Chuyển đổi đuôi Video sang AVI bằng Format Factory

Download Format Factory là giải pháp hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang AVI - định dạng video chất lượng cao bậc nhất hiện nay. Ngoài ra, với tính năng này, bạn có thể xem video của mình trên nhiều thiết bị phát video khác nhau

Ngày nay với sự xuất hiện của khá nhiều phần mềm chuyển đổi Video, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Thế nhưng không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu sửu dụng bạn. Format Factory là công cụ tuyệt vời và được khá nhiều người dùng tin tưởng sử dụng bởi những tính năng mà nó mang lại. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi Video sang AVI.

chuyen doi video sang avi bang Format Factory

Hướng dẫn chuyển đổi đuôi Video sang AVI bằng Format Factory

Hiện nay có rấ nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video sang AVI chất lượng cao, phải kể tới như Total Video Converter, Xilisoft Video Converter và Fomat Factory. Đa số người dùng vẫn yêu thích download Fomat Factory để sử dụng vì chương trình hỗ trợ nhiều tính năng hơn, nhưng không vì đó mà số lượng người dùng download Total Video Converter hoặc download Xilisoft Video Converter giảm đi.

Trong bài trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn chuyển đổi video sang MP4 bằng Format Factory, cách thực hiện với file AVI cũng không khác so với file MP4.

Hướng dẫn chuyển đổi Video sang AVI bằng Format Factory

Tải phiên bản mới nhất của phần mềm: Download Format Factory

Cài đặt phần mềm (Tham khảo hướng dẫn cài đặt Format Factory)

Bước 1: ở Menu của chương trình chọn Video -->AVI. Sau đó xuất hiện cửa sổ như hình dưới.

Bước 2: Ấn vào Add File và chọn đến file mà cần chuyển định dạng. Sau khi chọn xong bạn có thế lựa chọn các tùy chọn cho video ở nút Output Setting, ở đây đã có sẵn các cấu hình bạn có thể lựa chọn nhanh.

- Nhấp vào Output Setting sẽ xuất hiện cửa sổ Video Setting cho bạn thiết lập các thông số đầu ra của Video: Chất lượng và kích thước Video. Nhấp OK để hoàn tất thiết lập

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn hoàn tất bạn ấn vào Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi Video sang AVI và chờ cho đến khi chương trình hoàn tất quá trình chuyển đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-sang-avi-bang-format-factory-1264n.aspx
Trên đây là cách chuyển đổi file video sang định dạng AVI bằng phần mềm Format Factory, bạn có thể làm tương tự đổi đuôi Video với các định dạng khác có sẵn trong chương trình.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi ảnh sang BMP bằng Format Factory
Chuyển đổi ảnh sang GIF bằng Format Factory
Chuyển đổi ảnh sang JPG bằng Format Factory
Chuyển Audio, Video sang WMA bằng Format Factory
Chuyển đổi Video sang MP4 bằng Format Factory
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi video sang avi

, đổi đuôi video sang avi, chuyển đuôi video sang avi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Video Format Factory

  Ứng dụng chuyển đổi định dạng, nén, cắt ghép video cho Android

  Video Format Factory là ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi, nén, cắt ghép file video một cách hiệu quả, Video Format Factory hỗ trợ tất cả định dạng video phổ biến hiện nay và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android.

Tin Mới

 • Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

  Với top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook dưới đây, bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình bằng các giọng nói hài hước, vui nhộn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Top website chuyển MP4 sang MP3 online

  Với top website chuyển MP4 sang MP3 online, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các URL hoặc file MP4 thành các file có định dạng là MP3 dễ dàng và nhanh chóng mà không phải tốn một đồng nào. Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu ngay từng website và chọn cho bản thân một website tốt nhất và phù hợp nhất bạn nhé!

 • Cách khuếch đại âm lượng Microphone trên Windows 7

  Trong quá trình gọi video hay học trực tuyến trên PC và laptop chạy Windows 7, có thể bạn sẽ cảm thấy không hài lòng với mức âm thanh phát ra. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khuếch đại âm lượng Microphone trên Windows 7 đơn giản và hiệu quả.

 • Tả người ông đáng kính của em

  Tả một người thân của em là dạng văn phổ biến, thường gặp trong chương trình tiếng Việt tiểu học. Các đề văn này được đưa ra để rèn luyện khả năng quan sát, lựa chọn hình ảnh mô tả và diễn đạt ý của các em học sinh. Dưới đây là dàn ý, văn mẫu tả người ông đáng kính của em chọn lọc mà các em có thể tham khảo và bổ sung vào bài viết của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá