Quản lý kênh Youtube đã đăng ký

Quản lý kênh Youtube đã đăng ký là việc làm rất cần thiết nếu như bạn muốn kiếm tiền trên đó. Khi quản lý được, việc giải quyết và khắc phục tình trạng Subscribe trở nên hiệu quả hơn, có thể truy cập vào trang của mình nhanh chóng, thập chí là giúp mọi thứ lộn xộn trở nên có hàng có lối theo đúng mục đích. Nếu bạn mới đăng ký kênh, vậy hãy xem các cách quản lý kênh Youtube trên điện thoại, máy tính sau đây.

YouTube cho phép bạn có thể đăng ký các kênh yêu thích theo nhiều chủ đề để cập nhật những video mới nhất của kênh đó. Nhưng khi bạn đăng ký quá nhiều kênh sẽ gặp phải tình trạng là không nhớ hết được các kênh cũng như không cập nhật hết những video mới. Chính vì vậy việc quản lý kênh youtube đã đăng ký theo từng nhóm kênh sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và cập nhật được những thông tin mới nhất.

Quan ly kenh YouTube tren dien thoai

Cách quản lý kênh Youtube hiệu quả đã đăng ký


Hướng dẫn cách quản lý kênh youtube đã đăng ký

Bước 1: Trước hết các bạn truy cập website TẠI ĐÂY . Tiếp đó các bạn vào trang cá nhân và chọn "Manage Subscriptions" để chia các kênh đã đăng ký theo nhóm và quản lý các kênh trên youtube hiệu quả hơn

 

Cach quan ly kenh YouTube cho tre em

Bước 2: Tiếp tới để quản lý kênh trên youtube bạn tạo các nhóm kênh mới bằng cách chọn "Create new collection" .

Cach xoa cac kenh da dang ky tren YouTube tren dien thoai

Bước 3: Và đặt tên mới cho nhóm kênh yêu thích của bạn. Bạn có thể chia nhóm kênh theo từng mảng riêng biệt như: giải trí, phim, ca nhạc,.... bằng cách nhập tên nhóm mới vào mục "Name your collection"

Cach xem cac kenh da dang ky tren YouTube tren may tinh

Bước 4: Sau khi đã nhập tên mới cho nhóm các bạn. Các bạn sẽ Add thêm các cách mới bằng ách click vào biểu tượng kênh mới chuột phải chọn Add. Chọn Save để lưu lại

Cach huy dang ky tat ca cac kenh tren YouTube

Bước 5: Lúc này các bạn có thể vào kiểm tra các kênh đã đăng ký trong mục "Subscriptions". Các kênh mà bạn yêu thích sẽ được gom nhóm vào một tên mới mà bạn vừa tạo. Việc quản lý các kênh youtube đã đăng ký bằng cách gom nhóm theo từng chuyên mục cụ thể như thế này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn

Cach xem ai da dang ky kenh YouTube cua minh

https://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-kenh-youtube-3650n.aspx
Bài viết này đã hướng dẫn các bạn quản lý kênh youtube đã đăng ký với các bước khá chi tiết. Việc chia nhóm các kênh youtube đã đăng ký sẽ giúp bạn quản lý các kênh đã theo dõi hiệu quả hơn, cũng như cập nhật được những video mới nhất của kênh youtube đã đăng ký. Cách quản lý Youtube trên điện thoại cũng có thao tác tương tự. Chúc bạn thực hiện thành công. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết quản lý danh sách video đã xem trên youtube khá hay và bổ ích.


Tác giả: Duy Thành     (3.6★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Youtube - Quản lý danh sách Video Youtube đã xem
Cách đăng ký 4G Viettel gói Youtube, Facebook, 4GYT, 4GFB
Bị xóa kênh YouTube, rất có thể bạn đã vi phạm các nguyên tắc này
Kênh YouTube bị mất đề xuất - Cách khắc phục như thế nào?
Top 10 Network YouTube tốt nhất nên tham gia
Từ khoá liên quan:

quản lý kênh youtube

, quan ly kenh youtube, quan ly kenh youtube da dang ky,

SOFT LIÊN QUAN
  • Channel Manager For Youtube

    Ứng dụng quản lý các kênh Youtube.

    Channel Manager For Youtube hỗ trợ các Youtuber quản lý tất cả các kênh Youtube cho Android bao gồm việc xem thông tin kênh, kiểm tra trạng thái của kênh, quan sát và chỉnh sửa thông tin kênh. Ngoài ra ứng dụng cũng thông báo cho người dùng khi có người đăng ký theo dõi, kênh có video mới, hiển thị các thẻ của video và được quyền sao chép.

Tin Mới