FLV Downloader - Chuyển đổi định dạng video sau khi tải từ Youtube

FLV Downloader cho phép bạn không những tải video từ youtube hoặc các trang web khác mà chúng còn có thể chuyển đổi định dạng video của bạn sang các định dạng trên các thiết bị di động. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn nhé.

Như bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video bằng FLV Downloader. Thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm các bạn cách tả video từ YouTube và chuyển đổi định dạng của Video đó, các bạn cùng tham khảo nhé.

FLV Downloader - Chuyển đổi định dạng video sau khi tải từ Youtube


Tải và cài đặt FLV Downloader. Tải: Download FLV Downloader

Bước 1: Lựa chọn Video cần tải về từ mạng Internet, copy địa chỉ URL của video đó

Bước 2: Tại đây bạn thực hiện theo các bước sau:

- Click chọn Paste URL để chương trình tìm kiếm video cần tải về máy
- Lựa chọn chất lượng của video tại ô Download Quality
- Convert to Format: Để chuyển đổi định dạng video sau khi tải về
- Save to Folder: Thư mục lưu trữ Video
- Click Download để bắt đầu tải video về máy tính

Và kết quả sau khi tải về

Như vậy với hướng dẫn trên bạn có thể vừa tải video từ youtube về máy tính và còn có thể chuyển đổi luôn định dạng video đó bằng phần mềm FLV Downloader. Các bạn tham khảo thêm phầm mềm tải video youtube khác như Download IDM hoặc YouTube Downloader......của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem video FLV, những phần mềm đọc đuôi FLV tốt nhất
Chuyển đổi Video sang FLV bằng Total Video Converter
7 phần mềm xem video FLV chất lượng cao
Chuyển Video sang FLV bằng Format Factory
Top 8 phần mềm xem video FLV tốt nhất
Từ khoá liên quan:

chuyển đội video youtube

, đổi đuôi video youtube, đổi định dạng video youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • FLV com FLV Downloader

  Hỗ trợ download file FLV

  FLV.com FLV Downloader là ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế với các công cụ hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện tải video FLV cũng như chuyển đổi chúng để có thể chơi tiện lợi trên các thiết bị di động.

Tin Mới

 • Cách tải video Tiktok không cần cài đặt app

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tải video TikTok không cần cài đặt app trên máy tính và trên điện thoại cụ thể và chi tiết giúp bạn đọc đang có nhu cầu download video về máy của mình có thể tải xuống đó dễ dàng, đặc biệt là vẫn đảm bảo chất lượng video cũng như làm mất logo như mong muốn.

 • Chuyển đổi Video miễn phí bằng Freemake Video Converter

  Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đuôi Video. Và Freemake Video Converter là một trong những chương trình đổi đuôi Video miễn phí tốt nhất, được nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy theo dõi các bài viết dưới đây để biết cách chuyển đổi Video bằng Freemake Video Converter đúng cách nhất.

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Top Website Tải Video Facebook dễ dàng nhất

  Làm thế nào để tải video Facebook về máy tính của bạn khi mà Facebook không có sẵn chế độ này ? Với top website tải video Facebook dễ dàng nhất mà trong bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn sẽ thấy việc tải video Facebook chưa bao giờ dễ dàng đến thế.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá