Tổng hợp phần mềm lập gia phả tiếng việt

Việc tạo một gia phả dòng họ để lưu giữ truyền lại cho các đời cũng thể hiện gia phong của cả dòng tộc đó. Để công việc này thuận tiện cũng như chính xác hơn thì bạn có thể lập gia phả bằng các phần mềm được sử dụng bằng tiếng việt

Đáp ứng nhu cầu tạo được gia phả từ các phần mềm mà không quá cầu kỳ thì những phần mềm lập gia phả bằng tiếng việt cũng được ra đời. Nếu bạn theo dõi các bài viết của taimienphi.vn bạn sẽ thấy lần trước tôi đã giới thiệu một bài tổng hợp các phần mềm lập gia phả khá nổi tiếng nhưng đa số đều là của các nhà phát triển nước ngoài.

Ở bài viết này các bạn sẽ được biết tới các phần mềm tạo gia phả nhưng của các nhà phát triển Việt Nam, nên tất cả ngôn ngữ sử dụng đều bằng tiếng Việt.

Phần mềm VNGP

Đây được đánh giá là một phần mềm soạn thảo gia phả dòng họ bởi nó hiện hữu cho người sử dụng các tính năng như vẽ các sơ đồ phả hệ của các thành viên trong gia đình và gắn kết thành một cây phả hệ của một dòng họ.

VNGP còn ngoài việc soạn thảo và chỉnh sửa thông tin của gia phả dòng họ thì phần mềm này còn cho phép bạn chia sẻ với các thành viên trong gia đình hoặc in ấn ra giấy. Các hệ thống có thể sử dụng phần mềm này là Windows 2000/XP/Vista/7

Với VNGP thì bạn sẽ thấy một giao diện khá đơn giản, thân thiện và thuần việt. Sẽ không gây khó khăn cho người sử dụng không biết tiếng anh, bởi các chức năng đều được thiết kế với ngôn ngữ tiếng việt

Phần mềm GiaPhaVN

Cũng là một phần mềm tạo gia phả dòng họ bằng tiếng việt thì GiaPhaVN cũng là một tiện ích có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, với các chức năng thiết kế bằng Tiếng Việt.

Vì thế bạn dễ dàng để tạo ngay gia phả của dòng họ. Đây cũng là tiện ích có dung lượng khá nhẹ nên không làm tốn bộ nhớ của bạn. Phần mềm còn cho phép lưu các thông tin của từng thành viên trong gia đình vào cây phả hệ. Chỉ với chức năng kéo thả khá đơn giản thì công việc tạo ngay một gia phả đã được thực hiện.

Một điểm nữa là sau khi tạo phần mềm cũng cho phép bạn tra cứu thông tin các thành viên trong gia đình.


Bài viết trên đây taimienphi.vn đã tổng hợp cho bạn các phần mềm để tạo gia phả bằng tiếng Việt, nếu bạn là người đang cần lập ngay cho dòng họ mình một gia phả hay như đang học cách để lập một sơ đồ phả hệ thì đây quả là phần mềm khá hữu ích. Vì thế bạn hãy thử trải nghiệm bằng cách download các phần mềm này về máy và sử dụng .

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-lap-gia-pha-tieng-viet-1628n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.7★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Legacy Family Tree - Tạo phả hệ gia đình
Phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả nhất
Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất
Gõ tiếng Việt cho Android, Top 5 ứng dụng gõ tiếng việt có dấu trên Android
Các cách gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính
Từ khoá liên quan:

phần mềm lập gia phả tiếng việt

, phần mềm lập gia phả bằng tiếng việt, phần mềm lập gia phả dòng họ,

SOFT LIÊN QUAN
 • VNGP

  Tạo gia phả tiếng Việt

  VNGP là phần mềm giúp bạn tạo dựng cũng như soạn thảo ra một cây gia phả cho dòng họ và gia đình. Với thiết kế cho người Việt sử dụng thì tiện ích này được đánh giá là giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Các chức năng đề ...

Tin Mới

 • YouTube đang thử nghiệm tính năng download video trên máy tính

  YouTube đang thử nghiệm một cách chính thức để download video từ nền tảng web trên máy tính, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ người dùng YouTube Premium mới có thể dùng thử tính năng tải video Youtube này, trải nghiệm trước các tính năng chưa được phát hành chính là một trong những đặc quyền của YouTube dành cho người dùng đăng ký cao cấp.

 • PC Health Check được cập nhật giúp kiểm tra tương thích Windows 11 chính xác hơn

  Microsoft đã cập nhật và phát hành lại công cụ kiểm tra tính tương thích với Windows 11 của hệ thống, PC Health Check trước khi phiên bản HĐH thế hệ mới ra mắt. Với bản cập nhật mới, PC Health Check sẽ cung cấp mô tả chi tiết vì sao máy tính của bạn không thể cập nhật lên Windows 11 và đưa ra đề xuất hữu ích hơn.

 • Windows 11 có thể vẫn hoạt động trên VirtualBox

  Windows 11 không còn tương thích với phần mềm tạo máy ảo VirtualBox vô cùng phổ biến sau khi Microsoft thay đổi các yêu cầu hệ thống của Windows 11 trên máy ảo (VM). Tuy nhiên, Oracle dường như đang phát triển một

 • 6 cách bảo mật cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết

  Bảo mật cuộc họp Zoom ? Đây là 6 thủ thuật bạn cần biết và lý do vì sao bạn nên biết, nhất là trong bối cảnh công ty này có một lịch sử đen tối liên quan đến quyền riêng tư và vấn đề bảo mật của người dùng, bất chấp mức độ phổ biến khủng khiếp của nó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá