Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc

Tính năng hỗ trợ tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc mạnh mẽ không kém gì phiên bản trên trình duyệt máy tính, vậy làm thế nào để kích hoạt, sử dụng tính năng này trên phiên bản Cốc Cốc Android hay iPhone thì mời bạn tham khảo hướng dẫn sau đây nhé.

Với cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc, bạn có thể tải nhạc từ bất cứ video Youtube nào bạn yêu thích và nghe nó như một bài hát MP3 thông thường. Tính năng này trên máy tính thì không có gì đáng nói bởi trình duyệt web Cốc Cốc nổi tiếng với việc này rồi, nhưng còn trên điện thoại thì sao ? Làm thế nào đẻ tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc.

 Cach tai nhac MP3 tu Youtube tren dien thoai bang Coc Coc
Cách tải video, nhạc từ Youtube bằng Cốc Cốc

MẹoDùng Cốc Cốc download video, nhạc cực nhanh

Với hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn thấy không chỉ tải video Youtube bằng Cốc Cốc thông thường mà còn có thể tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc với cách thức tải đơn giản không thua kém gì so với việc tải video Youtube bằng Cốc Cốc. Hơn nữa đây lại là phiên bản điện thoại chạy Android. Rất tiếc là ở phiên bản Cốc Cốc cho iPhone bị giới hạn bởi chính hệ điều hành này nên chúng ta chưa thể làm được điều này.

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc

Trước tiên bạn cần tải trình duyệt Cốc Cốc cho thiết bị của mình theo đường dẫn dưới đây:
- Bản Cốc Cốc cho thiết bị Android: Cốc Cốc cho Android
- Bản Cốc Cốc cho iPhone: Cốc Cốc cho iPhone
Bạn lựa chọn tải Cốc Cốc về đúng thiết bị của mình, sau đó tiến hành cài đặt Cốc Cốc trên thiết bị đó, hoặc điện thoại.

Tiếp tục các bạn thực hiện việc tải nhạc MP3 từ Youtube bằng Cốc Cốc trên điện thoại như hướng dẫn dưới đây. Việc tải MP3, âm thanh từ Youtube bằng Cốc Cốc trên Android giống với iPhone, trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn thực hiện trên thiết bị Android, đối với iPhone, các bạn thực hiện tương tự.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở trình duyệt cốc cốc trên điện thoại lên, sau đó truy cập vào Youtube và tìm kiếm bài hát, nội dung bất kỳ.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren dien thoai bang coc coc 2

Sau khi truy cập vào một nội dung bất kỳ trên Youtube bạn hãy sao chép toàn bộ đường link bằng cách giữ trên màn hình tại vị trí thanh trình duyệt và lựa chọn chép.

Bước 2: Sau đó bạn sử dụng dịch vụ Online Video Converter TẠI ĐÂY, sau đó lựa chọn Convert a video link / URL.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren dien thoai bang coc coc 3

Bước 3: Sau đó bạn sao chép đường link Youtube vừa nãy chép ở trên bằng cách giữ vào màn hình vài giây sẽ có menu hiện lên, lúc này chúng ta chọn dán.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren dien thoai bang coc coc 4

Tiếp theo là lựa chọn định dạng và chắc chắn trong bài viết này chúng ta tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc nên định dạng ở đây là MP3.

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào Start để bắt đầu chuyển đổi lấy link MP3 từ video Youtube.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren dien thoai bang coc coc 5

Đợi một lát cho hệ thống chuyển đổi và sau đó bạn nhấn download để tải.

Bước 5: Mở Notification - thanh thông báo trạng thái ra bạn sẽ thấy file MP3 đã được tải về và đợi nó tải xuống hoàn tất chúng ta có thể thưởng thức nó như một file MP3 nhạc thông thường. Vậy là quá trình tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc đã hoàn tất.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren dien thoai bang coc coc 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-nhac-mp3-tu-youtube-tren-dien-thoai-bang-coc-coc-33116n.aspx
Trên đây là hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc, mặc dù chức năng tải nhạc hay tải video Cốc Cốc trên phiên bản điện thoại là chưa có sẵn nhưng bạn vẫn có thể sử dụng theo các trong bài để tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc. Cũng như sử dụng nhiều dịch vụ khác để tải video Cốc Cốc trên điện thoại, tuy nhiên bạn cũng đừng quá bận tâm đến vấn đề này vì nếu có tính năng gì mới nhất trên Cốc Cốc, Taimienphi.vn sẽ cập nhật nó ngay lập tức và gửi đến bạn đọc bài viết hướng dẫn nhanh nhất.

Tác giả: Phương Anh     (3.8★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc trên máy tính
Cốc Cốc Music là gì?
Từ khoá liên quan:

tai nhac mp3 tu Youtube tren coc coc

, tai nhac mp3 tren coc coc, tai nhac tu Youtube tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Browser Beta

    Phiên bản dùng thử của tình duyệt Cốc Cốc

    Cốc Cốc Browser Beta là bản dùng thử của trình duyệt Cốc Cốc cung cấp các tính năng mới nhất từ nhóm phát triển của Cốc Cốc, giúp bạn trải nghiệm công cụ duyệt web tốc độ cao, an toàn và không có quảng cáo. Với bản Cốc Cốc Browser Beta này, người dùng có thể gửi các phản hồi và đóng góp để xây dựng một phiên bản trình duyệt tốt hơn.

Tin Mới