Up video dài hơn 15 phút lên youtube

Thường thì khi bạn upload video lên Youtube thì hay có giới hạn độ dài video trong khoảng 15 phút với các tài khoản mới. Để tải video có độ dài lớn hơn 15 phút thì bạn hãy theo dõi cách up video dài hơn 15 phút lên Youtube

Youtube ngày nay được biết tới là một kênh chia sẻ video lớn nhất toàn cầu. Người sử dụng có thể chia sẻ video với người thân bạn bè, chỉ cần ở đâu có internet thì ở đó bạn có thể chia sẻ được những video của mình thông qua Youtube. Nhưng có một vấn đề gặp phải đó là với những video có thời lượng nhỏ hơn 15 phút thì việc chia sẻ video của bạn khá dễ dàng. Ngược lại với những video có độ dài lớn hơn 15 phút lại khiến nhiều người lúng túng và không biết cách

Hướng dẫn cách Up video dài hơn 15 phút lên youtube

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Youtube ở đây

Sau đó đăng nhập vào tài khoản ở Sign in

Bước 2: Khi đăng nhập thành công tiến hành Upload video

Bước 3: Click OK để đồng ý tiếp tục quá trình tiến hành Upload video

Bước 4: Bạn chọn video để Upload lên ở mục Select fildes from your computer (chọn video lưu trong máy tính) và chọn Increase your limit (tăng giới hạn của bạn) 

Bước 5: Bạn điền số điện thoại của mình vào và nhấn Submit để xác nhận

Bước 6: Đợi một chút bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua điện thoại và nhập mã đó vào Enter your code

Bước 7: Khi đó Video đã tải xong và hiển thị lên My Chanel của bạn

Bước 8: Bạn click vào Video để xem lại 

Vậy là bạn đã hoàn thành xong công việc up video dài hơn 15 phút lên Youtube rồi nhé. Không có gì quá khó khăn cả, bạn chỉ cần theo dõi và làm theo hướng dẫn mà tôi đã viết trên đây. Chúc bạn thành công và chia sẻ được nhiều hình ảnh đẹp nhất tới bạn bè và người thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/up-video-dai-hon-15-phut-len-youtube-1494n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Youtube
Cách tải video lên Facebook trực tiếp từ Bandicam
Cách tải video lên Youtube trực tiếp từ Bandicam
Tải video lên youtube, cách upload video lên Youtube nhanh và hiệu quả nhất
Up ảnh lên Photobucket, đăng ký Photobucket, lưu trữ ảnh trực tuyến
Từ khoá liên quan:

up video dài hơn 15 phút lên youtube

, cách upload video dài hơn 15 phút lên youtube, cách up video dài hơn 15 phút lên youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • MP3 Rocket

  Tải và chuyển đổi video sang MP3

  MP3 Rocket là một chương trình phần mềm cho phép người dùng tải về các tập tin đa phương tiện trên mạng xã hội chia sẻ video như Youtube, Facebook, Weibo... về máy tính để nghe offline, MP3 Rocket cũng cung cấp cho người ...

Tin Mới

 • Cách tách nhạc khỏi video bằng Listen To YouTube

  Phần mềm Listen To YouTube nhỏ gọn chưa đến 10MB nhưng lại được tích hợp khả năng tải và tách nhạc khỏi video trên Youtube nhanh chóng với chất lượng âm thanh ổn định, đồng thời hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau phù hợp với nhu cầu khác nhau.

 • Cách sửa lỗi không xem được video Youtube trên Android, iPhone

  Các lỗi không xem được video Youtube phổ biến thường xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, với một số lỗi phức tạp, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia, tuy nhiên với một số lỗi không quá nghiêm trọng thì bạn hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa bằng cách thực hiện theo các thủ thuật sau.

 • Xóa lịch sử Youtube, toàn bộ lịch sử xem và tìm kiếm

  Cách xóa lịch sử tìm kiếm video Youtube giúp bạn có thể tránh được trường hợp người khác dùng máy của bạn biết được bạn xem và tìm kiếm video gì trước đó. Nếu bạn chưa biết cách xóa lịch sử Youtube thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Cách căn lề văn bản trong Word

  Một trong những tính năng cơ bản nhất khi sử dụng Word cần phải nắm được đó là căn lề văn bản. Cách căn lề văn bản trong Word 2019 cũng như các phiên bản Word cũ khác đều không hề khác nhau. Chính vì thế chỉ cần nắm rõ được cách căn chỉnh lề trong văn bản ở một phiên bản Word nào đó là bạn có thể áp dụng được cho các phiên bản còn lại. Dưới đây là bài viết hướng dẫn bạn căn chỉnh lề văn bản nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá