Top 5 ứng dụng chuyển đổi đuôi Video tốt nhất

Bạn cần chuyển đổi một Video vừa tải về từ Internet sang các định dạng tương ứng để xem được trên các thiết bị cầm tay khác nhau, để thực hiện điều này cần phải có sự hỗ trợ của các phần mềm chuyển đổi. Bài viết dưới đây xin giới thiệu 5 ứng dụng chuyển đổi đuôi Video tốt nhất do chính taimienphi.vn tổng hợp.

Các phần mềm chuyển đổi, đổi đuôi Video giúp bạn chuyển đổi được một Video có định dạng bất kì sang một Video có định dạng khác. Sử dụng các Video này để xem trên các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, iPod Touch, SmartPhone, đầu DVD.... Chuyển đổi nhiều Video cùng lúc với tốc độ nhanh chóng.


Top 5 ứng dụng chuyển đổi Video tốt nhất

1. Format Factory

Format Factory là phần mềm chuyển đổi Video hiệu quả nhất hiện nay, không chỉ chuyển đổi video có các định dạng phổ biến như MP4, AVI, 3GP, RMVB, WMV, MKV, GIF, MPEG, VOB, MOV, FLV... mà còn hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh và hình ảnh khác nữa.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này Rip đĩa DVD/CD không chỉ giúp Video giảm dung lượng xuống mức thấp nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng của các file có trong đĩa. Với nhiều tùy chọn sẵn như tự động tắt khi quá trình chuyển đổi kết thúc, chuyển đổi cùng lúc nhiều file Media khác nhau, Format Factory xứng đáng là một trong những phần mềm chuyển đổi Video tốt nhất không thể không nhắc đến.

top 5 ung dung chuyen doi video tot nhat

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Format Factory tại đây

2. Any Video Converter

Any Video Converter có khả năng chuyển đổi các video, các file âm thanh từ một định dạng cụ thể sang các định dạng khác. Nhờ tiện ích này, bạn có thể xem được các video trực tiếp trên các thiết bị cầm tay như iPod, PSP, SmartPhone và các thiết bị khác nữa. Tiện ích hỗ trợ chức năng xem Video để bạn xem luôn các Video vừa chuyển đổi.

Tiện ích hỗ trợ các Video có định dạng DIVX, XVID, MOV, RM, RMVB, MPEG, VOB, DVD, AVI, WMV... với tốc độ nhanh chóng, chất lượng Video và âm thanh được đảm bảo như file gốc, hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc nhiều Video khác nhau. Đặc biệt trong quá trình xảy ra sự cố hoặc thấy có điều gì sai sót, bạn có thể dừng lại quá trình chuyển đổi bất kì lúc nào.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Any Video Converter tại đây

3. AVS Video Converter

AVS Video Converter là công cụ biên tập và chuyển đổi Video. Tiện ích có khả năng xử lý hầu hết các Video có định dạng phổ biến trên thị trường như MP4, WMV, QuickTime... Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa các Video trực tiếp như chèn text, cải thiện chất lượng Video đầu ra, thêm hiệu ứng...

Các Video sau khi được chuyển đổi bằng AVS Video Converter có thể xem được trên các thiết bị di động như SmartPhone, iPod, iPhone, Xbox, PSP..., hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng SWF, FLV để upload các Video lên mạng Internet.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của AVS Video Converter tại đây

4. Total Video Converter

Khi nói đến chuyển đổi đuôi Video, Total Video Converter là cái tên không thể không nhắc đến. Đây là tiện ích có khả năng chuyển đổi Video với tốc độ cực nhanh, với các định dạng được hỗ trợ sẵn như MPEG, AVI, MOV, WMV, ASF, H.264 TS, WMV-HD, DIVX, XIVD..., chuyển đổi cùng lúc nhiều Video có định dạng khác nhau.

Total Video Converter là công cụ tuyệt vời cho những ai muốn chuyển đổi các file Media có các định dạng khác nhau. Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn tạo các Video slideshow cùng với hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo có sẵn, đây là một trong những tính năng mà taimienphi.vn đánh giá là hiếm có phần mềm chuyển đổi nào lại làm tốt hơn Total Video Converter.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Total Video Converter tại đây.

5. Xilisoft Video Converter

Xilisoft Video Converter luôn là phần mềm chuyển đổi đánh giá tốt nhất hiện nay. Không chỉ chuyển đổi các Video thông thường, tiện ích còn có khả năng chuyển đổi các Video chất lượng cao định dạng HD, các định dạng được hỗ trợ như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB...

Không những thế, bạn có thể sử dụng Xilisoft Video Converter để tạo một Video, chèn âm thanh vào video đó và cũng như các hình ảnh mà mình mong muốn có định dạng BMP, GIF, PNG, JPEG, và các hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt để bạn áp dụng và tạo nên sự khác biệt với những Video khác.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Xilisoft Video Converter tại đây

Kết luận: Bài viết trên đây giới thiệu 5 phần mềm chuyển đổi Video tốt nhất, nếu máy tính nhà bạn chưa có bạn hãy chọn lựa thử một trong 5 phần mềm này để trải nghiệm những tính năng tốt nhất mà những phần mềm này đem lại.

Ngoài 5 phần mềm này, bạn có thể download các phần mềm chuyển đổi Video khác tại Taimienphi.vn.
 


Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm chuyển đổi Video được đánh giá cao nhất hiện nay
Chuyển đổi Video bằng WinX HD Video Converter Deluxe
Chuyển đổi Video sang MP4 bằng Total Video Converter
Cách chuyển đổi Video bằng Xilisoft Video Converter Ultimate trên PC
Chuyển đổi Video bằng Aiseesoft Total Video Converter
Từ khoá liên quan:

ứng dụng chuyển đổi Video tốt nhất

, phần mềm chuyển đổi đuôi Video tốt nhất, phần mềm convert video,

SOFT LIÊN QUAN
  • TOP MPEG Video Converter

    Hỗ trợ chuyển đổi video

    TOP MPEG Video Converter là phần mềm hỗ trợ các định dạng đầu vào như AVI, MP4, DivX, WMV, MKV, H.264 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, v.v cùng các định dạng đầu ra video như MPEG-1, MPEG-2, SVCD, VCD, VOB, HD-MPEG và định dạng ...

Tin Mới