Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader

Các file video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader sẽ được lưu vào thư mục mặc định của phần mềm. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể lựa chọn thư mục khác theo ý muốn. Cách đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader cũng khá đơn giản và bạn có thể thực hiện với một vài cú click chuột.

Youtube Downloader cho phép người dùng download video Youtube cũng như file âm thanh từ Youtube một cách nhanh chóng. Để thuận tiện cho người dùng khi muốn truy cập các file tải về, phần mềm đã cung cấp tính năng truy cập nhanh. Bạn chỉ cần một cú click là có thể tìm đến các file đã download. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, bạn muốn lưu file vào thư mục được tạo sẵn để tiện cho từng mục đích công việc và bạn hoàn toàn có thể Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader

Thay đổi file lưu video, âm thanh tải về từ Youtube Downloader

Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader

Bước 1: Trên cửa sồ làm việc của phần mềm bạn click vào Settings và chọn Preferences.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 2

Bước 2: Cửa sổ Preferences xuất hiện, bạn click chọn tab Downloads

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 3

Bước 3: Trong mục Download bạn để ý đến phần Folders - đây là nơi để bạn có thể thiết lập thư mục lưu file tải về cho video và âm thanh.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 4

Bước 4: Để thay đổi thư mục lưu file video tải về, bạn click vào biểu tượng dấu 3 chấm. Làm tương tự với cả phần âm thanh

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 5

Lựa chọn thư mục lưu trữ mới ( hoặc click Make New Folder để tạo thư mục mới), click OK để hoàn tất.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 6

Bước 5: Để kiểm tra lại thư mục lưu file tải về đã đúng với lựa chọn của bạn chưa? Quay trở lại giao diện chính của phần mềm, bạn click vào nút My video files hoặc My audio files để kiểm tra. Ở đây thư mục mình lựa chọn đã đúng với thiết lập.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-thu-muc-luu-video-am-thanh-tai-ve-tren-youtube-downloader-61276n.aspx
Như vậy mình đã hướng dẫn xong cách đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader. Ngoài chức năng chính là download video từ Youtube, phần mềm tuyệt vời này còn cho phép bạn tải MP3 từ video Youtube bất kỳ. Với cách này, bạn có thể tải các bản nhạc hay bài hát và lưu vào máy nghe nhạc của mình mà không cần phải download cả video.

Xem thêm: Tải nhạc Mp3 từ video Youtube bằng Youtube Downloader

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải nhạc Mp3 từ video Youtube bằng Youtube Downloader
Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Airy, tải video youtube ngày 28/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Aimersoft YouTube Downloader, hỗ trợ tải video
Orbit Downloader - Thay đổi thư mục chứa file download mặc định
Từ khoá liên quan:

đổi thư mục lưu video tải về từ youtube downloader

, đổi thư mục lưu file âm thanh tải về từ youtube downloader, thay đổi thư mục lưu video và âm thanh trên youtube downloader,

Tin Mới

 • Cách tải và cài Auto Tune trên máy tính

  Auto Tune là bộ xử lý âm thanh giúp thay đổi, chỉnh sửa giọng hát tạo ra các bản thu âm chất lượng. Để cài đặt và sử dụng Auto Tune bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bà viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tải video Tiktok không cần cài đặt app

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tải video TikTok không cần cài đặt app trên máy tính và trên điện thoại cụ thể và chi tiết giúp bạn đọc đang có nhu cầu download video về máy của mình có thể tải xuống đó dễ dàng, đặc biệt là vẫn đảm bảo chất lượng video cũng như làm mất logo như mong muốn.

 • Chuyển đổi Video miễn phí bằng Freemake Video Converter

  Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đuôi Video. Và Freemake Video Converter là một trong những chương trình đổi đuôi Video miễn phí tốt nhất, được nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy theo dõi các bài viết dưới đây để biết cách chuyển đổi Video bằng Freemake Video Converter đúng cách nhất.

 • Top 10 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

  Sử dụng phần mềm Fake IP sẽ giúp bạn đổi ip hay ẩn ip từ đó có thể truy cập vào các Web như Facebook, Youtube, ... bị chặn, không những thế phần mềm thay đổi địa chỉ IP giúp bạn có thể chơi game dễ dàng hơn, vượt tường lửa của một số Website.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá