3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube

Ngoài YouTube, còn có một số trang web cho phép người dùng kiếm tiền online từ video của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube.

Phương thức kiếm tiền từ YouTube đã xuất hiện từ lâu và ngày càng phổ biến, tuy nhiên gần đây YouTube ngày càng thắt chặt các chính sách kiếm tiền của mình, cụ thể kênh video phải đạt đủ 4.000 giờ xem và 1.000 lượt đăng ký mới được xét duyệt và có thể được bật kiếm tiền.

Tuy nhiên ngoài YouTube, còn có nhiều trang web cho phép kiếm tiền từ video. Thak khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube nhé.

3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube

1. Vimeo

Ngoài YouTube, Vimeo cũng là nền tảng, kho chia sẻ video phổ biến hiện nay với hơn 300 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng, ngoài ra đây cũng là nền tảng chia sẻ video đầu tiên hỗ trợ video HD vào năm 2007, chi tiết cách kiếm tiền từ video trên Vimeo tại đây.

3 trang web cho phep kiem tien tu video nhu youtube

Có 3 cách để kiếm tiền từ video trên Vimeo:

- Kiềm tiền từ sự ủng hộ của người xem.
- Video theo yêu cầu (Video on Demand) hoặc video trả phí để xem.
- Kiếm tiền dựa trên Subscriber.

Với phương thức đầu tiên chỉ người dùng Plus hoặc người dùng Pro Vimeo mới được phép kiếm tiền từ sự ủng hộ của người xem. Lưu ý, với phương thức kiếm tiền này Vimeo sẽ hưởng 15% số tiền ủng hộ của người xem.

Với phương thức trả tiền để xem, bạn có thể tạo video và bán các video này trực tiếp cho người xem của mình. Vimeo cung cấp cho bạn một số công cụ nâng cao nếu trở thành thành viên Pro (phí 20 USD/tháng). Doanh thu được chia 90/10 cho bạn và Vimeo. Người xem sẽ phải trả phí mới có thể truy cập nhật ký và xem video của bạn.

Cuối cùng với phương thức dựa trên subscriber, bạn được phép tạo cơ sở subscriber và một loạt các tính năng, công cụ như ứng dụng thương hiệu, phân tích, hỗ trợ, hỗ trợ DRM và hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ 3. Vimeo tính phí 1 USD/ subscriber.

2. Twitch

Nếu là game thủ, bạn có thể lựa chọn Twitch - dịch vụ stream game lớn nhất thế giới để kiếm tiền. Được ra mắt vào năm 2011, thuộc sở hữu của Amazon, Twitch được giới thiệu là nền tảng, dịch vụ stream game lớn nhất thế giới. Nền tảng này tập trung vào phân khúc cụ thể là stream game, với hơn 100 triệu người truy cập mỗi tháng.

3 trang web cho phep kiem tien tu video nhu youtube 2

Twitch cũng bao gồm một chương trình liên kết hoạt động gần giống với cách thức hoạt động của YouTube. Nếu tài khoản của bạn có 50 người theo dõi và trong vòng 30 ngày qua có tối thiểu 500 phút phát sóng, 7 ngày phát sóng duy nhất và trung bình từ 3 người xem đồng thời trở lên mới đủ điều kiện để tham gia kiếm tiền.

Ngoài ra Twitch cũng có chương trình đối tác độc quyền, trong đó bạn có thể tạo kênh đăng ký và kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo. Chương trình này có khoảng 17.000 đài truyền hình, tuy nhiên bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện tham gia.

Chương trình đối tác cho phép bạn chọn các gói 4.99 USD, 9.99 USD hoặc 24.99 USD mà bạn sẽ nhận được 50%. Đổi lại người đăng ký sẽ nhận được các biểu tượng cảm xúc đặc biệt, trò chuyện và quyền truy cập không giới hạn nhật ký video của bạn. Bạn cũng kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo giống như trên Youtube, hoặc kiếm tiền từ việc bán game và phụ kiện trong game.

Cuối cùng bạn có thể lựa chọn tùy chọn ủng hộ từ người xem thông qua các ứng dụng của bên thứ 3 như PayPal. Tuy nhiên cách kiếm tiền này không sinh lời nhiều lắm.

3. Dailymotion

Dailymotion cũng là một trong những nền tảng, lựa chọn thay thế tốt nhất cho YouTube. Trung bình mỗi tháng có khoảng 300 triệu lượt khách truy cập nền tảng này và được sử dụng phổ biến bởi các nhà xuất bản hàng đầu như BBC, Bloomberg, Cheddar, ... .

3 trang web cho phep kiem tien tu video nhu youtube 3

Cũng giống như YouTube, bất kỳ ai cũng có thể tham gia kiếm tiền từ video của mình trên Dailymotion. Tuy nhiên trên Dailymotion không áp dụng các quy tắc, chính sách kiếm tiền khắt khe như trên YouTube. Các nhà sáng tạo nội dung sẽ nhận được 70% tiền từ doanh thu quảng cáo.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn kiếm tiền online trên Dailymotion trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách kiếm tiền trên nền tảng này như thế nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-trang-web-cho-phep-kiem-tien-tu-video-nhu-youtube-47644n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách kiếm tiền trên Facebook, Instagram nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm, search từ khóa chính xác trên Youtube
FLV Downloader - Chuyển đổi định dạng video sau khi tải từ Youtube
Tìm kiếm Video trên Youtube với nhiều ngôn ngữ
Cách phát video trực tiếp Youtube trên iPhone
Cách sửa lỗi không có âm thanh trên video YouTube
Từ khoá liên quan:

3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube

, trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube, trang web cho phép kiếm tiền từ video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer

  Facebook Gaming là nền tảng trực tuyến video game cho phép các streamer kết nối với cộng đồng mạng để giao lưu và giải trí. Bên cạnh đó, các streamer còn có thể kiếm tiền trên Facebook . Nếu bạn đang muốn hoặc quan tâm đến việc kiếm tiền trên nền tảng này thì thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo các cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer dưới đây.

 • 5 cách kiếm tiền từ chơi game

  Nếu chơi game là đam mê lớn nhất của bạn, vậy tại sao không coi nó là một nghề nghiêm túc và kiếm tiền từ đó? Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo 5 cách kiếm tiền từ chơi game mà Taimienphi.vn chia sẻ cho bạn trong bài viết sau đây.

 • Đánh giá sàn TickMill 2020? Có nên giao dịch?

  Nếu còn đăng lăn tăn không biết có nên đầu tư, giao dịch trên sàn TickMill hay không? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời

 • Cách kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

  Kim cương là vật phẩm quan trọng giúp người chơi Hay Day nâng cấp những thứ mình muốn. Ngoài việc bỏ tiền thật ra mua kim cương bạn còn có nhiều cách kiếm kim cương miễn phí trong Hay Day. Dưới đây là những mẹo giúp bạn thu về một lượng kim cương đáng kể mà không phải nạp bằng tiền thật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá