Hướng dẫn kiếm tiền online trên Dailymotion

Cũng giống như YouTube, Dailymotion là nền tảng chia sẻ video, nơi mọi người có thể chia sẻ video và kiếm tiền Online từ các nội dung của mình, tuy nhiên khác với YouTube quy định nhiều chính sách kiếm tiền, trên Dailymotion người dùng có thể kiếm tiền từ nội dung của mình kể từ ngày tải lên video trên nền tảng, tài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền online trên Dailymotion.

Trên Dailymotion, người dùng có thể tạo kênh của mình giống như trên YouTube, sau đó tải video lên nền tảng để bắt đầu kiếm tiền. Giống như trên YouTube, sau khi tải lên nội dung của bạn YouTube sẽ bắt đầu hiển thị quảng cáo trên video của bạn để kiếm tiền từ đó. Trên Dailymotion, bạn có thể kiếm tiền từ video của mình ngay sau khi tải lên video.

huong dan kiem tien online tren dailymotion

Nền tảng cũng cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các nội dung của mình giống như công cụ phân tích của YouTube, người dùng cũng có thể tạo ra các nội dung theo khu vực để hút lượt đăng ký và xem video nhiều hơn để kiếm tiền.

- Download Dailymotion cho Android
- Download Dailymotion cho iPhone

Khác với YouTube, Dailymotion không yêu cầu người dùng phải đủ 1.000 lượt đăng ký và 4.000 giờ xem để bật kiếm tiền.

Ngoài ra nền tảng cũng không cho phép người dùng "reup" lại các nội dung của người dùng khác đã có sẵn, nếu không sẽ bị dính bản quyền ngay lập tức. Đó là lý do vì sao người dùng phải tự tạo các content, nội dung của mình.

Tham khảo tiếp phần nội dung tiếp theo dưới đây để tìm hiểu cách kiếm tiền từ video trên Dailymotion nhé.

Hướng dẫn kiếm tiền online trên Dailymotion

Thực hiện theo các bước dưới đây để tạo kênh, chia sẻ video và bắt đầu kiếm tiền trên Dailymotion nhé:

Bước 1: Đăng nhập Dailymotion bằng tài khoản Gmail, Facebook hoặc email.
Bước 2: Tạo một tài khoản của bạn.
Bước 3: Đăng ký chương trình kiếm tiền trên Dailymotion.
Bước 4: Bước tiếp theo bây giờ là tạo một video, sau đó chia sẻ trên nền tảng để bắt đầu kiếm tiền.
Bước 5: Nhúng video dailymotion của bạn trên trang web và blog để kiếm thêm tiền. Tham khảo cách up video lên Dailymotion tại đây.
Bước 6: Nhập các phương thức thanh toán mà bạn muốn để rút tiền trên Dailymotion.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kiem-tien-online-tren-dailymotion-46613n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và kiếm tiền online trên Dailymotion. Ngoài ra nếu đang tìm hiểu thêm những cách kiếm tiền online khác, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (2.8★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách up video lên Dailymotion.com
9 website cho phép người dùng bán ảnh (stock) để kiếm tiền
Những cách kiếm tiền trên Instagram
Cách kiếm tiền qua Youtube
Cách tham gia tiếp thị liên kết kiếm tiền online
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn kiếm tiền online trên Dailymotion

, kiếm tiền trên Dailymotion, Dailymotion,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dailymotion Partner

  Đăng tải video lên kênh Dailymotion

  Dailymotion Partner là ứng dụng hỗ trợ đăng tải video từ thư viện trên điện thoại của bạn lên kênh Dailymotion, tuy nhiên đây là phiên bản chỉ dành cho các Đối tác được công nhận chính thức. Dailymotion Partner giúp những người quản lý nội dung, các nhà sản xuất và nhà sáng tạo đăng tải nội dung video nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer

  Facebook Gaming là nền tảng trực tuyến video game cho phép các streamer kết nối với cộng đồng mạng để giao lưu và giải trí. Bên cạnh đó, các streamer còn có thể kiếm tiền trên Facebook . Nếu bạn đang muốn hoặc quan tâm đến việc kiếm tiền trên nền tảng này thì thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo các cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer dưới đây.

 • 5 cách kiếm tiền từ chơi game

  Nếu chơi game là đam mê lớn nhất của bạn, vậy tại sao không coi nó là một nghề nghiêm túc và kiếm tiền từ đó? Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo 5 cách kiếm tiền từ chơi game mà Taimienphi.vn chia sẻ cho bạn trong bài viết sau đây.

 • Đánh giá sàn TickMill 2020? Có nên giao dịch?

  Nếu còn đăng lăn tăn không biết có nên đầu tư, giao dịch trên sàn TickMill hay không? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời

 • Công thức tính chu vi hình Vuông

  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá