Cách làm thẻ tín dụng, trả trước, trả sau

Làm thẻ tín dụng, thẻ trả trước, trả sau sẽ giúp các bạn có thể chi trả một số khoản chi tiêu trong cuộc sống nhanh chóng và thuận tiện hơn, trong đó, cách làm thẻ tín dụng, trả trước, trả sau sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể chi tiết cách làm thẻ tín dụng, thẻ trả trước, trả sau tại các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam đúng cách nhất.

Với thẻ tín dụng, thẻ trả trước, trả sau, bạn có thể tạm thời vay ngân hàng một số tiền nhất định để mua sắm, chi tiêu,..., bạn sẽ không phải trả lãi suất cho khoản vay đó nếu như bạn vay dưới 45 ngày, tuy nhiên, nếu quá thời gian quy định, các bạn sẽ phải chi trả lãi suất theo quy định của từng ngân hàng. Nếu như bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng, thẻ trả trước, trả sau, các bạn cần phải tham khảo kỹ lưỡng cách làm thẻ tín dụng, trả trước, trả sau để chuẩn bị được thủ tục, giấy tờ theo đúng yêu cầu.

Cách làm thẻ tín dụng, trả trước, trả sau

Thẻ tín dụng (Credit Card): có chức năng là thanh toán quốc tế như thẻ ghi nợ (Debit), tuy nhiên, bạn sẽ không cần tiền trong tài khoản ngân hàng mà có thể chi tiêu trước, trả tiền sau với một mức cho phép, điều kiện làm thẻ Credit Card sẽ phù thuộc vào mức lương được công ty trả qua ngân hàng,...

Thẻ trả trước (Prepaid Card): Chức năng thanh toán của thẻ này tương tự như thẻ tín dụng nhưng tiền bạn sử dụng chi tiêu sẽ là tiền của thẻ chứ không phải là tiền từ ngân hàng. Thẻ trả trước không liên kết đến tài khoản ngân hàng, vì vậy, bạn sử dụng để mua hàng sẽ rất an toàn. Theo đó, nếu như bạn muốn dùng bao nhiêu, bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ là có thể dùng thẻ để thực hiện các giao dịch mua sắm.

Cách làm thẻ tín dụng, trả trước, trả sau? Nếu như bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng, các bạn có thể tham khảo top ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay để có thể lựa chọn mở thẻ để sử dụng:

1. Thẻ tín dụng Citibank

Hiện nay, Citibank cung cấp cho khách hàng các loại thẻ tín dụng khác nhau. Thẻ tín dụng được mở sẽ dựa trên số lương trả qua ngân hàng của từng khách hàng. Nếu như trả lương không qua ngân hàng, người làm thẻ sẽ phải có xác nhận lương từ doanh nghiệp, hoặc nếu trả lương mà không qua Citibank, khách hàng sẽ phải thực hiện sao kê bảng lương từ ngân hàng doanh nghiệp trả lương.

Với thu nhập khoảng 10 - 15 triệu đồng, bạn có thể mở thẻ citi Rewards, Citi Cash Back,... với mức phí thường niên từ 800.000 đồng - 1,2 triệu đồng. Với mức thu nhập trên 20 triệu, bạn có thể mở thẻ tín dụng Citi PremierMiles với mức phí thường niên 1,5 triệu đồng.

2. Thẻ tín dụng ANZ

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. ANZ cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng phù hợp với thu nhập, phong cách sống và nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, khách hàng. Với thẻ tín dụng ANZ, các bạn có thể rút tiền tại 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu với hạn mức đến 1 tỷ đồng. Với mức thu nhập trên 20 triệu, phí thường niên sẽ là 1,5 triệu đồng.

3. Thẻ tín dụng HSBC

Nếu như, mở thẻ Citibank và ANZ phù hợp với những người có thu nhập ở mức cao thì thẻ tín dụng HSBC phù hợp với những cá nhân có mức thu nhập nhất. Với thu nhập khoảng 6 triệu đồng/tháng, bạn có thể đăng ký sử dụng thẻ tín dụng HSBC với hạn mức tín dụng từ 12 - 60 triệu đồng, phí thường niên là 350.000 đồng/năm. Bên cạnh đó, với những cá nhân có mức thu nhập cao hơn, các bạn cũng có thể mở thẻ tín dụng tại HSBC để thực đáp ứng các chi tiêu thường ngày.

4. Thẻ tín dụng Vietinbank

Cách làm thẻ tín dụng Citibank, ANZ, HSBC, Vietinbank,... các bạn đều cần phải thỏa mãn được các yêu cầu của ngân hàng như mức lương, chuẩn bị đầy đủ những thủ tục theo yêu cầu của từng ngân hàng riêng.

Khi bạn mở thẻ tín dụng Vietinbank, các bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những loại thẻ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Với mức thu nhập chỉ cần trên 2,5 triệu, bạn có thể mở thẻ tín dụng Vietinbank để sử dụng.

5. Thẻ tín dụng Vietcombank

Nắm bắt rõ được điều kiện làm thẻ tín dụng và cách làm thẻ tín dụng, các bạn sẽ có thể mở thẻ tín dụng Vietcombank để sử dụng nhằm giải quyết những chi tiêu phát sinh trong sinh hoạt hằng ngày.

Vietcombank được đánh giá là ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng cung cấp một số ưu đãi và quyền lợi khác hỗ trợ khách hàng.

6. Thẻ tín dụng Sacombank

Với thu nhập từ 3 triệu đồng một tháng, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu ngay một thẻ tín dụng của Sacombank để sử dụng. Hạn mức tín dụng của thẻ này lên đến 200 triệu đồng, phí thường niên chỉ từ 200.000 đồng.

7. Thẻ tín dụng Techcombank

Cách làm thẻ tín dụng Techcombank cũng khá đơn giản, chỉ với 6 triệu đồng/tháng thu nhập, các bạn có thể sở hữu các loại thẻ tín dụng như thẻ quốc tế Techcombank Visa, thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines với hạn mức lên đến 1 tỷ và phí thường niên là 350.000 đồng/năm.

8. Thẻ tín dụng BIDV

Với mức thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng trở lên, bạn có thể làm thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic, thẻ đồng thương hiệu BIDV Visa Manchester United với hạn mức lên đến 200 triệu đồng, mức phí thường niên từ 200.000 đồng/năm.

9. Thẻ tín dụng VIB

Khi bạn mở thẻ tín dụng VIB, các bạn có thể thoải mái chi tiêu, tận hưởng cuộc sống và thanh toán ở mọi lúc, mọi nơi với hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1,9 triệu ATM trên toàn cầu. Với những người mong muốn sự tiện lợi trong việc mua sắm và yêu thích du lịch thì việc sử dụng thẻ tín dụng VIB sẽ giúp bạn có thể thoải mái thể hiện được sở thích của mình.

10. Thẻ tín dụng VPbank

So với Techcombank, ANZ,... để có thể mở thẻ tín dụng VPbank, bạn không bắt buộc phải có mức thu nhập cao. Cụ thể, chỉ với mức thu nhập 4,5 triệu đồng/tháng, bạn có thể làm thẻ tín dụng VPbank Mastercard Mc2 Credit, thẻ tín dụng VPBank Lady với hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng và phí thường niên 250.000 đồng/năm. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn làm thẻ tín dụng Mastercard Platinum, thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum Master Card với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ và phí thường niên từ 600.000 - 800.000 đồng/năm.

11. Thẻ tín dụng ACB Bank

Ngân hàng ACB được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tốt và nhanh nhất so với các ngân hàng hiện thực hiện việc mở thẻ Visa.

Cụ thể, khi bạn mở thẻ tín dụng tại ACB Bank, bạn sẽ được miễn phí phí thường niên năm đầu, thẻ Visa Prepaid không có liên kết với tài khoản thanh toán cá nhân nên không yêu cầu số dư tối thiểu. Bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân bản chính, thời gian chời làm thủ tục và cấp thẻ không đến 15 phút, say đó, ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận mã 4 con số của PayPal để được nhân viên hỗ trợ.

12. Thẻ tín dụng DongA Bank

Cách mở thẻ tín dụng DongA Bank cũng cực kỳ thuận tiện, đơn giản, giúp người mở thẻ có được thẻ có khả năng thanh toán trên phạm vi toàn cầu và qua hình thức giao dịch trực tuyến trên Internet.

Khi bạn mở thẻ tín dụng DongA Bank, mức hạn mức tín dụng lên đến 150 triệu đồng đối với thẻ vàng và 70 triệu đồng với với thẻ chuẩn. Ngoài ra, để có thể mở thẻ, bạn sẽ không cần ký quỹ hay tài sản đảm bảo, tận hưởng thời hạn ưu đãi lãi lên đến 45 ngày. Với thẻ tín dụng DongA Bank, các bạn sẽ không cần phải đem theo tiền mặt, đó chính là công cụ dự phòng tài chính hữu ích dành cho bạn.

13. Thẻ tín dụng TPBank

Với thẻ tín dụng TPBank, bạn có thể thỏa sức chi tiêu, giúp bạn có cơ hội trải nghiệm một dịch vụ hàng đầu về thẻ tín dụng tại Việt Nam hiện nay.

Hiện nay, TPBank cung cấp các loại thẻ tín dụng khác nhau như thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa, thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum, thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Vàng,... Bạn có thể thoải mái lựa chọn thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

14. Thẻ tín dụng MBBank

Với một chiếc thẻ tín dụng MBBank, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các nhu cầu của mình như chi tiêu, mua sắm, ăn uống, giải trí dù bất kỳ nơi đâu mà không cần mang theo tiền mặt trên người.

Tại MBBank, hạn mức sử dụng tiền mặt và hạn mức tín dụng được quy định rõ ràng ở các mức khác nhau, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được một loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

15. Thẻ tín dụng SHB Bank

Khi khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng SHB, khách hàng sẽ được cấp trước một hạn mức tín dụng để có thể sử dụng. Nếu thanh toán trong vòng 45 ngày, khách hàng đó sẽ được miễn lãi hoàn toàn.

Với bất cứ cây ATM có liên kết với SHB, các bạn đều có thể rút tiền mặt để sử dụng với lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%. Ngoài giao dịch tại các cây ATM, khách hàng còn có thể thực hiện tất cả giao dịch tại các điểm có chấp nhận thẻ thanh toán hoặc thực hiện các giao dịch qua điện thoại di động.

Để có thể mở thẻ tín dụng tại ngân hàng SHB, bạn phải có mức thu nhập 5 triệu đồng/tháng trở lên, không có dư nợ xấu tại các ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất.

Cách làm thẻ Visa khá đơn giản, các bạn chỉ cần mang đầy đủ những giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, KT3, bảng lương, sao kê lương trả qua ngân hàng,... tùy theo yêu cầu riêng của từng ngân hàng. Bên cạnh đó, các bạn cần đọc kỹ yêu cầu mở thẻ của từng ngân hàng để có thể xem xét khả năng đáp ứng các yêu cầu đó của bản thân như mức thu nhập một tháng, các giấy tờ cần sử dụng,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-the-tin-dung-tra-truoc-tra-sau-23110n.aspx
Cách làm thẻ tín dụng, trả trước, trả sau sẽ là một thông tin tài chính hữu ích giúp bạn am hiểu thêm về các dịch vụ tại ngân hàng hiện nay. Nắm bắt được kiến thức này sẽ giúp bạn có được thêm cách giải quyết khi gặp những khó khăn về tài chính, kinh tế trong cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tiền rút tối đa ATM HDBank 1 ngày
Phí rút tiền từ thẻ tín dụng có cao không?
Thẻ trả trước là gì? lợi ích khi sử dụng
Sàn Switchere có uy tín không?
Kiểm tra tài khoản Vina, tra số tiền thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau
Từ khoá liên quan:

Cách làm thẻ tín dụng

, trả trước trả sau, làm thẻ tín dụng ngân hàng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Munia

  Quản lý tín dụng, thông báo trả nợ

  Munia là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc lên lịch và sắp xếp thời để quản lý công việc một cách hiệu quả. Munia dựa trên một hệ thống dữ liệu điện tử được xây dựng để giúp bạn theo dõi các lịch trình công việc (cuộ ...

Tin Mới

 • Máy lạnh Daikin có tốt không? Có nên mua điều hòa Daikin không?

  Mùa hè đang bước vào giai đoạn nóng nhất và nhu cầu mua điều hòa vì thế tăng lên. Nếu bạn muốn mua điều hòa và đang nhắm đến thương hiệu Daikin, bài viết này là dành cho bạn. Taimienphi.vn sẽ đánh giá nhanh điều hòa

 • Cách tạo tài khoản MobiFone Pay

  Bạn đang băn khoăn cách tạo tài khoản MobiFone Pay như thế nào. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể đăng ký MobiFone Pay dễ dàng, nhanh chóng, từ đó có thể sử dụng được ví điện tử này hiệu quả.

 • Cách tạo tài khoản CTV app cuccu.vn

  Cách tạo tài khoản CTV app CucCu.vn đơn giản, chỉ cần thực hiện vài bước là có thể sử dụng ứng dụng CucCu này để trở thành cộng tác viên bán hàng. Nếu bạn chưa biết đăng ký tài khoản CucCu thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này.

 • Mẫu báo tường 20 11 đoạt giải

  Bài viết tổng hợp những mẫu báo tường đẹp, độc đáo, dành giải cao tại các trường học trên toàn quốc, giúp các em học sinh, thầy cô tìm được ý tưởng trang trí, làm nội dung báo tường hay, đặc sắc cho cá nhân, tập thể lớp của mình. Một vài gợi ý về cách làm báo tường 20 -11 cũng như lời ngỏ báo tường 20/11 hay, ý nghĩa cũng được chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá