Đặt Google.com.vn làm trang chủ trên trình duyệt Google Chrome

Đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome là cách để bạn tìm kiếm kết quả trong nước nhanh hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể truy cập đến trang tìm kiếm Google nhanh hơn mà không phải gõ địa chỉ.

Nếu đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome thì khi bạn mở, trình duyệt sẽ chạy thẳng tới địa chỉ trên mà không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác nào khác. Bởi vậy, quá trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thao tác. Bên cạnh đó tìm kiếm từ Google.com.vn sẽ cho kết quả trong nước tốt hơn so với Google.com rất nhiều.

Cách đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome

Tải và cài đặt đặt phiên bản mới nhất của Google Chrome: Download Chrome

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Settings của trình duyệt.

dat google.com.vn lam trang chu tren google chrome

Bước 2: Tiếp đến bạn tích vào tùy chọn Show Home button rồi click chuột vào nút Change.

dat trang chu thanh google.com.vn

Nhập địa chỉ Google.com.vn vào.

google.com.vn tren chrome

Bước 3: Lúc này gần trang địa chỉ sẽ xuất hiện biểu tượng hình ngôi nhà, click vào đây sẽ được chuyển đến trang Google.com.vn.

dat google.com.vn lam trang chu tren google chrome, dat trang chu thanh google.com.vn, google.com.vn tren chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/dat-google-com-vn-lam-trang-chu-tren-google-chrome-4373n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome. Thực chất bạn có thể thay Google.com.vn bằng bất cứ địa chỉ nào  mà mình thích, mà tốt nhất đó là địa chỉ bạn thường xuyên truy cập nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn thay đổi trang chủ trong trình duyệt Google Chrome. Nếu muốn tham khảo thêm, mời bạn ghé qua đường dẫn mà chúng tôi chia sẻ phía trên.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Google Chrome trên Linux, Ubuntu
Google Chrome - Cách lưu lại các trang Web đang mở
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome
Tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

dat google.com.vn lam trang chu tren google chrome

, dat trang chu thanh google.com.vn, google.com.vn tren chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá