Top 8 phần mềm xem video FLV tốt nhất

Top 8 phần mềm xem video FLV tốt nhất sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể giúp người dùng có thể sở hữu được một công cụ hỗ trợ xem các phim hoặc video FLV với chất lượng hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, top 8 phần mềm xem video FLV tốt nhất còn hỗ trợ có thể xem các video với các định dạng khác nhau, qua đó, các bạn sẽ dễ dàng có được những trải nghiệm tốt nhất ngay trên máy tính của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm xem phim, nghe nhạc với nhiều định dạng khác nhau, tuy nhiên, nếu như bạn tìm kiếm những phần mềm có thể mạnh nổi bật để xem các video FLV thì top 8 phần mềm xem video FLV tốt nhất chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Top 8 phần mềm xem video FLV tốt nhất có những phần mềm đã quen thuộc với nhiều người dùng như FLV Media Player, xFast FLV Player, Need4 Free FLV Player, Any FLV Player,... Mỗi phần mềm lại có những ưu điểm nổi bật riêng.

top 8 phan mem xem video flv tot nhat

Danh sách phần mềm xem video FLV tốt nhất

1. FLV Media Player

FLV Media Player sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như hoàn toàn miễn phí, giúp hiển thị những nội dung liên quan đến video chi tiết, rõ ràng, đa ngôn ngữ, dễ dàng sử dụng,... Bên cạnh đóFLV Media Player còn sở hữu nhiều tính năng nổi trội như hỗ trợ nhiều định dạng video âm nhạc, video khác nhau như F4V, 3GPP, AAC, M4A, M4V, XPL, F4A, FAB, F4P, 3G2, 3GP, MOV, MP3, MP4,.... Với FLV Media Player, các bạn có thể thưởng thức những video với chất lượng tốt nhất, được thưởng thức những chương trình chơi nhạc miễn phí, có khả năng phát nhạc nghe thử trước 15 giây với bất cứ bài nhạc nào.

top 8 phan mem xem video flv tot nhat 2

2. xFast FLV Player

xFast FLV Player cũng không kém cạnh FLV Media Player về chất lượng phát các video FLV, với công cụ này, các bạn có thể tha hồ thưởng thức những video đặc sắc ngay trên máy tính của mình. xFast FLV Player hỗ trợ người dùng có thể xem và quản lý các video flash, tải và lưu các video trên Youtube và nhiều Website khác nhau, khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét, có thêm các chức năng xem video trực tuyến, chức năng bảo vệ màn hình,.... xFast FLV Player còn nổi bật bởi giao diện thông minh, đơn giản, thân thiện, không cần phải cài đặt quá phức tạp.

top 8 phan mem xem video flv tot nhat 3

3. Need4 Free FLV Player

Need4 Free FLV Player không chỉ là một phần mềm xem video chất lượng FLV có chất lượng tốt mà còn hỗ trợ xem các video với định dạng khác nhau như MP4, MKV và các file audio khác nhau như MP3, AAC, cho phép người dùng có thể nghe nhạc, xem phim trên nhiều website trực tuyến. Need4 Free FLV Player còn là một công cụ để người dùng có thể tạo và quản lý danh sách nhạc có trong máy tính để chọn danh sách phát nhạc ngẫu nhiên, cho phép phần mềm có thể tự động phát nhạc hoặc xem bất cứ video nào có trong danh sách lặp đi lặp lại.

top 8 phan mem xem video flv tot nhat 4

4. Any FLV Player

Với Any FLV Player, các bạn có thể thoải mái thưởng thức nhạc, xem phim trên máy tính mà không cần bất kỳ công cụ Flash hỗ trợ nào. Ưu điểm của Any FLV Player đó là bạn có thể thiết lập cấu hình riêng thay cho cấu hình có sẵn đang chạy trên chương trình để tạo ra sự thuận tiện và thẩm mỹ nhất trong quá trình sử dụng. Any FLV Player cho phép người dùng có thể đưa những video lên các website chỉ với những thao tác đơn giản, cải thiện chất lượng nghe nhạc để các bạn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

top 8 phan mem xem video flv tot nhat 5

5. Web FLV Player Free

Web FLV Player Free cũng là một trong 8 phần mềm xem video FLV tốt nhất trên máy tính hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn có thể xem các video FLV, Flash ở các trình duyệt Web khác nhau. Bên cạnh đó, Web FLV Player Free còn hỗ trợ người dùng có thể tải các video này về máy để xem khi cần thiết. Ứng dụng được thiết kế trực quan, các công cụ được tối đa hóa giúp người dùng có thể dễ dàng tím kiếm được các video trên các trang web và cung cấp tính năng chuyển đổi từ video từ các định dạng khác nhau mà không cần thêm sự hỗ trợ của bất cứ công cụ nào.

top 8 phan mem xem video flv tot nhat 6

6. Free FLV Player

Free FLV Player cũng là một trong những phần mềm xem video FLV nhanh nhất hiện nay không thua kém Web FLV Player Free, giúp người dùng có thể xem các video một cách thuận tiện, dễ dàng. Chương trình phần mềm Free FLV Player cho phép người dùng có thể chèn thêm các codec để chạy được nhiều định dạng video khác nhau, hỗ trợ phát các video có sẵn trên máy tính, tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng trong quá trình nghe nhạc. Với Web FLV Player Free, các bạn còn có thể chụp ảnh màn hình video, lưu lại lịch sử đã phát, lựa chọn các giao diện phát nhạc, video khác nhau.

top 8 phan mem xem video flv tot nhat 7

7. Moyea FLV Player

Moyea FLV Player là công cụ không chỉ hỗ trợ phát sóng các video có sẵn trong máy tính mà còn có thể phát trực tiếp một video có trên các trang Web và chia sẻ trực tuyến chỉ với những thao tác nhanh chóng, đơn giản. Bên cạnh đó, sử dụng Moyea FLV Player cũng sẽ giúp các bạn có thể theo dõi được những thông số có sẵn trên video như tỷ lệ khung hình, codec, thời gian phát sóng, định dạng âm thanh, kênh, cho phép người dùng có thể chụp ảnh trực tiếp giao diện đang phát và lưu chúng dưới nhiều định dạng khác nhau.

top 8 phan mem xem video flv tot nhat 8

8. FLVPlayer4Free

FLVPlayer4Free là một phần mềm xem video FLV được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi phần mềm hoàn toàn miễn phí và sở hữu những tính năng nghe nhạc, xem video với chất lượng tốt không hề thua kém những phần mềm khác. Với FLVPlayer4Free, các bạn có thể chạy được các tập tin video, audio một cách nhanh chóng, dễ dàng, giúp người dùng có thể tạo danh sách chơi nhạc, thay đổi chất lượng, âm lượng của video, audio một cách đơn giản.

top 8 phan mem xem video flv tot nhat 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-8-phan-mem-xem-video-flv-tot-nhat-25104n.aspx
Với 8 phần mềm xem video FLV tốt nhất được giới thiệu trên đây, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một công cụ hỗ trợ xem video phù hợp và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Ưu điểm chung của các phần mềm được giới thiệu là dễ dàng cài đặt và sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng máy tính khác nhau, qua đó, giúp người dùng có cơ hội thưởng thức những bài hát, video với chất lượng tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đọc file *.FLV bằng phần mềm nào?
Chuyển FLV sang 3GP, phần mềm đổi đuôi FLV sang 3GP tốt nhất
Chuyển Video sang FLV bằng Format Factory
KMPlayer - Xử lý lỗi không mở được file MP4, FLV
Top 5 ứng dụng chuyển đổi video DVD sang AVI tốt nhất năm 2014
Từ khoá liên quan:

Top 8 phần mềm xem video FLV

, 8 phần mềm xem phim FLV, 8 phần mềm xem file FLV,

SOFT LIÊN QUAN
  • FLV Player

    Phần mềm xem video, hỗ trợ định dạng FLV

    FLV Player là chương trình xem video, xem phim định dạng FLV. Tải FLV Player về máy, bạn không chỉ xem video Flash với các định dạng khác nhau, hỗ trợ cách kéo thả tập tin mà còn có chức năng tìm kiếm, xem video toàn màn hình với chất lượng cao.

Tin Mới