Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn

Bạn đang thắc mắc không biết kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn là bao nhiêu? Còn ảnh đại diện và kích thước ảnh thumbnail trên YouTube bao nhiêu là chuẩn? Hãy xem câu trả lời của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây.

Chắc hẳn bạn không còn lạ gì với Youtube! Có lẽ đây là một những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới với số lượng người xem cũng như số lượng các nhà sản xuất video là rất lớn cho mạng xã hội này. Youtobe hiện nay có sự thay đổi mạnh mẽ về giao diện, và đi kèm theo đó là sự thay đổi về kích thước ảnh bìa Youtobe, ảnh đại diện video và ảnh avartar.

kich thuoc anh bia youtube chuan

Kích thước ảnh bìa chuẩn trang Youtube

 

Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn

- Tải YouTube cho thiết bị Android tại đây: Download YouTube cho Android
- Tải YouTube cho thiết bị iOS tại đây: Download YouTube cho iPhone

Nếu bạn là một trong những nhà chuyên sản xuất video cho YouTube hay đơn giản chỉ là bạn trang trí thêm cho kênh YouTube cá nhân bằng những hình ảnh đẹp, thì hãy nắm thông tin kích thước chuẩn của các loại ảnh dưới đây.

1. Kích thước ảnh đại diện trên YouTube

Ảnh đại diện trên YouTube (Profile Picture): Sử dụng ảnh này tương tự như ban sử dụng ảnh avatar. Khi bạn có tương tác với người sử dụng trên trang YouTube thì ảnh đại diện này sẽ xuất hiện.

Hiện tại, anh đại diện trên YouTube có kích thước chuẩn là: 110 x 110 px.

2. Kích thước ảnh bìa trên YouTube (ảnh cover)

Ảnh bìa trên YouTube (ảnh cover): Dùng ảnh bìa này khi người dùng có truy cập vào kênh YouTube của bạn, thì người dùng sẽ nhìn thấy ảnh bìa này ở phần phía trên cùng của kênh.

Ảnh bìa trên YouTube hiện có kích thước chuẩn là: 2560 x 1440 px.

3. Kích thước ảnh thumbnail trên YouTube

Ảnh thumbnail trên YouTube: Ảnh này được dùng để hiển thị trong mỗi video trên trang Youtube. Khi sử dụng ảnh thumbnail này, người dùng sẽ nhìn thấy hình ảnh đầu tiên trước khi bấm vào xem video của bạn.

Ảnh Thumbnail trên YouTube hiện có kích thước chuẩn là: 1280 x 720 px.

kich thuoc anh bia youtube chuan 2

Hình ảnh trên là những thông tin về kích thước chuẩn cho video Youtobe

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-thuoc-anh-bia-youtube-chuan-46264n.aspx
Trên đây là những thông tin chính thức về kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn và mới nhất để bạn nắm và lưu ý chỉnh sửa, thiết lập để có kích thước đúng quy định, ngoài ra, nếu bạn sử dụng Facebook và đang tìm hiểu để làm ảnh bìa trang trí cho trang Facebook cá nhân của mình thì hãy tham khảo ngay cách làm ảnh bìa Facebook đã được Taimienphi.vn chia sẻ và thực hiện theo nhé!

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo ảnh Thumbnail Youtube kích thích người xem click
Cách xem video Youtube trên điện thoại không cần Youtube App
Chia sẻ video trên Youtube, thủ thuật share video Youtube ít ai biết
Hướng dẫn đổi Avatar Youtube, thay ảnh đại diện Youtube
Thiết lập kích cỡ và chất lượng Video YouTube khi phát
Từ khoá liên quan:

kich thuoc anh bia YouTube chuan

, kich thuoc anh bia YouTube, kich thuoc chuan cua anh bia youtobe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Cách tách nhạc khỏi video bằng Listen To YouTube trên PC

  Phần mềm Listen To YouTube nhỏ gọn chưa đến 10MB nhưng lại được tích hợp khả năng tải và tách nhạc khỏi video trên Youtube nhanh chóng với chất lượng âm thanh ổn định, đồng thời hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau phù hợp với nhu cầu khác nhau.

 • Cách nghe nhạc Youtube không quảng cáo "nhà tôi ba đời nhận chữa" trên điện thoại

  Đôi khi trong quá trình xem video Youtube, chắc chắn bạn sẽ thấy xuất hiện quảng cáo "nhà tôi ba đời nhận chữa" rất nhiều, làm đứt mạch cảm xúc và khiến bạn cảm thấy khó chịu ... Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn xem Youtube không quảng cáo nhà tôi ba đời nhận chữa bằng cách tải video Youtube trên điện thoại.

 • Cách tải và cài đặt YouTube Red

  YouTube Red là ứng dụng được cung cấp bởi YouTube, giúp người dùng xem video video mà không bị quảng cáo làm phiền. Để tải và cài đặt YouTube Red có 2 cách đó là root máy để sửa ứng dụng trên hệ thống và cài file APK. Giải pháp root máy có thể ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật thông tin máy. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải vài cài đặt YouTube Red bằng file apk.

 • Bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo

  Chí Phèo là tác phẩm văn xuôi thuộc hàng kinh điển trong nền văn học hiện đại Việt Nam của nhà văn Nam Cao, cùng phân tích tác phẩm này để hiểu rõ hơn về bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo và thấy được ngòi bút nhân đạo cao cả của tác giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá