Cách kiếm tiền từ video trên Vimeo

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền online trên Dailymotion, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách kiếm tiền từ video trên Vimeo nhé.

Bắt đầu kể từ năm 2018, YouTube thực hiện, thắt chặt các chính sách kiếm tiền của mình. Tuy nhiên các chính sách này có thể gây khó khăn cho những người mới bắt đầu kiếm tiền online. Ngoài YouTube, bạn cũng có thể kiếm tiền từ video trên các nền tảng khác như Vimeo hay Dailymotion. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách kiếm tiền từ video trên Vimeo.

cach kiem tien tu video tren vimeo

1. Cách kiếm tiền từ video trên Vimeo

Để kiếm tiền từ video trên Vimeo, trước hết bạn có thể tận dụng video theo yêu cầu (Vimeo on Demand). Tại đây bạn sẽ được cung cấp các công cụ phù hợp và kiếm tiền nghiêm túc như một nhà sáng tạo nội dung và video.

Giá trung bình cho một video cho các nhà làm phim rơi vào khoảng 10 USD. Thực tế, bạn cũng có thể lựa chọn các mức giá khác cao hơn cho video của mình, lựa chọn ngôn ngữ bất kỳ và thậm chí là thêm phụ đề cho video.

Để bán video của mình, bạn chỉ cần trả ít nhất 20 USD / tháng để dăng ký và sử dụng tài khoản Vimeo Pro. Ngoài ra còn có các tùy chọn khác như Vimeo Business cung cấp cho bạn 50 Terabyte dung lượng để lưu trữ video và không giới hạn video hàng tuần. Tỷ lệ ăn chia trên Vimeo là 9:1, 90% cho nhà sáng tạo nội dung, video và 10% cho Vimeo.

2. Các tùy chọn để bán video trên Vimeo

Các nhà sáng tạo, người làm video có 3 tùy chọn để bán các video của mình trên Vimeo, hoặc là cho người dùng thuê, mua hoặc bán hoặc đăng ký video của mình.

Nếu một người dùng thuê video của bạn, họ chỉ có thể xem video mà bạn đã tạo trong một khoảng thời gian cụ thể. Đối với người dùng chọn mua video, họ có thể phát và xem video trên Vimeo mà không có giới hạn gì.

Cuối cùng người dùng cũng có thể đăng ký video của bạn và được quyền truy cập phát trực tiếp các video hiện tại không giới hạn cũng như các video khác sẽ được thêm trong tương lai.

cach kiem tien tu video tren vimeo 2

3. Quảng cáo video của bạn trên Vimeo

Giới thiệu đoạn video trailer, teaser

Bất kể đối tượng mà bạn hướng đến để bán video của mình là ai, miễn là cung cấp đoạn video trailer ngắn giới thiệu khái quát các nội dung trong video của mình. Bằng cách này sẽ giúp thu hút sự chú ý của người dùng và những người đăng ký kênh của bạn.

Bán video trên Vimeo

Có nhiều cách để thu hút người dùng khác mua video của bạn. Một trong những chiến lược phổ biến nhất là sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay thậm chí là Instagram để thu hút người dùng click và mua video của bạn.

Quảng cáo chéo video Vimeo trên nền tảng YouTube

Nếu muốn tối đa hóa số lượt xem video Vimeo của mình, ý tưởng hay là bạn có thể sử dụng các nền tảng video khác như YouTube để quảng cáo chéo video. Bạn có thể tải lên các đoạn trailer lên YouTube và trỏ tới link video Vimeo của mình.

Giá bán video

Cuối cùng bạn phải nhận thức được rằng giá bán đóng vai trò quan trọng đối với thành công của video mà bạn đã tạo ra. Nếu mới bắt đầu kiếm tiền trên Vimeo, bạn nên chọn mức giá bán video thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Một nguyên tắc bạn cần nhớ là làm sao để mang lại cho người dùng lý do lựa chọn video của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-tu-video-tren-vimeo-47645n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách kiếm tiền từ video trên Vimeo. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như cách kiếm tiền online trên Dailymotion hay Youtube, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền Bigasoft Video Downloader Pro Miễn phí hỗ trợ download video từ ngày 29/3
Tải video Youtube, Facebook bằng YTD Video Downloader trên máy tính
Cách tải Video Youtube bằng YouTube Downloader
Cách cài Freemake Video Downloader, tải video Facebook, Youtube
Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader
Từ khoá liên quan:

Cách kiếm tiền từ video trên Vimeo

, kiếm tiền từ video trên Vimeo, kiếm tiền từ video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vimeo Video Downloader

  Download video trực tuyến

  Vimeo Video Downloader là phần mềm giúp download video từ vimeo.com chỉ với một click và phần mềm này được tích hợp thêm tính năng xem video dạng FLV hoặc các định dạng phổ biến khác.

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

  Đâu là top ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất hiện nay? Chúng hoạt động như thế nào và người dùng kiếm tiền bằng cách nào? Dưới đây là danh sách mà Taimienphi.vn đã tổng hợp giúp bạn lựa chọn cho mình một ứng dụng kiếm tiền hiệu quả nhất.

 • Cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer

  Facebook Gaming là nền tảng trực tuyến video game cho phép các streamer kết nối với cộng đồng mạng để giao lưu và giải trí. Bên cạnh đó, các streamer còn có thể kiếm tiền trên Facebook . Nếu bạn đang muốn hoặc quan tâm đến việc kiếm tiền trên nền tảng này thì thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo các cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer dưới đây.

 • 5 cách kiếm tiền từ chơi game

  Nếu chơi game là đam mê lớn nhất của bạn, vậy tại sao không coi nó là một nghề nghiêm túc và kiếm tiền từ đó? Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo 5 cách kiếm tiền từ chơi game mà Taimienphi.vn chia sẻ cho bạn trong bài viết sau đây.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 23, 24 so sánh phân số

  Tham khảo phần giải toán lớp 6 tập 2 trang 23, 24 sẽ giúp các em ôn tập kiến thức về so sánh phân số và luyện giải nhanh các bài tập trong SGK toán


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá