Cách up video lên Dailymotion.com

Ngoài việc upload các video, file clip trên Youtube thì bạn cũng có thể up video lên Dailymotion để bạn có thể chia sẻ video tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình một cách nhanh chóng và rất tiện lợi. Để rõ hơn cách upload video lên Dailymotion.com, mời bạn theo dõi trong bài viết của Taimienphi.vn dưới đây.

Sự bùng nổ người dùng mạng xã hội thì việc đăng tải, chia sẻ các video cũng trở lên phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Để chia sẻ một video thì bạn có thể sử dụng các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtobe, Vimeo... Và bạn cũng có thể sử dụng Dailymotion để up video trên Dailymotion.com một cách nhanh chóng chỉ với thao tác đăng nhập tài khoản rồi thực hiện upload video lên.

huong dan up video len dailymotion com

Upload video trên trang Dailymotion.com

Cách up video lên dailymotion.com

Để người dùng có thể upload video lên website Dailymotion.com, bạn đọc thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Đầu tiên là bạn cần Đăng nhập tại đây Dailymotion web, sau khi bạn truy cập vào trang web này.

huong dan up video len dailymotion com 2

Nếu bạn chưa có tài khoản thì nhấn chọn Đăng ký -> sau đó bạn thực hiện việc đăng ký để có tài khoản.

huong dan up video len dailymotion com 3

Hình trên hiển thị cho phép bạn Đăng ký tiếp tục với Facebook hoặc Tiếp tục với Google hoặc bạn có thể đăng ký Tiếp tục với email sẽ có giao diện như hình dưới -> bạn nhập địa chỉ email và pass -> rồi nhấn Tiếp tục để thực hiện đăng ký.

huong dan up video len dailymotion com 4

Bước 2: Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công. Bạn truy cập TẠI ĐÂY để vào trang upload video

huong dan up video len dailymotion com 5

Bước 3: Tại giao diện upload, bạn có thể kéo thả các video theo chỉ dẫn trên trang web, hoặc bạn nhấn Chọn từ máy tính.

huong dan up video len dailymotion com 6

Bạn chọn nơi chứa video -> rồi chọn video cần up lên -> sau đó nhấn chọn Open

huong dan up video len dailymotion com 7

Ngay lập tức video của bạn sẽ được up lên và hiện thông báo Đang tải lên.

huong dan up video len dailymotion com 8

Quá trình upload thành công sẽ có thông báo như hình dưới -> sau đó bạn nhấn chọn Chỉnh sửa và công bố để chỉnh sửa bổ sung nếu bạn muốn.

huong dan up video len dailymotion com 9

Hoặc để chỉnh sửa video -> bạn có thể vào Kênh của bạn:

huong dan up video len dailymotion com 10

Sau đó nhấn chọn video vừa up -> rồi nhấn Chỉnh sửa Video

huong dan up video len dailymotion com 11

Tại đây, bạn có thể sửa tiêu đề video, chọn thể loại video, Tag, miêu tả cho video...

huong dan up video len dailymotion com 12

Bước 4: Cuối cùng là bạn có thể sử dụng link video vừa up thành công để chia sẻ hoặc gửi cho bạn bè, người thân cùng xem.

huong dan up video len dailymotion com 13

Trên đây là hướng dẫn up video lên dailymotion.com thành công chỉ bằng một vài thao tác khá đơn giản giúp bạn có ngay link video để chia sẻ lên trên Facebook hoặc gửi qua email cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân... cùng xem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-up-video-len-dailymotion-com-45346n.aspx
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng website chia sẻ Yputube để up video lên Youtube theo cách mà Taimienphi.vn đã chia sẻkhá tiện lợi, nhanh chóng và điều đặc biệt là bạn không phải đăng ký hay đăng nhập tài khoản của mình. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

7 cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest
Cách Up video lên YouTube bằng điện thoại Android
Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook online
Cách Up video lên mạng YouTube bằng điện thoại iPhone
Up video dài hơn 15 phút lên youtube
Từ khoá liên quan:

up video len dailymotion.com

, huong dan up video len dailymotion.com, cach up video len dailymotion.com,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dailymotion Partner

  Đăng tải video lên kênh Dailymotion

  Dailymotion Partner là ứng dụng hỗ trợ đăng tải video từ thư viện trên điện thoại của bạn lên kênh Dailymotion, tuy nhiên đây là phiên bản chỉ dành cho các Đối tác được công nhận chính thức. Dailymotion Partner giúp những người quản lý nội dung, các nhà sản xuất và nhà sáng tạo đăng tải nội dung video nhanh chóng.

Tin Mới

 • Top website tải Clipart miễn phí

  Đội ngũ Taimienphi.vn đã nghiên cứu trên 20 website cho phép tải Clipart miễn phí, và tìm ra danh sách 6 website tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh và video chất lượng HD miễn phí, hãy trải nghiệm những

 • Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh

  Máy chủ proxy giúp thay đổi địa chỉ IP của một người dùng mà không cần mã hóa lưu lượng. Điều này cho phép lướt web một cách riêng tư, khiến cho phần mềm độc hại không thể xâm nhập và thu thập thông tin dữ liệu duyệt web của bạn. Sử dụng web Proxy cũng sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn ở nơi làm việc, trường học và chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.

 • Công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí năm 2020

  Tốc độ trang web ảnh hưởng đến hiệu suất của hầu hết mọi lĩnh vực, từ trải nghiệm người dùng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Trên thực tế, hầu hết người dùng trang web sẽ chỉ đợi khoảng 4 giây để tải trang trước khi chuyển sang thứ khác. Thế nhưng, ngồi bên máy tính với đồng hồ để kiểm tra thời gian không phải là phương pháp hiệu quả để xem trang web của bạn có đủ nhanh hay không, cùng tham khảo các công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí dưới đây.

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT

  Đánh tránh bị người khác truy cập vào Wifi nhà bạn dẫn đến tình trạng bị giật lag mạng, ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền thì đổi mật khẩu Wifi là cách tốt nhất để chặn người dùng "chùa". Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu Wifi các loại như Tenda, TP-Link, DLink, LinkSYS,... và nhà mạng như VNPT, FPT, Viettel thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá