Top 5 phần mềm xem video FLV miễn phí

Top 5 phần mềm xem video FLV miễn phí hỗ trợ bạn xem video .flv và nhiều định dạng khác. Hãy chọn ra một phần mềm tốt nhất để cài đặt và sử dụng sau khi xem bài viết này nhé.

Trên Windows, chúng ta có phần mềm Windows Media Player là công cụ mặc định để xem video, nhạc. Ngoài ra, người dùng còn có thể tải thêm các trình phát nhạc như KMPlayer. Phần mềm KMPlayer hỗ trợ xem video, film định dạng MP4 tốt nhất hiện nay. Phần mềm KMPlayer cũng có khả năng đọc file .flv rất tốt.

Thậm chí phần mềm KMPlayer còn hỗ trợ phụ đề và tùy chỉnh phụ đề khi xem video trên máy tính. Tùy chỉnh phụ đề khi xem video trên phần mềm KMPlayer cho bạn sự mới mẻ, độc đáo khi xem các video với phụ đề theo phong cách của riêng bạn. Để xem video FLV, bạn còn có những phần mềm khác rất mạnh để hỗ trợ tính năng này, hãy tham khảo các phần mềm đó ngay sau đây.

Top 5 phần mềm xem video FLV miễn phí:

1. FLV Media Player

 FLV Media Player là một trong những phần mềm hỗ trợ đọc và phát video tốt nhất hiện nay. Đúng với cái tên của nó, phần mềm này hỗ trợ phát video định dạng FLV tốt nhất. Không chỉ thế,  FLV Media Player còn phát các video M4A, M4V, MOV, MP3, MP4, PLS rất tốt.

top 5 phan mem xem video flv mien phi

2. Need4 Free FLV Player

Phần mềm Need4 Free FLV Player là phần mềm hỗ trợ xem video hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể sử dụng Need4 Free FLV Player để xem các video Offline dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, Need4 Free FLV Player còn cho phép người dùng chỉnh sửa các thông số về âm thanh, hình ảnh của video như độ sáng tối, tăng Mono, Stereo ... Chương trình hỗ trợ xem các video FLV và các video tải về từ Youtube.

top 5 phan mem xem video flv mien phi

3. Any FLV Player

Với kích thước nhỏ gọn, cộng thêm việc được miễn phí hoàn toàn, Any FLV Player là một sự lựa chọn không tồi để đọc file FLV.

Với tính năng Publish to web phần mềm Any FLV Player còn cho phép người dùng trích xuất các video lên mạng Internet dễ dàng. Một điểm cộng nữa của Any FLV Player chính là giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Phần mềm này hỗ trợ các định dạng video như MOV, WMV, FLV, MPEG-4, MPG, RM, RMVB, AVI, VOB, ASF, DV, 3GP, M1V, M2V và giúp chuyển đổi các định dạng video sang FLV.

top 5 phan mem xem video flv mien phi

4. Free FLV Player

Với giao diện đơn giản, để sử dụng Free FLV Player người dùng chỉ cần kéo và thả video vào phần mềm này. Phần mềm Free FLV Player hiện nay hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến như FLV, MP4 ( H.264 format), F4V, HD FLV, MOV, AVI.

top 5 phan mem xem video flv mien phi

5. Moyea FLV Player

Không chỉ hỗ trợ phát các video trên máy tính, phần mềm Moyea FLV Player còn có thể nhận các URL của các video flash để xem video trực tuyến. Cũng có giao diện đơn giản, Moyea FLV Player cho phép người dùng sắp xếp các tập tin và quản lý file dễ dàng.

Ngoài ra, bạn còn có thể chụp ảnh video trên phần mềm này nữa.

top 5 phan mem xem video flv mien phi

Trên đây là 5 phần mềm tốt nhất hỗ trợ bạn đọc file FLV trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-xem-video-flv-mien-phi-7686n.aspx
Nếu bạn không thích xem video định dạng FLV thì cũng có thể đổi đuôi flv sang avi để xem thuận tiện hơn. Sau khi đổi đuôi FLV sang AVI bạn sẽ dễ dàng hơn để xem video, bởi vì định dạng AVI được hỗ trợ trên hầu hết các phần mềm xem video hiện nay.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài Window 7 codec pack xem video FLV
7 phần mềm xem video FLV chất lượng cao
Chuyển FLV sang 3GP, phần mềm đổi đuôi FLV sang 3GP tốt nhất
Chuyển Video sang FLV bằng Format Factory
FLV Downloader - Tải video Facebook, Youtube tốc độ cao
Từ khoá liên quan:

phan mem xem video flv mien phi

, ung dung xem video flv, phan mem xem video tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Need4 Free FLV Player

    Mở và đọc định dạng video FLV

    Need4 Free FLV Player giúp bạn thực hiện việc xem các định dạng video khác nhau trên máy tính, nó là một trình nghe nhạc, xem phim hỗ trợ xem video định dạng FLV, MP4, MKV...các files audio như MP3, MP2, AAC... ngoài ra ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá