Top 5 ứng dụng chuyển đổi video DVD sang AVI tốt nhất năm 2014

Một số dòng máy tính hiện nay không đọc được đĩa DVD gây ra nhiều khó khăn cho người dùng. Để đọc được đĩa video DVD, người dùng phải chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác như AVI, FLV hay MP4...

Hiện nay có nhiều ứng dụng chuyển đổi video DVD sang các định dạng video phổ biến khác. Và nhiều ứng dụng chuyển đổi video DVD sang định dạng video AVI vì định dạng AVI có chất lượng tốt so với các định dạng video khác. Taimienphi giới thiệu tới các bạn top 5 ứng dụng chuyển đổi video DVD sang AVI hiệu quả nhất năm 2014.

top 5 ung dung chuyen doi video dvd sang avi tot nhat 2014

Top 5 ứng dụng chuyển đổi video DVD sang AVI tốt nhất năm 2014

1. Tipard DVD Ripper

Đứng vị trí đầu tiên đó là ứng dụng Tipard DVD Ripper. Với tính năng rip đĩa DVD sang các định dạng video phổ biến như: MP4, MOV, FLV ... và đặc biệt là rip DVD sang định dạng AVI. Bên cạnh tính năng rip DVD, Tipard DVD Ripper còn hỗ trợ tối ưu hóa video với nhiều chức năng chỉnh sửa sao cho video có dung lượng nhỏ nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng.

phan mem chuyen doi video dvd sang avi

Xem chi tiết và tải Tipard DVD Ripper: Tại Đây

2. Aiseesoft DVD Ripper

Aiseesoft DVD Ripper hỗ trợ rip đĩa DVD sang các định dạng video AVI và âm thanh bao gồm các định dạng phổ biến như: MP4, FLV, WMV, ACC...với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và giữ nguyên chất lượng ban đầu của video DVD. Aiseesoft DVD Ripper hỗ trợ rip các đĩa video DVD được mã hóa bằng các thuật toán giải mã cao cấp nhất.

Xem chi tiết và tải Aiseesoft DVD Ripper: Tại Đây

3. Wondershare Video Converter Platinum

Đứng vị trí thứ 3 là ứng dụng Video Converter Platinum của nhà phát hành Wondershare. Tốc độ chuyển đổi video DVD sang AVI và các định dạng video phổ biến khác như FLV, MP4,WMV ... có thể nói ngang hàng với 2 ứng dụng xếp trên. Bên cạnh việc chuyển đổi video, bạn cũng có thể chỉnh sửa, sao chép cũng như cắt ghép các video dễ dàng.

Xem chi tiết và tải Wondershare Video Converter Platinum: Tại Đây

4. iSkysoft DVD Ripper

Với giao diện được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng cho người dùng. Chỉ với Click chuột đơn giản, việc chuyển đổi DVD sang AVI diễn ra với tốc độ nhanh chóng. Bên cạnh việc chuyển đổi, bạn cũng sẽ được cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa video sao cho video có chất lượng cao nhất với dung lượng vừa phải. iSkysoft DVD Ripper hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Mac OS X 10.8.

Xem chi tiết và tải iSkysoft DVD Ripper: Tại Đây

5. ImTOO DVD Ripper Platinum

Đứng vị trí thứ 5 là ứng dụng ImTOO DVD Ripper Platinum. Với tính năng chuyển đổi video DVD sang hầu hết các định dạng video và âm thanh phổ biến nhất hiện nay là AVI, MP4, FLV, MP3 ... Với nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo chèn vào video cho bạn và đặc biệt với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và đầu ra video chất lượng cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-ung-dung-chuyen-dvd-sang-avi-tot-nhat-2014-1215n.aspx
Xem chi tiết và tải ImTOO DVD Ripper Platinum: Tại Đây

Sử dụng 1 trong 5 ứng dụng chuyển đổi video DVD sang định dạng AVI cũng như các định dạng video khác giúp bạn có những video chất lượng cao nhất để phát trên nhiều thiết bị thu phát video khác nhau.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Pavtube Video DVD Converter Ultimate, chuyển đổi video
Cách chuyển đổi Video bằng Xilisoft Video Converter Ultimate trên PC
Top 10 phần mềm chuyển đổi Video được đánh giá cao nhất hiện nay
(Giveaway) Bản quyền 1 năm miễn phí Leawo DVD Ripper rip, chuyển đổi video từ 27/12 - 28/12
Cách chuyển đuôi *.EXE sang video (MKV, AVI, ...)
Từ khoá liên quan:

phần mềm chuyển đổi video dvd sang avi tốt nhất 2014

, ứng dụng chuyển dvd sang avi tốt nhất, phần mềm chuyển dvd sang avi hiệu quả,

SOFT LIÊN QUAN
  • AVI to DVD Free

    Chuyển đổi đuôi AVI sang DVD

    AVI to DVD Free là chương trình mang lại cho người sử dụng những tính năng cần thiết cho việc chuyển đổi video sang định dạng DVD để thực hiện ghi đĩa được thuận lợi.

Tin Mới