Quản lý kênh Youtube đã đăng ký

Quản lý kênh youtube đã đăng ký sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng khi bạn đã subscribe quá nhiều kênh youtbe và không nhớ hết nổi những kênh mà bạn yêu thích và mọi thứ trở nên lộn xộn. Để sắp xếp khoa học hơn hãy chia các kênh đăng ký ra từng nhóm

YouTube cho phép bạn có thể đăng ký các kênh yêu thích theo nhiều chủ đề để cập nhật những video mới nhất của kênh đó. Nhưng khi bạn đăng ký quá nhiều kênh sẽ gặp phải tình trạng là không nhớ hết được các kênh cũng như không cập nhật hết những video mới. Chính vì vậy việc quản lý kênh youtube đã đăng ký theo từng nhóm kênh sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và cập nhật được những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách quản lý kênh youtube đã đăng ký

Bước 1: Trước hết các bạn truy cập website TẠI ĐÂY . Tiếp đó các bạn vào trang cá nhân và chọn "Manage Subscriptions" để chia các kênh đã đăng ký theo nhóm và quản lý các kênh trên youtube hiệu quả hơn

 

Bước 2: Tiếp tới để quản lý kênh trên youtube bạn tạo các nhóm kênh mới bằng cách chọn "Create new collection" .

Bước 3: Và đặt tên mới cho nhóm kênh yêu thích của bạn. Bạn có thể chia nhóm kênh theo từng mảng riêng biệt như: giải trí, phim, ca nhạc,.... bằng cách nhập tên nhóm mới vào mục "Name your collection"

Bước 4: Sau khi đã nhập tên mới cho nhóm các bạn. Các bạn sẽ Add thêm các cách mới bằng ách click vào biểu tượng kênh mới chuột phải chọn Add. Chọn Save để lưu lại

Bước 5: Lúc này các bạn có thể vào kiểm tra các kênh đã đăng ký trong mục "Subscriptions". Các kênh mà bạn yêu thích sẽ được gom nhóm vào một tên mới mà bạn vừa tạo. Việc quản lý các kênh youtube đã đăng ký bằng cách gom nhóm theo từng chuyên mục cụ thể như thế này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-kenh-youtube-3650n.aspx
Bài viết này đã hướng dẫn các bạn quản lý kênh youtube đã đăng ký với các bước khá chi tiết. Việc chia nhóm các kênh youtube đã đăng ký sẽ giúp bạn quản lý các kênh đã theo dõi hiệu quả hơn, cũng như cập nhật được những video mới nhất của kênh youtube đã đăng ký. Chúc bạn thực hiện thành công. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết quản lý danh sách video đã xem trên youtube khá hay và bổ ích.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.6★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Youtube - Quản lý danh sách Video Youtube đã xem
Kênh YouTube bị mất đề xuất - Cách khắc phục như thế nào?
Bị xóa kênh YouTube, rất có thể bạn đã vi phạm các nguyên tắc này
Top 10 Network YouTube tốt nhất nên tham gia
Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet
Từ khoá liên quan:

quản lý kênh youtube

, quan ly kenh youtube, quan ly kenh youtube da dang ky,

SOFT LIÊN QUAN
 • Channel Manager For Youtube

  Ứng dụng quản lý các kênh Youtube.

  Channel Manager For Youtube hỗ trợ các Youtuber quản lý tất cả các kênh Youtube cho Android bao gồm việc xem thông tin kênh, kiểm tra trạng thái của kênh, quan sát và chỉnh sửa thông tin kênh. Ngoài ra ứng dụng cũng thông báo cho người dùng khi có người đăng ký theo dõi, kênh có video mới, hiển thị các thẻ của video và được quyền sao chép.

Tin Mới

 • Cách tải toàn bộ video trên kênh Youtube

  Hiện nay, tải toàn bộ video trên kênh Youtube là cách cho phép bạn tải video Youtube nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, thay vì tải từng video một. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng hỗ trợ tải như thế. Để tải được các video cùng một lúc thì các bạn tham khảo công cụ mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

 • Cách tắt thông báo Youtube trên điện thoại mới nhất

  Bạn cảm thấy khó chịu khi Youtube liên tục gửi thông báo, vậy hãy thử cách tắt thông báo Youtube trên điện thoại Android, iOS dưới đây để tắt, chặn thông báo từ Youtube hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách tải nhạc MP3 320kbps trên Youtube

  Tải nhạc MP3 320kbps trên Youtube trở nên đơn giản hơn với X2convert, công cụ hỗ trợ chuyển đổi video Youtube thành nhạc MP3 không cần cài đặt plugin hay phần mềm, đặc biệt hơn X2convert cho phép bạn tải nhạc từ Youtube định dạng MP3 hoàn toàn miễn phí.

 • Các cách gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính

  Sử dụng Unikey để gõ tiếng việt có dấu trên máy tính là cách thực hiện nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm khác như Vietkey hay GoTiengViet để soạn thảo văn bản tiếng Việt trên máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá