Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader

Các file video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader sẽ được lưu vào thư mục mặc định của phần mềm. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể lựa chọn thư mục khác theo ý muốn. Cách đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader cũng khá đơn giản và bạn có thể thực hiện với một vài cú click chuột.

Youtube Downloader cho phép người dùng download video Youtube cũng như file âm thanh từ Youtube một cách nhanh chóng. Để thuận tiện cho người dùng khi muốn truy cập các file tải về, phần mềm đã cung cấp tính năng truy cập nhanh. Bạn chỉ cần một cú click là có thể tìm đến các file đã download. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, bạn muốn lưu file vào thư mục được tạo sẵn để tiện cho từng mục đích công việc và bạn hoàn toàn có thể Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader

Thay đổi file lưu video, âm thanh tải về từ Youtube Downloader

Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader

Bước 1: Trên cửa sồ làm việc của phần mềm bạn click vào Settings và chọn Preferences.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 2

Bước 2: Cửa sổ Preferences xuất hiện, bạn click chọn tab Downloads

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 3

Bước 3: Trong mục Download bạn để ý đến phần Folders - đây là nơi để bạn có thể thiết lập thư mục lưu file tải về cho video và âm thanh.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 4

Bước 4: Để thay đổi thư mục lưu file video tải về, bạn click vào biểu tượng dấu 3 chấm. Làm tương tự với cả phần âm thanh

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 5

Lựa chọn thư mục lưu trữ mới ( hoặc click Make New Folder để tạo thư mục mới), click OK để hoàn tất.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 6

Bước 5: Để kiểm tra lại thư mục lưu file tải về đã đúng với lựa chọn của bạn chưa? Quay trở lại giao diện chính của phần mềm, bạn click vào nút My video files hoặc My audio files để kiểm tra. Ở đây thư mục mình lựa chọn đã đúng với thiết lập.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-thu-muc-luu-video-am-thanh-tai-ve-tren-youtube-downloader-61276n.aspx
Như vậy mình đã hướng dẫn xong cách đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader. Ngoài chức năng chính là download video từ Youtube, phần mềm tuyệt vời này còn cho phép bạn tải MP3 từ video Youtube bất kỳ. Với cách này, bạn có thể tải các bản nhạc hay bài hát và lưu vào máy nghe nhạc của mình mà không cần phải download cả video.

Xem thêm: Tải nhạc Mp3 từ video Youtube bằng Youtube Downloader

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải nhạc Mp3 từ video Youtube bằng Youtube Downloader
Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Airy, tải video youtube ngày 28/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Aimersoft YouTube Downloader, hỗ trợ tải video
Orbit Downloader - Thay đổi thư mục chứa file download mặc định
Từ khoá liên quan:

đổi thư mục lưu video tải về từ youtube downloader

, đổi thư mục lưu file âm thanh tải về từ youtube downloader, thay đổi thư mục lưu video và âm thanh trên youtube downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Cách cài Format Factory trên máy tính

  Cài đặt và sử dụng Format Factory giúp người dùng đổi đuôi video, đổi định dạng âm thanh, hình ảnh với các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy là ứng dụng chuyển đổi file miễn phí, nhưng chức năng của Format Factory không hề thua kém các chương trình trả phí khác.

 • Cách sử dụng Total Video Converter

  Với Total Video Converter, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video và audio nào sang định dạng tương thích với thiết bị của mình. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với các hiệu ứng đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Total Video Converter để trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm mang lại.

 • Cách chuyển đổi file MOV sang MP4

  Nếu chưa biết cách chuyển đổi file MOV sang MP4 như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá