Nút vàng Youtube là gì? bao nhiêu sub nhận nút bạc, vàng, kim cương trên Youtube?

Đối với các bạn làm Youtube thì đã quen với Nút vàng Youtube, nhưng với nhiều người chưa hẳn đã biết Nút vàng Youtbue là gì? Nút bạc, Nút vàng, Nút kim cương, đây là giải thưởng của Youtube dành cho các kênh.

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương Youtube luôn được mọi người làm Youtube cố gắng đạt được, vậy Nút vàng Youtube là gì? Nút bạc, Nút kim cương. Làm thế nào để có thể đạt được danh hiệu này.

nut vang youtube la gi nut bac nut vang nut kim cuong

Các giải thưởng của Youtube

1. Nút vàng Youtube là gì? Nút bạc, Nút kim cương

Nút vàng Youtube nói riêng và Nút Youtube nói chung là giải thưởng của Youtube trao tặng cho các nhà sáng tạo nội dung có đóng góp lớn, độ phủ sóng rộng. Hay nói cách khác là Nút vàng Youtube dành cho các kênh có lượng subscribe (có nghĩa là theo dõi kênh, viết tắt là sub) cao.

Nút vàng Youtube cần bao nhiêu sub? Để đạt được nút vàng thì kênh Youtube cần có lượng sub đạt tới 1 triệu người.

2. Giải thưởng nút Play của Youtbue

Nút Play YouTube (trong tiếng Anh được viết là YouTube Play Buttons) là phải thưởng dành cho người sáng tạo kênh Youtube, công nhận sự phổ biến của kênh Youtube đó.

Tùy thuộc vào số người đăng ký theo dõi kênh mà Youtbue trao tặng phần thưởng là khác nhau. Trước khi trao giải thì Youtube cần xem xét các kênh có đảm bảo tuân thủ nguyên tắc cộng đồng Youtube không. Nhưng kênh không chọn lọc mang nội dung chính trị hay kinh dị sẽ bị Youtube từ chối phát thưởng.

Hiện tại thì Youtube đã triển khai 3 nút Play, trong đó:

- Nút Bạc: Kênh Youtube của bạn đạt được Nút Bạc Youtube thì cần ít nhất là 100.000 lượt sub
- Nút Vàng: Kênh Youtube của bạn đạt được Nút Vàng Youtube thì cần ít nhất là 1.000.000 lượt sub
- Nút Kim cương: Kênh Youtube của bạn đạt được nút Kim cương Youtube thì cần ít nhất là 10.000.000 lượt sub.
- Nút Play Ruby: Kênh của bạn phải vượt 50.000.000 lượt sub. Kênh Youtube PewDiePie là kênh đầu tiên được nhận giải thưởng danh giá này vào năm 2016. Giải thưởng được tạo ra với hình dạng logo của kênh.

Theo thông tin thì các Nút Vàng, Bạc, Kim Cương là một biểu tượng giải thưởng, được làm bằng mạ vàng, mạ bạc chứ không được làm từ kim cương, vàng, bạc thật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nut-vang-youtube-la-gi-nut-bac-nut-vang-nut-kim-cuong-50735n.aspx
Hy vọng với giải đáp trên đây, các bạn đã hiểu hơn về Nút Vàng Youtube là gì? Nút Bạc, Nút Kim Cương. Nếu bạn đăng làm kênh Youtube, để quản lý các kênh tốt tránh tình trạng không nhớ nổi các kênh đăng ký thì bạn cùng xem hướng dẫn quản lý kênh Youtube đã đăng ký mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.

Tác giả: An Nguy     (4.4★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cốc Cốc bị lỗi download video trên Youtube
Cách nhận biết nhà mạng được chứng nhận Youtube HD, xem video Youtube chất lượng HD
1 cây vàng, 1 lượng vàng bằng bao nhiêu kg?
Chia sẻ video trên Youtube, thủ thuật share video Youtube ít ai biết
YouTube Premium, YouTube Music là gì? Có gì đặc biệt, phí dịch vụ
Từ khoá liên quan:

Nút vàng Youtube

, nut vang Youtube, Nút vàng Youtbue kiếm được bao nhiêu tiền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Trái phiếu là gì? có bao nhiêu loại trái phiếu?

  Song song với việc đầu tư chứng khoán hay bất động sản thì trái phiếu cũng là khái niệm bạn cần hiểu rõ trước khi bắt đầu danh mục đầu tư của mình. Vậy trái phiếu là gì, làm thế nào để đầu tư vào trái phiếu? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết, cơ bản về hoạt động của trái phiếu để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

 • Cổ phiếu là gì? có bao nhiêu loại cổ phiếu?

  Cổ phiếu, cổ phần là hai khái niệm khiến nhiều người dễ nhầm lẫn trong lĩnh vực kinh tế. Do đó, khái niệm Cổ phiếu là gì ? được nhiều người đặc biệt quan tâm. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thuật ngữ này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu những thông tin liên quan đến cổ phiếu cụ thể trong bài viết sau đây.

 • Cổ phần là gì? khái niệm và cách kiếm tiền

  Cổ phần là thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực kinh tế tuy nhiên với nhiều người ngoài ngành thường gặp khó khăn trong việc hiểu nghĩa đầy đủ. Vậy cổ phần là gì? Công ty cổ phần là gì? Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích và chi tiết nhất.

 • Tranh tô màu con vật cho bé tập tô

  Tuyển tập 20+ Tranh tô màu con vật cho bé tập tô với những bức tranh tô màu con vật, hình tô màu động vật đẹp dễ thương dành cho bé tập tô. Các bố mẹ của bé có thể tải về và in ra giấy để các bé tập tô, từ đó giúp bé phát triển được tư duy về thế giới động vật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá