Hướng dẫn liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt

Paypay có hỗ trợ tiếng việt không? Liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt như thế nào? Đây là những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được khá nhiều từ các bạn độc giả, để giải đáp cho những thắc mắc này, chúng tôi gửi tới các bài viết Hướng dẫn liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt đơn giản.

Nếu bạn không thông thạo tiếng Anh thì khi liên hệ support Paypal mỗi khi gặp phải các vấn đề như bị limit paypal hay bị khóa tài khoản 180 ngày, không rút được tiền, không thêm ngân hàng hay add bank vào được để rút... sẽ thật là khó khăn vì rào cản ngôn ngữ bởi hầu như các hỗ trợ viên sẽ nói tiếng Anh. Tuy nhiên các bạn không cần phải lo lắng, hiện nay Paypal đã hỗ trợ liên hệ support bằng tiếng Việt do các supporter người việt hỗ trợ nhé, các bạn làm theo bài viết hướng dẫn liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt dưới đây là có thể gặp các hỗ trợ viên người Việt để nhừo hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn một cách đơn giản nhất.

huong dan lien he support paypal bang tieng viet

Cách liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt, hỗ trợ paypal việt nam

Hướng dẫn liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt

Bước 1: Đăng nhập vào Paypal TẠI ĐÂY.

huong dan lien he support paypal bang tieng viet 2

Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal, tham khảo cách tạo tài khoản Paypal tại đây

Bước 2: Tiếp theo các bạn click vào Help

huong dan lien he support paypal bang tieng viet 3

Bước 3: Click vào Call Customer Support để lấy số của hỗ trợ viên

huong dan lien he support paypal bang tieng viet 4

Bước 4: Bạn sẽ thấy được số điện thoại như hình dưới, lưu ý là bạn sẽ cần thêm 2 số 0 mới có thể gọi được vì mình đang ở Việt Nam nhé, số điện thoại đúng để gọi sẽ là 00-65-6510-4584 và chọn phím theo thứ tự 3 để gặp Supporter nước ngoài.

Phần Onetime Pascode là dãy số xác định tài khoản của bạn, bạn hãy lưu lại và đọc cho Supporter để họ biết đấy là tài khoản của bạn nhé.

Nhớ là gõ 65 thì phải gõ thêm dấu + đằng trước 

huong dan lien he support paypal bang tieng viet 5

Bước 5: Có một số điểm bạn cần chú ý như sau

- Bạn nên gọi vào lúc 8h-9h sáng theo giờ Việt Nam

- Bấm phím số 3 để gặp người việt

- Khi tiến hành cuộc gọi, đầu máy bên kia nói "Hello" thì bạn trả lời theo mẫu sau:
Hello, I am a Vietnammese, I want to talk with a Vietnammese supporter about my problem, Can you help me, please? Thank you!

Xin chào, tôi là một người Việt Nam, tôi muốn nói chuyện với một hỗ trợ viên Việt Nam về vấn đề của mình, bạn có thể giúp tôi được không? Xin cảm ơn!

- Tất nhiên họ sẽ chấp nhận yêu cầu này của mình và nói sẽ có Việt Nam gọi lại cho bạn, và họ sẽ yêu cầu bạn đọc số điện thoại (Phone Number) của bạn cho họ liên hệ. Đến chiều cùng ngày khoảng 3h sẽ có một hỗ trợ viên Việt Nam gọi điện cho bạn để giải quyết vấn đề cho bạn, bạn có thể xin email để tiện liên lạc qua email nhé.

- Mail chính thức của Support Việt Nam là roa-csdoc@paypal.com nhưng bạn vẫn phải kiếm tra lại từ họ nhé, vì rất có thể nó sẽ bị thay đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lien-he-support-paypal-bang-tieng-viet-34215n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn hướng dẫn liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt, hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ không còn gặp trở ngại gì khi cần giúp đỡ từ Paypal nữa nhé. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp phần mềm lập gia phả tiếng việt
Soạn bài Liên kết các câu trong bài bằng cách thay thế từ ngữ trang 76 - 77 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5
Số tổng đài Trạng Nguyên Tiếng Việt
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Google Docs
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Soạn bài Nối các vế câu ghép bằng quan hệ từ tiết 3, Luyện từ và câu
Từ khoá liên quan:

lien he ho tro paypal bang tieng viet

, lien lac paypal bang tieng viet, huong dan lien he support paypal bang tieng viet,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hướng dẫn viết hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh

    Cách trình bày hợp đồng ngoại thương bằng tiếng Anh

    Những hướng dẫn viết hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể hoàn thiện được những nội dung có trong mẫu hợp đồng ngoại thương bằng tiếng Anh, qua đó xây dựng được nội dung hợp đồ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá