn 25.000.000 VNĐ, phí chuyển tiền là 7.000 VND/giao dịch

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, với mỗi tin nhắn truy vấn gửi đến đầu số 8149, các bạn sẽ phải chịu mức cước phí viễn thông như sau:

- Phí chuyển khoản: 1000 VNĐ/lần chuyển

- Phí đăng ký mật khẩu, xác nhận mật khẩu: 2000 VNĐ/giao dịch

6. Cách hủy dịch vụ a transfer AgriBank

Sau một thời gian sử dụng, nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ a transfer, bạn có thể hủy dịch vụ a transfer của AgriBank theo những cách sau:

Cách 1: Ra trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng AgriBank gần nhất để yêu cầu hủy dịch vụ

Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp VBA HDK 5 gửi tới 8149

Sau khi soạn tin nhắn hủy dịch vụ, bạn có thể kiểm tra kết quả hủy dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn VBA XDK gửi tới 8149 hoặc gọi điện đến số tổng đài AgriBank (1900558818) để được giải đáp.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn khái niệm, cách chuyển tiền qua dịch vụ a transfer Agribank. Nếu không thường xuyên thực hiện các giao dịch chuyển khoản hoặc không thành thạo các phương thức chuyển tiền qua ứng dụng Mobile Banking, internet banking của ngân hàng AgriBank, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ a transfer của ngân hàng AgriBank để thực hiện giao dịch của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-qua-dich-vu-a-transfer-agribank-58400n.aspx
Trong quá trình thực hiện, nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra, các bạn có thể liên hệ tổng đài AgriBank (1900558818) hoặc để lại câu hỏi ở phần bình luận cuối bài viết, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và giải đáp cho bạn.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank
Phí nộp tiền vào tài khoản Agribank
Cú pháp cách nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank bằng điện thoại
Biểu phí SMS Banking Agribank mới nhất
Cách đăng ký Internet Banking Agribank
Từ khoá liên quan:

Cách chuyển tiền a transfer

, Cách dùng A-Transfer, cách sử dụng dịch vụ a transfer,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking cho Android

  Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

  Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới

 • Các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

  Cùng với việc chuyển nhận/tiền trong nước, việc chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam cũng được nhiều người Việt định cư, lao động, học tập tại nước hoặc các đối tác nước ngoài hợp tác kinh doanh với người Việt Nam quan

 • Kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản

  Bài viết chia sẻ điều kiện, thủ tục, kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản theo 2 cách online và offline (đăng ký qua mạng và đăng ký tại quầy giao dịch). Thông qua tài khoản thẻ ngân hàng UFJ đang sở hữu, bạn

 • Phí, Thủ tục mở tài khoản Ngân hàng ABBank

  Mở tài khoản ngân hàng ABBank để quản lý tài chính, mua sắm, chi tiêu là sự lựa chọn an toàn, tin cậy cho người dùng. Nếu chưa sở hữu tài khoản ngân hàng ABBank, bạn cần tham khảo phí, thủ tục mở tài khoản Ngân hàng

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 109, 110 Đường thẳng đi qua hai điểm

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 109, 110 là tài liệu giúp các em học sinh ôn tập, luyện giải bài tập về đường thẳng đi qua hai điểm trong hình học phẳng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá