3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube

Ngoài YouTube, còn có một số trang web cho phép người dùng kiếm tiền online từ video của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube.

Phương thức kiếm tiền từ YouTube đã xuất hiện từ lâu và ngày càng phổ biến, tuy nhiên gần đây YouTube ngày càng thắt chặt các chính sách kiếm tiền của mình, cụ thể kênh video phải đạt đủ 4.000 giờ xem và 1.000 lượt đăng ký mới được xét duyệt và có thể được bật kiếm tiền.

Tuy nhiên ngoài YouTube, còn có nhiều trang web cho phép kiếm tiền từ video. Thak khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube nhé.

3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube

1. Vimeo

Ngoài YouTube, Vimeo cũng là nền tảng, kho chia sẻ video phổ biến hiện nay với hơn 300 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng, ngoài ra đây cũng là nền tảng chia sẻ video đầu tiên hỗ trợ video HD vào năm 2007, chi tiết cách kiếm tiền từ video trên Vimeo tại đây.

3 trang web cho phep kiem tien tu video nhu youtube

Có 3 cách để kiếm tiền từ video trên Vimeo:

- Kiềm tiền từ sự ủng hộ của người xem.
- Video theo yêu cầu (Video on Demand) hoặc video trả phí để xem.
- Kiếm tiền dựa trên Subscriber.

Với phương thức đầu tiên chỉ người dùng Plus hoặc người dùng Pro Vimeo mới được phép kiếm tiền từ sự ủng hộ của người xem. Lưu ý, với phương thức kiếm tiền này Vimeo sẽ hưởng 15% số tiền ủng hộ của người xem.

Với phương thức trả tiền để xem, bạn có thể tạo video và bán các video này trực tiếp cho người xem của mình. Vimeo cung cấp cho bạn một số công cụ nâng cao nếu trở thành thành viên Pro (phí 20 USD/tháng). Doanh thu được chia 90/10 cho bạn và Vimeo. Người xem sẽ phải trả phí mới có thể truy cập nhật ký và xem video của bạn.

Cuối cùng với phương thức dựa trên subscriber, bạn được phép tạo cơ sở subscriber và một loạt các tính năng, công cụ như ứng dụng thương hiệu, phân tích, hỗ trợ, hỗ trợ DRM và hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ 3. Vimeo tính phí 1 USD/ subscriber.

2. Twitch

Nếu là game thủ, bạn có thể lựa chọn Twitch - dịch vụ stream game lớn nhất thế giới để kiếm tiền. Được ra mắt vào năm 2011, thuộc sở hữu của Amazon, Twitch được giới thiệu là nền tảng, dịch vụ stream game lớn nhất thế giới. Nền tảng này tập trung vào phân khúc cụ thể là stream game, với hơn 100 triệu người truy cập mỗi tháng.

3 trang web cho phep kiem tien tu video nhu youtube 2

Twitch cũng bao gồm một chương trình liên kết hoạt động gần giống với cách thức hoạt động của YouTube. Nếu tài khoản của bạn có 50 người theo dõi và trong vòng 30 ngày qua có tối thiểu 500 phút phát sóng, 7 ngày phát sóng duy nhất và trung bình từ 3 người xem đồng thời trở lên mới đủ điều kiện để tham gia kiếm tiền.

Ngoài ra Twitch cũng có chương trình đối tác độc quyền, trong đó bạn có thể tạo kênh đăng ký và kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo. Chương trình này có khoảng 17.000 đài truyền hình, tuy nhiên bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện tham gia.

Chương trình đối tác cho phép bạn chọn các gói 4.99 USD, 9.99 USD hoặc 24.99 USD mà bạn sẽ nhận được 50%. Đổi lại người đăng ký sẽ nhận được các biểu tượng cảm xúc đặc biệt, trò chuyện và quyền truy cập không giới hạn nhật ký video của bạn. Bạn cũng kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo giống như trên Youtube, hoặc kiếm tiền từ việc bán game và phụ kiện trong game.

Cuối cùng bạn có thể lựa chọn tùy chọn ủng hộ từ người xem thông qua các ứng dụng của bên thứ 3 như PayPal. Tuy nhiên cách kiếm tiền này không sinh lời nhiều lắm.

3. Dailymotion

Dailymotion cũng là một trong những nền tảng, lựa chọn thay thế tốt nhất cho YouTube. Trung bình mỗi tháng có khoảng 300 triệu lượt khách truy cập nền tảng này và được sử dụng phổ biến bởi các nhà xuất bản hàng đầu như BBC, Bloomberg, Cheddar, ... .

3 trang web cho phep kiem tien tu video nhu youtube 3

Cũng giống như YouTube, bất kỳ ai cũng có thể tham gia kiếm tiền từ video của mình trên Dailymotion. Tuy nhiên trên Dailymotion không áp dụng các quy tắc, chính sách kiếm tiền khắt khe như trên YouTube. Các nhà sáng tạo nội dung sẽ nhận được 70% tiền từ doanh thu quảng cáo.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn kiếm tiền online trên Dailymotion trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách kiếm tiền trên nền tảng này như thế nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-trang-web-cho-phep-kiem-tien-tu-video-nhu-youtube-47644n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách kiếm tiền trên Facebook, Instagram nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm, search từ khóa chính xác trên Youtube
Tìm kiếm Video trên Youtube với nhiều ngôn ngữ
FLV Downloader - Chuyển đổi định dạng video sau khi tải từ Youtube
Cách phát video trực tiếp Youtube trên iPhone
Tải Video Youtube trên Android không cần phần mềm
Từ khoá liên quan:

3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube

, trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube, trang web cho phép kiếm tiền từ video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền trên Twitch

  Khác với một số mô hình kinh doanh khác, streaming là một cách kiếm tiền online khá đơn giản. Và, nếu như bạn thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây, bạn thậm chí có thể bỏ công việc hiện tại để tập trung kiếm tiền bằng cách live stream trên Twitch. Những streamer nổi tiếng còn có thể kiếm được hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu đô mỗi năm. Vậy, Twitch là gì và kiếm tiền trên Twitch như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

 • Cách kiếm tiền miễn phí từ Bitcoin trong năm 2020

  Bitcoin và tiền điện tử ra đời, cung cấp rất nhiều cách kiếm tiền online. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không dễ dàng như một số người vẫn nghĩ. Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền miễn phí bằng Bitcoin, bạn có thể thử xem

 • Cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất

  Kiếm tiền trực tuyến mở ra những cánh cửa mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ tới, tạo điều kiện để bạn có thể tự do sống bất cứ nơi nào bạn muốn và làm việc vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Mỗi ngày có hàng triệu người

 • Phân tích những nét chung và riêng về các nhân vật nữ thanh niên xung phong trong đoạn trích Những ngôi sao xa xôi

  Cùng tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp của những nữ thanh niên xung phong trên tuyến đường Trường Sơn xưa, các em hãy cùng chúng tôi Phân tích truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi để thấy được những nét chung và riêng về các nhân vật nữ thanh niên xung phong: Phương Định, Thao, Nho nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá