Học cách bay trong GTA V

Nếu bạn đã chán với cách chơi GTA V thông thường, chán với cách di chuyển bình thường tại sao không học cách bay trong GTA V, thử trải nghiệm mới cho nhân vật của mình trong GTA V để xem việc bay trong GTA 5 đem lại những trải nghiệm gì.

GTA V không chỉ nổi tiếng là một tựa game hay mà nó còn có rất nhiểu bản mod hỗ trợ cũng như cho phép người chơi sử dụng mã GTA V một cách thoải mái. Trong GTA 5, việc sử dụng mã GTA V được khuyến khích chứ không bị cấm đoán như nhiều tựa game và với các mã này còn làm cho tự game trở nên sinh động trong đó có thể làm cho nhân vật bay trong GTA V. Bay trong GTA V là một trong những trải nghiệm thú vị của tựa game này mà bất cứ game thủ nào cũng nên trải nghiệm, nhất là khi đã phá phách xong xuôi trong game rồi.

hoc cach bay trong gta v

Học cách bay trong GTA V

Hướng dẫn bay trong GTA V

Trong GTA V không có mã giúp nhân bật bay tuy nhiên chúng ta có thể bay trong GTA V nhờ vào các máy bay trong game. Trong trường hợp bạn quá khó để tìm kiếm địa điểm có máy bay chúng ta có thể sử dụng mã gọi máy bay xuất hiện.

Để sử dụng mã gọi máy bay trong GTA V chúng ta sẽ phải nhấn - sau đó nhập một trong các mã GTA 5 sau đây:

- Mã BUZZOFF: Gọi ra một chiếc Buzzard Helicopter.
- Mã FLYSPRAY: Gọi ra một chiếc Duster Plane.
- Mã BARNSTORM: Gọi ra một chiếc Stunt Plane.
- Mã EXTINCT: Gọi ra một chiếc Dodo Airplane.

Và sau khi nhập mã chúng ta chỉ cần nhấn Enter để lệnh Cheat được thực thi ngay trước mặt của bạn. Lưu ý thêm về địa hình khi các máy bay này xuất hiện bởi nó có thể làm nổ tung trước mặt của bạn.

hoc cach bay trong gta v 2

Chẳng hạn với mã BUZZOFF chúng ta sẽ có ngay một chiếc Buzzard Helicopter cực kỳ ngầu. Một chiếc trực thăng rất phổ biến trong game.

hoc cach bay trong gta v 3

Còn với mã FLYSPAY chúng ta sẽ có một chiếc Duster Plane cỡ nhỏ, một loại máy bay cổ điển thuộc dòng máy bay mà chúng ta chỉ thấy trong các bộ phim thế chiến thứ 2.

hoc cach bay trong gta v 4

Với mã BARNSTORM sẽ nhận được một chiếc Stunt Plane với khả năng bay trong GTA V cũng như di chuyển và hạ cánh trên mặt nước trong trường hợp cần thiết.

hoc cach bay trong gta v 5

Cuối cùng là mã EXTINCT cho ra một chiếc Dodo Airplane cỡ lớn với khả năng di chuyển cơ động trong game. Lưu ý chiếc Dodo Airplane này to hơn Stunt Plane khá nhiều.

hoc cach bay trong gta v 6

Các phím dùng khi lái máy bay

Đã có máy bay rồi mà lại không biết phím tắt bay trong GTA V thì quả thực rất tệ, do đó bạn nên tham khảo cách phím tắt này trước khi leo lên một chiếc máy bay bất kỳ.

- W: Tăng tốc
- S: Giảm tốc
- A/D: Di chuyển sang trái/phải
- 4: Rẽ trái
- 6: Rẽ phải
- 8: Chúc đầu máy bay xuống
- 5: Ngẩng đầu máy bay lên
- Nhấn chuột phải: Bắn từ trong máy bay
- Space: Bắn từ trong máy bay
- 7: Ngắm bắn bên trái
- 9: Ngắm bắn bên phải
- G: Đẩy ra/Ẩn trang bị
- E: Chế độ lượn
- Ins: Thay đổi góc nhìn vũ khí trên máy bay

Như vậy thông qua bài viết trên chúng ta đã biết thêm được một cách để trải nghiệm trò GTA V, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn bao giờ hết đó chính là cách bay trong GTA V. Taimienphi.vn hy vọng rằng với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn có thể tự mình kết hợp ra nhiều trò chơi thú vị, độc đáo trong GTA V để tự mình tạo ra những màn chơi thú vị nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-cach-bay-trong-gta-v-23833n.aspx
Không chỉ có thế trong GTA V một trong những điều nổi bật nhất chính là có thể cài được MOD, MOD là thứ khiến cho GTA V như một thế giới thu nhỏ với đầy đủ mọi thứ, từ các trang thiết bị, cho đến các nhân vật hay siêu anh hùng đều có thể nếu bạn cài MOD GTA. Vậy cách thức cài là như thế nào, có khó quá không với hướng dẫn cài mod GTA sẽ tự cho bạn câu trả lời.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sửa lỗi Save game Grand Theft Auto V, GTA 5
GTA V cập nhật phiên bản Giáng sinh, quà tặng ngập tràn
Top 5 bản mod Police trong Grand Theft Auto V
Sửa lỗi GTA 5 Steam failed to initialize. Please exit and try again
Tổng hợp lỗi GTA 5, Grand Theft Auto V và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

bay trong gta v

, bay trong gta 5, ma bay trong gta v,

SOFT LIÊN QUAN
  • GTA V The Manual

    Sổ tay hướng dẫn choi GTA 5 cho điện thoại Android

    GTA V The Manual là ứng dụng sổ tay chính thức dành cho các game thủ GTA V với hơn 100 trang, bao quát tất cả mọi thứ từ điều khiển nhân vật, tính năng... bên cạnh đó GTA V The Manual còn có 1 phiên bản tương tác đặc biệt với bản đồ game để phóng to, thu nhỏ các địa điểm trong thành phố.

  • GTA Online Game hành động online nhiều người chơi
  • Mod GTA 5 Cập nhật tính năng mới trong GTA 5
  • FiveM Bản mod chơi mạng của GTA 5
  • OpenIV Quản lý, chỉnh sửa MOD GTA V trên PC
  • GTA 5 cho iOS Game cướp đường phố trên 5 trên iPhone, iPad

Tin Mới