Top 10 phần mềm chuyển đổi Video được đánh giá cao nhất hiện nay

Khi thực hiện chuyển đổi Video sang các định dạng khác nhau thì các phần mềm hỗ trợ là không thể thiếu. Dưới đây là top 10 phần mềm chuyển đổi Video được đánh giá cao nhất hiện nay được nhiều người dùng bình chọn.

Để lựa chọn cho mình phần mềm chuyển đổi Video tốt nhất, phù hợp không đơn giản nếu bạn chưa từng dùng dùng thử. Mới đây, Website công nghệ uy tín đã công bố Top 10 phần mềm chuyển đổi Video tốt nhất năm hiện nay mang đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp, tuyệt vời.

Top 10 phần mềm chuyển đổi Video được đánh giá cao nhất hiện nay

1. AVS Video Converter

AVS Video Converter là phần mềm nổi bật nhờ khả năng làm việc trên hầu hết các dạng file video khác nhau. Có thể nói, chương trình có thể xử lí trên mọi loại file video từ dạng Video HD đến dạng video MP4, WMV, QuickTime…

Hơn nữa, AVS Video Converter cho phép bạn tiến hành chỉnh sửa trực tiếp lên các file thông qua nhiều tính năng thông minh như: thêm text, cải thiện chất lượng hình ảnh, thêm hiệu ứng…Đặc biệt, chương trình còn giúp bạn biên tập và quản lí video một cách hiệu quả.

Tải AVS Video Converter

2. Wondershare Video Converter

Wondershare Video Converter Ultimate là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn chuyển đổi các định dạng video đồng thời chỉnh sửa chúng. Bạn có thể cắt, ghép, di chuyển hay thêm các hiệu ứng, phụ đề một cách dễ dàng khi sử dụng phần mềm này. Chỉ với một công cụ nhỏ gọn bạn đã có thể chế biến video của mình thành một tác phẩm thú vị.

Bạn có thể chuyển đổi các định sạng SD, HD video sang bất kỳ định dạng nào phổ biến đối với máy nghe nhạc cầm tay hay các thiết bị di động như iPod (Classic, Nano và Touch), iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, Archos, và  điện thoại di động điện thoại 3GP

Tải Wondershare Video Converter

3. Aimersoft Video Converter

Aimersoft Video Converter giúp chuyển đổi các file Video, trích xuất âm thanh và lưu sang các định dạng khác nhau với tốc độ nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các file. Ngoài ra, nó còn là công cụ xuất sắc trong việc chỉnh sửa các file Video, chương trình chuyển đổi và chỉnh sửa các định dạng như MP4, MOV, AVI, WMV, FLV, 3GP, VOB, MP3, OGG..., các file này có thể sử dụng tương thích trên các thiêt bị cầm tay khác nhau.

Tải Aimersoft Video Converter

4. Movavi Video Converter

Movavi Video Converter hỗ trợ người dùng khả năng chuyển đổi định dạng video sang các định dạng phù hợp với các thiết bị cầm tay phổ biến hiện nay như: iPod, iPhone, Sony PSP, BlackBerry, Microsoft Zune, Creative Zen… Tính năng này rất cần thiết khi mà ngày nay các thiết bị cầm tay rất được ưa chuộng sử dụng bởi sự tiện lợi của chúng. khả năng chuyển đổi định dạng cho 5 video hoặc phim cùng lúc với độ lớn dung lượng có thể lên đến 100MB. Đây là tính năng mạnh mẽ và rất hữu ích với người dùng khi thực hiện chuyển đổi các bộ phim hoặc phải chuyển đổi nhiều video trong thời gian hạn hẹp

Tải Movavi Video Converter

5. Total Video Converter

Total Video Converter là công cụ cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi video và các tập tin đa phương tiện sang các định dạng khác nhau với tốc độ cực mạnh. Tiện ích hỗ trợ hầu hết các định dạng video như: mpeg, mp3, avi, mov, flv, ac3, wav, wma, aac, asf, ... và các định dạng Video HD (H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX HD, Divx-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD .)

Hơn thế nữa, Total Video Converter còn có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc và các thiết bị di động như: 3gp, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone, VCD hay DVD player, XBOX360.

Tải Total Video Converter

6. Leawo Video Converter Pro

Leawo Video Converter là phần mềm cung cấp cho người dùng với nhiều chức năng tiện dụng mang lại cho người dùng nhiều công cụ hữu ích để chuyển đổi các định dạng âm thanh, video của mình sang một định dạng khác mà không làm thay đổi chất lượng của video.hơn thế nữa nó cũng là một công cụ hữu ích cho những fan hâm mộ điện ảnh, với công cụ này người dùng dễ dàng chuyển đổi từ film chất lượng thấp lên chất lượng cao.

Tải Leawo Video Converter Pro

7. Xilisoft Video Converter

Xilisoft Video Converter hỗ trợ chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các Video định dạng Video như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H. 264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV, AVCHD, H.264/MPEG-4 AVC, MPEG2 HD, MPEG-4 TS HD, MPEG-2 TS HD, Quick Time HD Video, WMV HD, Audio-Video Interleaved HD Vide... hoặc trích xuất âm thanh ra các định dạng MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA...

Tải Xilisoft Video Converter

8. ImTOO Video Converter

ImTOO Video Converter cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Video HD như H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD, MKV, WMV HD, MPEG2/MPEG-4 TS HD Video, tập tin Video phổ biến như AVI, MPEG-4, WMV, DivX, H.264/AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, hoặc chuyển đổi video từ HD sang SD.  Phần mềm này còn có khả năng trích xuất âm thanh từ Video ra các định dạng MP3, WMA, WAV, RA, M4A..

ImTOO Video Converter tích hợp những công nghệ giải mã tiên tiến hỗ trợ nhiều bộ mã hóa và giải mã các định dạng khác nhau. Các Video đầu ra có khả năng tương thích với nhiều thiết bị di động như PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Zune, Archos, Blackberry, iRiver PMP, Creative Zen,...

Tải ImTOO Video Converter

9. Any Video Converter

Any Video Converter Professional cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi đuôi video từ định dạng: DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI sang các định dạng MPEG, MP4, AVI, ... Thêm vào đó, Any Video Converter Professional chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc hay các thiết bị di động của bạn gồm iPod/PSP, iPhone, ... dễ dàng.

Đặc biệt, trong quá trình chuyển đổi nếu gặp sai sót hoặc không thấy phù hợp với yêu cầu của mình, bạn có thể stop quá trình chuyển đổi đó lại bằng nút Stop Encode trên công cụ

Tải Any Video Converter

10. Prism Video Format Converter

Prism Video Format Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video như MPG, AVI, MPEG, MP4, 3GP, MOV, FLV, ASF, VOB, XviD và WMV. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình này để chuyển đổi các Video sang tập tin MP3 hoặc WAV để trích xuất âm thanh từ một Video, sử dụng cho nhiều thiết bị nghe nhạc khác nhau như PSP, iPod, máy nghe nhạc MP4, điện thoại di động, thiết bị Creative Zen và các thiết bị iRiver.

Tải Prism Video Format Converter

Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn Top 10 phần mềm chuyển đổi Video tốt nhất năm hiện nay được người dùng khắp thế giới bình bầu, hi vọng mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất để đổi đuôi Video sang các định dạng mong muốn.

Nguồn ảnh Internet

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-chuyen-doi-video-duoc-danh-gia-cao-nhat-2015-2949n.aspx

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm chuyển đổi video bằng Total Video Converter
Top 10 phần mềm chuyển đổi video tốt nhất 2017, Total Video Converter, Format Factory
Cách chuyển đổi Video bằng Free Video Converter
Chuyển đổi Video bằng Any Video Converter Professional
Hướng dẫn cài 4U M2TS Converter, chuyển đổi video chất lượng cao
Từ khoá liên quan:

phần mềm chuyển đổi video tốt nhất

, ứng dụng chuyển đổi video, phần mềm chuyển đổi video tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Prism Video File Converter Plus

  Chuyển đổi, đổi đuôi video

  Prism Video File Converter Plus là phần mềm chuyển đổi video nhỏ gọn với tính năng chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc. Bên cạnh đó, tiện ích này còn có khả năng chuyển đổi các file video để ghi đĩa DVD hoặc Video CD.

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại

  Đưa bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới với phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu. Dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp các công cụ tùy chỉnh mà bạn cần để biến ý tưởng thành hiện thực. Với giao diện thân thiện, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ chỉnh sửa ảnh mà không cần kỹ năng chuyên môn

 • Cách cài font chữ, setup Font Full cho máy tính PC, Laptop

  Việc cài font chữ là cần thiết để cải thiện trải nghiệm đọc văn bản, tạo điểm nhấn cho văn bản, và phù hợp với mục đích sử dụng. Nó giúp đảm bảo tính nhất quán và tương thích trên các thiết bị khác nhau, cùng tùy chỉnh văn bản theo phong cách cá nhân.