Đặt Google.com.vn làm trang chủ trên trình duyệt Google Chrome

Trang chủ trên trình duyệt web là trang web xuất hiện đầu tiên khi bạn mở trình duyệt trên máy tính, điện thoại. Bạn có thể truy cập nhanh vào trang web này bằng cách nhấp vào biểu tượng trang chủ trên giao diện làm việc của trình duyệt mặc định. Đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome là cách để bạn truy cập và tìm kiếm trên Internet trong nước nhanh và chính xác hơn.

Giống như nhiều công cụ tìm kiếm khác, Google cho phép bạn chọn những trang mà trình duyệt sẽ mở khi khởi động. Vì thế, khi dùng Chorme duyệt web và muốn trình duyệt điều hướng thẳng tới địa chỉ Google Việt Nam mà không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác nào khác thì bạn cần đặt Google.com.vn làm trang chủ mặc định. Chi tiết các bước đặt Google.com.vn làm trang chủ trên trình duyệt Google Chrome như sau:

cai dat Google lam trang chu tren Chrome

Mẹo đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Chrome


Đặt Google.com.vn làm trang chủ trên trình duyệt Google Chrome

Để dễ dàng và thuận tiện cho các bước hướng dẫn, bạn có thể tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Google Chrome tại đây.

- Bước 1: Mở Google Chrome và nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn thẻ Settings.

Dat Google.com.vn lam trang chu tren trinh duyet Google Chrome

- Bước 2: Chọn thẻ Appearance ở menu bên trái và bật tùy chọn Show home button để bật nút tắt trang chủ trên thanh công cụ của Google Chrome.

Dat Google.com.vn lam trang chu tren Chrome

- Bước 3: Ở bên dưới, bạn click vào dòng Enter custom web address và nhập địa chỉ Google.com.vn để đặt làm trang chủ trên trình duyệt Google Chrome.

Cach dat Google.com.vn lam trang chu tren trinh duyet chrome

- Bước 4: Lúc này trên thanh công cụ của Google Chrome sẽ xuất hiện biểu tượng hình ngôi nhà, click vào đây sẽ được chuyển đến trang Google.com.vn.

Cach dat Google.com.vn lam mac dinh tren chrome

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome cùng các bước thực hiện chi tiết. Thực chất bạn có thể thay thế Google.com.vn bằng bất cứ địa chỉ nào mà mình thích, tốt nhất đó là địa chỉ bạn thường xuyên truy cập nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dat-google-com-vn-lam-trang-chu-tren-google-chrome-4373n.aspx
Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn thay đổi trang chủ trong trình duyệt Google Chrome, bạn đọc hãy tham khảo để có thêm nhiều thủ thuật duyệt web hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: An Nguy     (3.9★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc Chrome, tăng tốc độ duyệt web của Google Chrome
Cách cài Google Chrome trên Linux, Ubuntu
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Google Chrome - Cách lưu lại các trang Web đang mở
Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome
Từ khoá liên quan:

đặt google.com.vn làm trang chủ trên google chrome

, đặt trang chủ thành google.com.vn trên Chrome, đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Chrome ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới