Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn

Bạn đang thắc mắc không biết kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn là bao nhiêu? Còn ảnh đại diện và kích thước ảnh thumbnail trên YouTube bao nhiêu là chuẩn? Hãy xem câu trả lời của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây.

Chắc hẳn bạn không còn lạ gì với Youtube! Có lẽ đây là một những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới với số lượng người xem cũng như số lượng các nhà sản xuất video là rất lớn cho mạng xã hội này. Youtobe hiện nay có sự thay đổi mạnh mẽ về giao diện, và đi kèm theo đó là sự thay đổi về kích thước ảnh bìa Youtobe, ảnh đại diện video và ảnh avartar.

kich thuoc anh bia youtube chuan

Kích thước ảnh bìa chuẩn trang Youtube

 

Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn

- Tải YouTube cho thiết bị Android tại đây: Download YouTube cho Android
- Tải YouTube cho thiết bị iOS tại đây: Download YouTube cho iPhone

Nếu bạn là một trong những nhà chuyên sản xuất video cho YouTube hay đơn giản chỉ là bạn trang trí thêm cho kênh YouTube cá nhân bằng những hình ảnh đẹp, thì hãy nắm thông tin kích thước chuẩn của các loại ảnh dưới đây.

1. Kích thước ảnh đại diện trên YouTube

Ảnh đại diện trên YouTube (Profile Picture): Sử dụng ảnh này tương tự như ban sử dụng ảnh avatar. Khi bạn có tương tác với người sử dụng trên trang YouTube thì ảnh đại diện này sẽ xuất hiện.

Hiện tại, anh đại diện trên YouTube có kích thước chuẩn là: 110 x 110 px.

2. Kích thước ảnh bìa trên YouTube (ảnh cover)

Ảnh bìa trên YouTube (ảnh cover): Dùng ảnh bìa này khi người dùng có truy cập vào kênh YouTube của bạn, thì người dùng sẽ nhìn thấy ảnh bìa này ở phần phía trên cùng của kênh.

Ảnh bìa trên YouTube hiện có kích thước chuẩn là: 2560 x 1440 px.

3. Kích thước ảnh thumbnail trên YouTube

Ảnh thumbnail trên YouTube: Ảnh này được dùng để hiển thị trong mỗi video trên trang Youtube. Khi sử dụng ảnh thumbnail này, người dùng sẽ nhìn thấy hình ảnh đầu tiên trước khi bấm vào xem video của bạn.

Ảnh Thumbnail trên YouTube hiện có kích thước chuẩn là: 1280 x 720 px.

kich thuoc anh bia youtube chuan 2

Hình ảnh trên là những thông tin về kích thước chuẩn cho video Youtobe

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-thuoc-anh-bia-youtube-chuan-46264n.aspx
Trên đây là những thông tin chính thức về kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn và mới nhất để bạn nắm và lưu ý chỉnh sửa, thiết lập để có kích thước đúng quy định, ngoài ra, nếu bạn sử dụng Facebook và đang tìm hiểu để làm ảnh bìa trang trí cho trang Facebook cá nhân của mình thì hãy tham khảo ngay cách làm ảnh bìa Facebook đã được Taimienphi.vn chia sẻ và thực hiện theo nhé!

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo ảnh Thumbnail Youtube kích thích người xem click
Hướng dẫn đổi Avatar Youtube, thay ảnh đại diện Youtube
Thiết lập kích cỡ và chất lượng Video YouTube khi phát
Cách tải Video Youtube bằng YouTube Downloader
Tải Video Youtube trên Android không cần phần mềm
Từ khoá liên quan:

kich thuoc anh bia YouTube chuan

, kich thuoc anh bia YouTube, kich thuoc chuan cua anh bia youtobe,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá