Up video dài hơn 15 phút lên youtube

Thường thì khi bạn upload video lên Youtube thì hay có giới hạn độ dài video trong khoảng 15 phút với các tài khoản mới. Để tải video có độ dài lớn hơn 15 phút thì bạn hãy theo dõi cách up video dài hơn 15 phút lên Youtube

Youtube ngày nay được biết tới là một kênh chia sẻ video lớn nhất toàn cầu. Người sử dụng có thể chia sẻ video với người thân bạn bè, chỉ cần ở đâu có internet thì ở đó bạn có thể chia sẻ được những video của mình thông qua Youtube. Nhưng có một vấn đề gặp phải đó là với những video có thời lượng nhỏ hơn 15 phút thì việc chia sẻ video của bạn khá dễ dàng. Ngược lại với những video có độ dài lớn hơn 15 phút lại khiến nhiều người lúng túng và không biết cách

Hướng dẫn cách Up video dài hơn 15 phút lên youtube

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Youtube ở đây

Sau đó đăng nhập vào tài khoản ở Sign in

Bước 2: Khi đăng nhập thành công tiến hành Upload video

Bước 3: Click OK để đồng ý tiếp tục quá trình tiến hành Upload video

Bước 4: Bạn chọn video để Upload lên ở mục Select fildes from your computer (chọn video lưu trong máy tính) và chọn Increase your limit (tăng giới hạn của bạn) 

Bước 5: Bạn điền số điện thoại của mình vào và nhấn Submit để xác nhận

Bước 6: Đợi một chút bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua điện thoại và nhập mã đó vào Enter your code

Bước 7: Khi đó Video đã tải xong và hiển thị lên My Chanel của bạn

Bước 8: Bạn click vào Video để xem lại 

Vậy là bạn đã hoàn thành xong công việc up video dài hơn 15 phút lên Youtube rồi nhé. Không có gì quá khó khăn cả, bạn chỉ cần theo dõi và làm theo hướng dẫn mà tôi đã viết trên đây. Chúc bạn thành công và chia sẻ được nhiều hình ảnh đẹp nhất tới bạn bè và người thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/up-video-dai-hon-15-phut-len-youtube-1494n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Upload Video lên YouTube trên các thiết bị Android
Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Youtube
Cách tải video lên Facebook trực tiếp từ Bandicam
Cách tải video lên Youtube trực tiếp từ Bandicam
YouTube bắt đầu thử nghiệm các video 15 giây giống TikTok
Từ khoá liên quan:

up video dài hơn 15 phút lên youtube

, cách upload video dài hơn 15 phút lên youtube, cách up video dài hơn 15 phút lên youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • Storeo

  Tạo câu chuyện video trên Instagram dài hơn 15 giây

  Storeo giúp bạn dễ dàng kể một câu chuyện trên Instagram hoặc câu chuyện trên Facebook dài hơn 15 giây, bạn không cần lo lắng về thời gian, thay vào đó hãy tập trung vào những gì bạn muốn thể hiện. Với Storeo bạn có thể ...

Tin Mới

 • Cách tải nhạc MP3 320kbps trên Youtube

  Tải nhạc MP3 320kbps trên Youtube trở nên đơn giản hơn với X2convert, công cụ hỗ trợ chuyển đổi video Youtube thành nhạc MP3 không cần cài đặt plugin hay phần mềm, đặc biệt hơn X2convert cho phép bạn tải nhạc từ Youtube định dạng MP3 hoàn toàn miễn phí.

 • Cách xem video trending Youtube trên máy tính và app

  Cách xem video trending Youtube trên máy tính và app là cách giúp bạn biết được video nào đang được nhiều người xem nhiều nhất, đang thịnh hành, bắt được trend mới, nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết xem top video trending Youtube như thế nào thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên Thế Giới hiện nay, nhưng đáng tiếc nó không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Và đó cũng chính là lý do Taimienphi hướng dẫn bạn đọc cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

 • Sửa lỗi tiếng vang khi nói trên Zoom

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi webcam không hoạt động, không có tiếng trên Zoom. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi tiếng vang khi nói trên Zoom.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá