So sánh Payoneer với Paypal, cái nào tốt nhất và chi phí thấp hơn?

Tham khảo bảng so sánh ưu, nhược điểm, tỷ giá các các loại chi phí khi rút tiền từ Payoneer với PayPal về tài khoản ngân hàng, hỗ trợ bạn đọc nhanh chóng lựa chọn mở tài khoản nhận Affiliate (tiếp thị liên kết) tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

PayoneerPaypal là hai thương hiệu thanh toán trực tuyến lớn trên thế giới, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Vậy giữa Payoneer và Paypal cái nào tốt hơn? Chi phí rút tiền thấp hơn? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

so sanh payoneer voi paypal cai nao tot nhat va chi phi thap hon

Payoneer là gì? Paypal là gì? Payoneer có giống với Paypal hay không?

 

So sánh Payoneer và Paypal: Cái nào tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn

1. Payoneer

Payoneer được thành lập từ năm 2005, đến nay có khoảng 400 triệu người dùng trên khắp thế giới. Lĩnh vực kinh doanh của công ty là chuyển tiền - cả nội địa và quốc tế. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về các dịch vụ của Payoneer:

+ Thực hiện và nhận thanh toán: Việc gửi và nhận tiền giữa 2 tài khoản Payoneer diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện. Người dùng có thể gửi tiền dù khác đơn vị tiền tệ, sau đó rút tiền ở ngân hàng mà họ chọn. Quá trình chuyển đổi này có thu phí.

+ Gửi thanh toán với số lượng lớn: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc người sử dụng lao động, tính năng này sẽ vô cùng hữu ích vì nó giúp tiết kiệm nhiều thời gian.

+ Lịch trình thanh toán tự động: Chỉ cần có tiền trong tài khoản Payoneer, bạn có thể cài đặt lịch trình thanh toán tự động để gửi lương / thưởng cho người lao động hoặc những thành viên khác trong nhóm làm việc.

1.1. Cách lập tài khoản Payoneer

Bạn có thể dễ dàng lập tài khoản Payoneer miễn phí và nhanh chóng. Chỉ cần vào website của Payoneer và chọn Sign up (Đăng ký) rồi cung cấp các thông tin được yêu cầu.

Tuy nhiên, trước khi bạn có thể sử dụng tài khoản, Payoneer sẽ cần kiểm tra tín dụng xem bạn có đủ điều kiện để sử dụng Payoneer Prepaid Mastercard hay không. Quá trình này thường tốn từ 2 - 4 ngày. Ngay sau khi được chấp nhận, bạn có thể chuyển và nhận tiền ngay lập tức.

Payoneer Prepaid Mastercard sẽ được gửi thẳng đến địa chỉ nhà mà bạn đăng ký. Bạn có thể theo dõi tiến trình này ngay trên website.

Chi tiết cách đăng ký tài khoản Payoneer đã được chia sẻ ở bài viết này của Taimienphi.vn, các bạn bấm vào link bài viết để tìm hiểu thêm.

1.2 Ưu điểm của Payoneer

Mặc dù không phải là một dịch vụ thanh toán hoàn hảo, xong vẫn có những lý do giúp Payoneer được nhiều doanh nghiệp và người dùng cá nhân tin tưởng, sử dụng. Một số ưu điểm lớn nhất của nó bao gồm:

+ Phí chuyển tiền thấp (trong phạm vi nước Mỹ): Phí chuyển tiền của Payoneer gần như miễn phí trong phạm vi nước Mỹ, và nếu chuyển quốc tế thì cũng thấp hơn đa số các bên khác.

+ Rút tiền dễ dàng: Người dùng có thể rút tiền từ rất nhiều ngân hàng trên khắp thế giới, với một khoản phí tương ứng.

+ Dễ dàng truy cập website chính thức: Ngoài việc truy cập website trên PC, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer qua ứng dụng Android hoặc iOS.

1.3. Nhược điểm của Payoneer

Bên cạnh những ưu điểm, Payoneer cũng có những điểm yếu, chẳng hạn như:

+ Thu phí thường niên với Payoneer Mastercard: Mỗi tài khoản Payoneer đều được cung cấp một thẻ đi kèm, điều này giúp việc giao dịch được tiến hành đơn giản hơn, tuy nhiên, họ thu phí thường niên lên tới 29,95 USD.

+ Áp dụng tỷ giá tiền tệ thấp: Khi người dùng chuyển tiền từ đơn vị tiền tệ này sang đơn vị tiền tệ khác, Payoneer áp dụng tỷ giá thấp hơn rất nhiều so với các dịch vụ thanh toán khác. Trung bình, họ cắt giảm khoảng 2%, và điều này có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền nếu giao dịch lớn hoặc trong thời gian dài.

so sanh payoneer voi paypal cai nao tot nhat va chi phi thap hon 2

Tìm hiểu ưu, nhược điểm của Payone, sự khác nhau giữa Payoneer và Paypal

2. Paypal

Paypal có thể là thương hiệu phổ biến nhất trong số các dịch vụ thanh toán. Paypal được thành lập từ năm 1998. Hàng triệu người trên toàn cầu đang sử dụng Paypal cho kinh doanh và các giao dịch cá nhân, bao gồm cả các hoạt động mua sắm.

Một số dịch vụ chính của Paypal là:

+ Gửi và nhận tiền: Paypal hỗ trợ cả chuyển tiền nội địa và quốc tế. Người dùng có thể bị tính phí cao hoặc thấp, tuỳ thuộc vào loại dịch vụ họ sử dụng và các quốc gia khác nhau.

+ Chấp nhận thanh toán trên các trang web thương mại điện tử: Nếu vận hành hoạt động kinh doanh trực tuyến, bạn có thể tích hợp Paypal vào trang web của mình. Paypal có thể hỗ trợ thanh toán cho người mua của bạn với thẻ hoặc thậm chí không cần thẻ tín dụng. Dĩ nhiên, bạn sẽ phải trả phí nếu muốn dùng tính năng này.

2.1. Cách lập tài khoản Paypal

Bạn có thể sử dụng Paypal ngay cả khi không lập tài khoản. Tuy nhiên, việc có một tài khoản sẽ giúp quá trình giao dịch của bạn thuận tiện hơn. Paypal không thu phí hoạt động này, và toàn bộ quá trình đăng ký cũng diễn ra khá nhanh chóng.

Bạn chỉ cần vào website hoặc app chính thức, chọn Sign up và điền vào toàn bộ thông tin được yêu cầu. Tài khoản của bạn sẽ được cấp ngay lập tức sau khi bạn hoàn thành quy trình. Lúc này, đừng quên liên kết thẻ của bạn với tài khoản vì nó sẽ giúp quá trình chuyển tiền trong tương lai diễn ra nhanh hơn.

- Tải phần mềm Paypal Tại Đây

2.2. Ưu điểm của Paypal

Là một trong những dịch vụ thanh toán đáng tin cậy nhất hiện nay, Paypal mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt như:

+ Dễ sử dụng: Cho dù là lần đầu tiên sử dụng thì bạn cũng sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ với Paypal. Giao diện của trang web rất đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy vị trí các nút và dịch vụ họ muốn sử dụng. Ngoài ra, Paypal cũng có ứng dụng trên điện thoại.

+ Đội ngũ hỗ trợ xuất sắc: Trước đây, có rất nhiều câu chuyện về việc người dùng Paypal bị mất tiền khi đang sử dụng dịch vụ. Để thay đổi và cải thiện, Paypal đã xây dựng một đội ngũ hỗ trợ để đảm bảo rằng không người dùng nào phải lo lắng về vấn đề an toàn khi chuyển tiền.

Họ cũng có diễn đàn công cộng để mọi người có thể chia sẻ về những sự cố hoặc vấn đề gặp phải và cách khắc phục.

2.3. Nhược điểm của Paypal

Có thể nói nhược điểm duy nhất và lớn nhất của Paypal là phí giao dịch tiền tệ. Họ thu phí từ 2 - 2,75% của mỗi giao dịch. Tỷ lệ này bị đánh giá là quá cao, nhất là khi người dùng doanh nghiệp phải trả lương cho nhân sự ở các quốc gia khác trên thế giới.

so sanh payoneer voi paypal cai nao tot nhat va chi phi thap hon 3

Paypal là gì? Ưu/nhược điểm của Paypal? So sánh Payoneer với Paypay

3. So sánh Payoneer với Paypay cái nào tốt hơn?

Sẽ thật khó để tìm ra câu trả lời giữa Payoneer với Paypay cái nào tốt hơn. Cả Payoneer và Paypal đều là 2 thương hiệu uy tín trong số các dịch vụ thanh toán. Đừng ngại nghiên cứu thêm một chút và đánh giá ưu điểm cũng như nhược điểm của cả 2 thương hiệu và trải nghiệm sử dụng thử để đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

Với 2 dịch vụ thanh toán quốc tế Payoneer với Paypay , việc gửi tiền và nhận tiền từ nước ngoài của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều. Hãy tham khảo bảng so sánh Payoneer với Paypay ở bài viết trên để lựa chọn ra phương tiện hận tiền, rút tiền từ tài khoản Affiliate tốt nhất cho mình bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-payoneer-voi-paypal-cai-nao-tot-nhat-va-chi-phi-thap-hon-54919n.aspx
Cùng với Payoneer và Paypal, chuyển tiền nhanh bằng dịch vụ Western Union cũng là phương thức chuyển tiền uy tín, được đông đảo người dân và giới MMO sử dụng. Vậy thực chất Western Union là gì? Phí, giấy tờ cần thiết để chuyển và nhận tiền như thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu ở bài viết này.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt
Người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal
Chính sách hoàn trả mới của PayPal có lợi cho người mua
Những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu tài khoản PayPal của bạn như thế nào? Cách đối phó
Làm gì nếu bạn gửi tiền qua PayPal đến sai địa chỉ?
Từ khoá liên quan:

So sánh Payoneer và Paypal

, Payoneer với Paypal cái nào tốt hơn, Sự khác nhau giữa Payoneer và Paypal,

SOFT LIÊN QUAN
 • PayPal Mobile Cash

  Chuyển tiền nhanh chóng và an toàn

  Ứng dụng PayPal Mobile Cash mang đến một dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi, ết hợp với các giao dịch bảo mật mà bạn đã tin tưởng từ PayPal, không có thêm bất cứ một khoản phí nào khi gửi đến các tài khoản cho bạn bè và gia đình ở Hoa Kỳ khi bạn sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc số dư của mình.

 • PayPal Here Quản lý các khoản thanh toán bằng thẻ
 • PayPal Ứng dụng chuyển và nhận tiền quốc tế trên di động

Tin Mới

 • Đánh giá sàn FP Markets, có nên giao dịch?

  FP Markets là gì? Sàn giao dịch có uy tín, có phải scam hay lừa đảo không? Có nên đầu tư trên FP Markets? Là các câu hỏi mà nhiều nhà giao dịch còn đang băn

 • Cách mở tài khoản FXCM giao dịch

  Bạn muốn giao dịch trên FXCM nhưng chưa biết cách mở tài khoản FXCM như thế nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực

 • Có nên giao dịch với Binomo?

  Trong số các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín nhất hiện nay không thể không kể đến Binomo . Nếu đang băn khoăn không biết có nên giao dịch với Binomo hay không, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

 • Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời

  Sử dụng Fotorus trên máy tính, phần mềm ghép ảnh phong cách phim “ Hậu Duệ Mặt Trời” đang rất hot hiện nay. Fortorus hiện tại chỉ hỗ trợ cho iOS và Android tuy nhiên nếu bạn vẫn có thể sử dụng Fotorus trên máy tính và Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Fotorus trên máy tính để ghép ảnh hậu duệ mặt trời nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá