Cách xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner

Thông thường để xóa lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox, Edge, IE người dùng cần truy cập từng trình duyệt để xóa. Nhưng nếu sử dụng CCleaner, người dùng có thể xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner chỉ với 1 thao tác duy nhất.

Phần mềm CCleaner được biết đến là công cụ dọn rác máy tính hàng đầu hiện nay, ngoài chức năng dọn rác máy tính, quét thùng rác, các tập tin tạm, file thừa trên máy tính thì xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner cũng là một tính năng đáng lưu ý của phần mềm này. Người dùng chỉ cần 1 click chuột để xóa lịch sử duyệt Web nhanh trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner. Đây có thể coi là công cụ không thể thiếu để bảo vệ máy tính, laptop của người dùng, cùng xem thủ thuật xóa lịch sử duyệt Web nhanh trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner tiện lợi đến đâu nhé.

Cách xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner:

Bước 1: Mở phần mềm CCleaner trên máy tính (Tham khảo cách cài CCleaner tại đây)

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner

Bước 2: Trong giao diện CCleaner, chọn phần Dọn rác > Ứng dụng.

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 2

Tại đây người dùng có thể thấy các tùy chọn dọn dẹp như: Dọn bộ nhớ đệm Internet, Lịch sử Internet, Cookies, Lịch sử tải xuống ... của các trình duyệt Firefox, Opera, Google Chrome ...

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 3

Nếu chỉ muốn xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE thì bạn chỉ để dấu tích phần Lịch sử Internet mà thôi.

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 4

Bước 3: Sau khi chọn xóa lịch sử Internet. Người dùng nhấn vào Chạy CCleaner để bắt đầu xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner.

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 5

Nhấn Đồng ý để xác nhận CCleaner sẽ xóa vĩnh viễn những dữ liệu này.

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 6

Một điều lưu ý là để xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner thì các trình duyệt cần phải Tắt trước đó. Nếu chưa tắt thì CCleaner sẽ hỏi bạn có muốn tắt các trình duyệt này hay không. Nhấn để chấp nhận.

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 7

Quá trình xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner diễn ra chỉ trong vài giây. Bạn có thể xem lại Chi tiết tập tin đã xóa ngay sau đó.

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 8

Rất đơn giản để xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner đúng không nào. Người dùng nên áp dụng thủ thuật này để xóa hàng loạt dữ liệu trên các trình duyệt web.

Ngoài ra, nếu bạn dùng Firefox, bạn có thể theo dõi cách xóa lịch sử duyệt web bằng nhiều cách khác nhau, chi tiết cách xóa lịch sử duyệt web Firefox tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-nhanh-lich-su-duyet-web-tren-chrome-firefox-bang-ccleaner-25026n.aspx
Ngoài tính năng xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE thì phần mềm này còn hỗ trợ dọn dẹp sửa lỗi Registry bằng CCleaner. Tất cả các vấn đề với Registry sẽ được khắc phục nhanh chóng khi bạn dọn dẹp sửa lỗi Registry bằng CCleaner, đây là các lỗi thiếu file .dll, lỗi thiếu fonts, thiếu cài đặt của các phần mềm. Người dùng nên sửa lỗi để sử dụng hiệu quả nhất các phần mềm đã cài đặt.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo Shortcut mở nhanh trình duyệt web chế độ ẩn danh, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, IE, Edge
Tìm lịch sử duyệt web bị xóa, xem, khôi phục history đã xóa trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, IE
Xóa lịch sử duyệt web có chọn lọc trong Firefox và Google Chrome
Bật, tắt các tiện ích trên trình duyệt bằng CCleaner
Tắt chế độ xem trước Tab Preview trên Microsoft Edge
Từ khoá liên quan:

cach xoa nhanh lich su duyet web tren Chrome

, Firefox, Edge,

SOFT LIÊN QUAN
 • CCleaner for Mac

  Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

  CCleaner for Mac là phiên bản CCleaner trên hệ điều hành Mac với chức năng dọn rác và tối ưu máy tính hiệu quả, hỗ trợ quét sâu vào hệ thống máy tính, các phân vùng ổ cứng, các folder hay dữ liệu trên trình duyệt web. Ưu điểm của CCleaner for Mac là quét với tốc độ nhanh, nhiều chế độ dọn dẹp để lựa chọn và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi quét.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox

  Không chỉ có Cốc Cốc, Chrome, cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox cũng được áp dụng cho phép người dùng có thể chuyển trình duyệt Firefox chuyển sang chế độ nền tối dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài bật chế độ trên máy tính, bạn có thể bật Dark Mode trên Firefox trên điện thoại Android, iOS.

 • Code Aurora mới nhất

  Cách nhập và đổi thưởng mã Code Aurora Vùng Đất Huyền Thoại trong bài viết dưới đây giúp bạn nhận được thêm nhiều vật phẩm thiết yếu hỗ trợ bạn trong hành trình khám phá các vùng đất mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá