Tổng hợp phần mềm lập gia phả tiếng việt

Việc tạo một gia phả dòng họ để lưu giữ truyền lại cho các đời cũng thể hiện gia phong của cả dòng tộc đó. Để công việc này thuận tiện cũng như chính xác hơn thì bạn có thể lập gia phả bằng các phần mềm được sử dụng bằng tiếng việt

Đáp ứng nhu cầu tạo được gia phả từ các phần mềm mà không quá cầu kỳ thì những phần mềm lập gia phả bằng tiếng việt cũng được ra đời. Nếu bạn theo dõi các bài viết của taimienphi.vn bạn sẽ thấy lần trước tôi đã giới thiệu một bài tổng hợp các phần mềm lập gia phả khá nổi tiếng nhưng đa số đều là của các nhà phát triển nước ngoài.

Ở bài viết này các bạn sẽ được biết tới các phần mềm tạo gia phả nhưng của các nhà phát triển Việt Nam, nên tất cả ngôn ngữ sử dụng đều bằng tiếng Việt.

Phần mềm VNGP

Đây được đánh giá là một phần mềm soạn thảo gia phả dòng họ bởi nó hiện hữu cho người sử dụng các tính năng như vẽ các sơ đồ phả hệ của các thành viên trong gia đình và gắn kết thành một cây phả hệ của một dòng họ.

VNGP còn ngoài việc soạn thảo và chỉnh sửa thông tin của gia phả dòng họ thì phần mềm này còn cho phép bạn chia sẻ với các thành viên trong gia đình hoặc in ấn ra giấy. Các hệ thống có thể sử dụng phần mềm này là Windows 2000/XP/Vista/7

Với VNGP thì bạn sẽ thấy một giao diện khá đơn giản, thân thiện và thuần việt. Sẽ không gây khó khăn cho người sử dụng không biết tiếng anh, bởi các chức năng đều được thiết kế với ngôn ngữ tiếng việt

Phần mềm GiaPhaVN

Cũng là một phần mềm tạo gia phả dòng họ bằng tiếng việt thì GiaPhaVN cũng là một tiện ích có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, với các chức năng thiết kế bằng Tiếng Việt.

Vì thế bạn dễ dàng để tạo ngay gia phả của dòng họ. Đây cũng là tiện ích có dung lượng khá nhẹ nên không làm tốn bộ nhớ của bạn. Phần mềm còn cho phép lưu các thông tin của từng thành viên trong gia đình vào cây phả hệ. Chỉ với chức năng kéo thả khá đơn giản thì công việc tạo ngay một gia phả đã được thực hiện.

Một điểm nữa là sau khi tạo phần mềm cũng cho phép bạn tra cứu thông tin các thành viên trong gia đình.


Bài viết trên đây taimienphi.vn đã tổng hợp cho bạn các phần mềm để tạo gia phả bằng tiếng Việt, nếu bạn là người đang cần lập ngay cho dòng họ mình một gia phả hay như đang học cách để lập một sơ đồ phả hệ thì đây quả là phần mềm khá hữu ích. Vì thế bạn hãy thử trải nghiệm bằng cách download các phần mềm này về máy và sử dụng .

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-lap-gia-pha-tieng-viet-1628n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.7★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Legacy Family Tree - Tạo phả hệ gia đình
Phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả nhất
Các cách gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính
Gõ tiếng Việt cho Android, Top 5 ứng dụng gõ tiếng việt có dấu trên Android
Cài, gõ tiếng Nhật trên Bluestacks, phần mềm giả lập Android
Từ khoá liên quan:

phần mềm lập gia phả tiếng việt

, phần mềm lập gia phả bằng tiếng việt, phần mềm lập gia phả dòng họ,

SOFT LIÊN QUAN
 • VNGP

  Tạo gia phả tiếng Việt

  VNGP là phần mềm giúp bạn tạo dựng cũng như soạn thảo ra một cây gia phả cho dòng họ và gia đình. Với thiết kế cho người Việt sử dụng thì tiện ích này được đánh giá là giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Các chức năng đề ...

Tin Mới

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá