Top ứng dụng tập thể dục tốt nhất

Top ứng dụng tập thể dục tốt nhất trên thiết bị di động được chia sẻ trong bài viết sau đây đều là những lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giữ gìn vóc dàng, nâng cao sức khỏe hiệu quả và mang đến nhiều lợi ích khác mà không phải đi đến phòng tập.

Download một trong những ứng dụng tập thể dục tốt nhất cho Android hoặc iOS có thể là bước đầu tiên để có một lối sống lành mạnh hơn, đặc biệt nếu bạn không có thời gian đi đến phòng tập và muốn tập thể dục tại nhà. Từng lựa chọn trong top ứng dụng tập thể dục tốt nhất mà Taimienphi.vn liệt kê bên dưới đều sẽ trở thành huấn luyện viên cá nhân đáng tin cậy bên bạn, hướng dẫn bạn từng bước tập luyện kèm theo lời khuyên về chế độ dinh dưỡng hợp lý để bạn đạt được mục tiêu của mình hiệu quả hơn, dù đó là duy trì vóc dáng, tăng cơ hay giảm cân.

top ung dung tap the duc tot nhat tren dien thoai di dong

Những phần mềm hỗ trợ tập thể dục tốt nhất trên điện thoại

Xem thêm: Top ứng dụng tập gym tốt nhất

Top ứng dụng tập thể dục tốt nhất trên di động

1. Fitbit Coach

Fitbit đã tạo ra một số thiết bị theo dõi quá trình tập thể dục tốt nhất và Fitbit Coach là ứng dụng tập thể dục tuyệt vời cũng đến từ nhà phát triển này. Bạn có thể tải Fitbit Coach về thiết bị di động và thậm chí cả đồng hồ thông minh của mình. Ứng dụng sử dụng hoạt động hàng ngày được ghi lại bởi thiết bị theo dõi quá trình thể dục của bạn để đề xuất các bài tập và hoạt động phù hợp.

top ung dung tap the duc tot nhat

Có một số bài tập không chỉ điều chỉnh theo những gì bạn đã làm mà còn dựa theo cả mục tiêu tập luyện và phản hồi của bạn. Chẳng hạn như, nói với ứng dụng rằng việc tập luyện khá dễ dàng và bạn có thể mong đợi một thử thách lớn hơn vào lần sau. Tin tốt là Fitbit Coach cung cấp hàng trăm bài tập dành riêng cho cơ, mông, chân, tay, lưng, cộng với chạy và đi bộ, kèm theo hướng dẫn từng bước và cung cấp các mẹo hữu ích.

=> Link tải Fitbit Coach cho Android

=> Link tải Fitbit Coach cho iPhone

2. Workout Trainer

Ứng dụng tập thể dục Workout Trainer từ Skimble cung cấp lịch trình tập luyện cho cả người mới bắt đầu cũng như những người tập gym lâu năm. Một bảng câu hỏi đơn giản đo lường mức độ hoạt động thể chất của bạn để tạo ra các bài tập và kế hoạch tập luyện được cá nhân hóa cho mục tiêu luyện tập của bạn. Thông báo, nhắc nhở và thống kê giúp bạn luôn tập trung. Người dùng thậm chí còn có thể thuê huấn luyện viên riêng với chuyên môn về loại hình thể dục khác nhau.

top ung dung tap the duc tot nhat 2

Mặc dù Workout Trainer là một trong những ứng dụng tập luyện tốt nhất chỉ dựa trên những tính năng đó, nhưng nếu đăng ký với mức phí 6,99 USD mỗi tháng, bạn sẽ được truy cập vào hơn 100 chương trình tập luyện khác nhau, khả năng tùy chỉnh các bài tập và các tính năng bổ sung như tích hợp thiết bị theo dõi tập luyện thể dục đeo tay.

Link tải:

=> Link tải Workout Trainer cho Android

=> Link tải Workout Trainer cho iPhone

3. Nike Training Club

Nike Training Club là ứng dụng tập thể dục miễn phí, cung cấp một thư viện các bài tập phong phú nhằm vào các bộ phận cơ thể hoặc mục tiêu thể dục, với các bài tập kéo dài từ 15 đến 45 phút và cường độ khác nhau.

top ung dung tap the duc tot nhat 3

Các bài luyện tập có hướng dẫn cho phép bạn tập trung vào mục tiêu tập luyện của mình, với những bài tập sử dụng thiết bị hoặc các khóa học chỉ dựa trên trọng lượng cơ thể. Ứng dụng còn cung cấp các đề xuất cá nhân hóa dựa trên lựa chọn của bạn vì những bài tập được đề xuất đó bắt đầu từ hoạt động của chính bạn. Level cao cấp cung cấp các chương trình 4-6 tuần có hướng dẫn, hướng dẫn về dinh dưỡng và sức khỏe, cũng như các hình thức tập luyện mới cho những người dùng đang tìm kiếm thêm cách để có được vóc dáng theo ý muốn.

Link tải:

=> Link tải Nike Training Club cho Android

=> Link tải Nike Training Club cho iPhone

4. Freeletics

Freeletics bao gồm hàng trăm lịch trình tập luyện tập trung vào nhiều nhóm cơ và mức độ tập thể dục khác nhau, tất cả đều được thiết kế để chỉ sử dụng trọng lượng cơ thể làm thiết bị tập thể dục. Hướng dẫn bằng âm thanh và video cung cấp trình tự từng bước cho quá trình tập luyện của bạn.

top ung dung tap the duc tot nhat 4

Với việc đăng ký, bạn sẽ được truy cập vào nhiều kế hoạch luyện tập hơn, nhận phân tích hoạt động, mục tiêu tập luyện và chế độ huấn luyện 2x2 mà chỉ yêu cầu một không gian tập luyện nhỏ.

Link tải:

=> Link tải Freeletics cho Android

=> Link tải Freeletics cho iPhone

5. 8Fit

8Fit kết hợp kế hoạch tập thể dục với chế độ dinh dưỡng để giúp người dùng đạt được mục tiêu tập luyện của mình, dù đó là duy trì vóc dáng hay giảm cân. Đánh giá sức khỏe giúp xác định mức độ ban đầu của bạn, giúp bạn làm quen với thói quen tập luyện và chế độ ăn uống được tùy chỉnh theo mục tiêu của bạn.

top ung dung tap the duc tot nhat 5

Các bài tập của 8Fit dựa trên việc luyện tập cường độ cao trong khoảng thời gian ngắn, sử dụng trọng lượng cơ thể của bạn làm công cụ tập luyện chính. Điều này lý tưởng cho việc tập luyện tại nhà mà không cần thiết bị. Các kế hoạch ăn uống trong ứng dụng tập thể dục tốt nhất này được đề xuất dựa trên mục tiêu luyện tập, khẩu vị và sở thích ăn kiêng của bạn, đồng thời đi kèm với danh sách thực phẩm nên ăn và nên tránh. 8Fit là ứng dụng miễn phí nhưng bạn có thể trả phí để mở khóa nhiều bài tập và các chế độ dinh dưỡng hoàn thiện hơn.

Link tải:

=> Link tải 8fit cho Android

=> Link tải 8fit cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-tap-the-duc-tot-nhat-60280n.aspx
App tập thể dục tốt nhất dành là ứng dụng bao gồm các bài tập bạn muốn thực hiện ở cấp độ mà bạn có thể tiếp cận được. Lý tưởng nhất là một ứng dụng hỗ trợ nhiều cấp độ chuyên môn để bạn có thể đẩy mình lên cấp độ tiếp theo. Và trên đây là top 5 ứng dụng tập thể dục tại nhà tốt nhất được rất nhiều người dùng tin tưởng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập Giáo dục công dân trên điện thoại bằng ứng dụng nào?
Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất
Top 5 phần mềm mã nguồn mở được sử dụng trong giáo dục
Top 6 App đi bộ kiếm tiền uy tín
Top 5 ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Top 3 ung dung ho tro tap the dục tot nhat cho dien thoai

, Những app tập thể dục tốt nhất cho điện thoại, top 3 ứng dụng tập thể dục tại nhà,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fitbit Coach

    Hướng dẫn tập thể dục giảm cân, dáng đẹp

    Fitbit Coach là ứng dụng tập gym giúp bạn đạt được các mục tiêu giảm cân và giữ dáng với những bài tập năng động được điều chỉnh heo phản hồi, mục tiêu và khả năng của bạn. Fitbit Coach giống như một huấn luyện viên cá nhân nhiệt tình nhất để bạn có thể luyện tập chăm chỉ, kiên trì mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá