Cách xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner

Thông thường để xóa lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox, Edge, IE người dùng cần truy cập từng trình duyệt để xóa. Nhưng nếu sử dụng CCleaner, người dùng có thể xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner chỉ với 1 thao tác duy nhất.

Phần mềm CCleaner được biết đến là công cụ dọn rác máy tính hàng đầu hiện nay, ngoài chức năng dọn rác máy tính, quét thùng rác, các tập tin tạm, file thừa trên máy tính thì xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner cũng là một tính năng đáng lưu ý của phần mềm này. Người dùng chỉ cần 1 click chuột để xóa lịch sử duyệt Web nhanh trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner. Đây có thể coi là công cụ không thể thiếu để bảo vệ máy tính, laptop của người dùng, cùng xem thủ thuật xóa lịch sử duyệt Web nhanh trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner tiện lợi đến đâu nhé.

Cách xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner:

Bước 1: Mở phần mềm CCleaner trên máy tính (Tham khảo cách cài CCleaner tại đây)

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner

Bước 2: Trong giao diện CCleaner, chọn phần Dọn rác > Ứng dụng.

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 2

Tại đây người dùng có thể thấy các tùy chọn dọn dẹp như: Dọn bộ nhớ đệm Internet, Lịch sử Internet, Cookies, Lịch sử tải xuống ... của các trình duyệt Firefox, Opera, Google Chrome ...

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 3

Nếu chỉ muốn xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE thì bạn chỉ để dấu tích phần Lịch sử Internet mà thôi.

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 4

Bước 3: Sau khi chọn xóa lịch sử Internet. Người dùng nhấn vào Chạy CCleaner để bắt đầu xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner.

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 5

Nhấn Đồng ý để xác nhận CCleaner sẽ xóa vĩnh viễn những dữ liệu này.

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 6

Một điều lưu ý là để xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner thì các trình duyệt cần phải Tắt trước đó. Nếu chưa tắt thì CCleaner sẽ hỏi bạn có muốn tắt các trình duyệt này hay không. Nhấn để chấp nhận.

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 7

Quá trình xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner diễn ra chỉ trong vài giây. Bạn có thể xem lại Chi tiết tập tin đã xóa ngay sau đó.

cach xoa nhanh lich su duyet web tren chrome firefox edge ie bang ccleaner 8

Rất đơn giản để xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner đúng không nào. Người dùng nên áp dụng thủ thuật này để xóa hàng loạt dữ liệu trên các trình duyệt web.

Ngoài ra, nếu bạn dùng Firefox, bạn có thể theo dõi cách xóa lịch sử duyệt web bằng nhiều cách khác nhau, chi tiết cách xóa lịch sử duyệt web Firefox tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-nhanh-lich-su-duyet-web-tren-chrome-firefox-bang-ccleaner-25026n.aspx
Ngoài tính năng xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE thì phần mềm này còn hỗ trợ dọn dẹp sửa lỗi Registry bằng CCleaner. Tất cả các vấn đề với Registry sẽ được khắc phục nhanh chóng khi bạn dọn dẹp sửa lỗi Registry bằng CCleaner, đây là các lỗi thiếu file .dll, lỗi thiếu fonts, thiếu cài đặt của các phần mềm. Người dùng nên sửa lỗi để sử dụng hiệu quả nhất các phần mềm đã cài đặt.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo Shortcut mở nhanh trình duyệt web chế độ ẩn danh, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, IE, Edge
Tìm lịch sử duyệt web bị xóa, xem, khôi phục history đã xóa trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, IE
Xóa lịch sử duyệt web có chọn lọc trong Firefox và Google Chrome
Bật, tắt các tiện ích trên trình duyệt bằng CCleaner
Tắt chế độ xem trước Tab Preview trên Microsoft Edge
Từ khoá liên quan:

cach xoa nhanh lich su duyet web tren Chrome

, Firefox, Edge,

SOFT LIÊN QUAN
  • CCleaner for Mac

    Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

    Ứng dụng CCleaner for Mac được phát triển với tính năng hỗ trợ dọn rác, xóa registry, tối ưu và tăng tốc hệ thống máy tính trên hệ điều hành Mac OS X. Ứng dụng sẽ tự động quét tìm kiếm và xóa bỏ file rác cũng như nhiều v ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá