Top phần mềm học trực tuyến, ôn luyện kiến thức tốt nhất 2023

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng đang dần chuyển mình sang các ứng dụng công nghệ, đặc biệt là trong công tác giảng dạy và học tập. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc các phần mềm học trực tuyến tốt nhất 2023 giúp các giáo viên, học sinh và cả phụ huynh lựa chọn được một nền tảng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sử dụng các phần mềm học tập trực tuyến không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn tăng khả năng linh hoạt trong việc hỗ trợ cả giáo viên giảng dạy và học sinh học tập. Các phần mềm học trực tuyến được tổng hợp dưới đây đều sở hữu các công cụ và tính năng hiện đại, đem đến nhiều lợi ích và bù đắp những nhược điểm còn tồn tại trong các mô hình học tập truyền thống, giúp trường học và giáo viên có thể sáng tạo bài học, đem đến những nội dung chất lượng cho học sinh.

phan mem giup hoc truc tuyen on luyen hoc tot hon

Phần mềm học trực tuyến, ôn luyện Online tốt nhất cho học sinh


Mục Lục bài viết:
1. Online Math.
2. VioEdu.
3. Azota.
4. K12Online.

Top phần mềm học trực tuyến, ôn luyện thi tốt nhất 2023


1. Online Math - Web học trực tuyến tốt nhất

Với số lượng hơn 5000 trường học đang sử dụng để tổ chức dạy, học và thi trực tuyến miễn phí, Online Math hay OLM là nền tảng hỗ trợ tổ chức các kỳ thi, kiểm tra định kỳ, được các trường học, giáo viên và học sinh tin dùng. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể trực tiếp đồng hành cùng con trong việc tự học tại nhà qua phần mềm học trực tuyến này.

Nguồn học liệu có sẵn, đảm bảo chất lượng của OLM sẽ là nền tảng vững chắc cho giáo viên trong công cuộc giảng dạy và truyền tải kiến thức đến học sinh. Ngoài ra, OLM còn hỗ trợ tổ chức các kỳ thi trực tuyến hiệu quả, đảm bảo tính khách quan, minh bạch và rõ ràng trong thi cử.

top phan mem hoc truc tuyen cua bo giao duc

Không chỉ thế, OLM cũng cung cấp các video bài giảng và bài luyện tập tương ứng cho học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp 12. Mỗi bài giảng được trình bày rõ ràng, dễ hiểu và tuân theo chuẩn của Bộ giáo dục. Bài tập đi kèm được thiết kế với nhiều dạng câu hỏi, mức độ phân hóa cao và cho phép học sinh luyện tập để hiểu rõ hơn về từng dạng bài.

=> Link tải Online Math tại đây.


2. VioEdu - Phần mềm học trực tuyến cho học sinh

Được phát triển bởi tập đoàn FPT, VioEdu là một công cụ giáo dụng trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo AI dành cho học sinh tiểu học, THCS và THPT. Tập trung vào 3 môn học quan trọng là toán, tiếng Việt và toán tiếng Anh, VioEdu có thể giúp học sinh tiết kiệm thời gian tổng hợp kiến thức và tăng hiệu quả học tập với lộ trình học tập được cá nhân hóa.

phan mem hoc online cho hoc sinh tieu hoc on luyen

Bên cạnh đó, khi đăng ký, tạo tài khoản VioEdu người dùng có thể tham gia vào giải các bài tập trên ứng dụng. Hệ thống các bài học trên VioEdu được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ nhà giáo và chuyên gia giáo dục ưu tú từ Bộ giáo dục và các trường đại học, đảm bảo bám sát chương trình học. Đồng thời, các bài giảng của VioEdu được thiết kế trực quan và sinh động, ví dụ như các trò chơi với phần thưởng mang tính khích lệ, tạo niềm vui trong học tập cho học sinh.

=> Link tải VioEdu tại đây.

Sau khi đã tải và đăng nhập VioEdu bạn có thể mở các bài tập được gợi ý lên để rèn luyện. Nếu là người mới tham gia và sử dụng VioEdu bạ có thể tham khảo cách làm bài tập trên VioEdu tại đây để làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách làm bài tập trên VioEdu

3. Azota - Ứng dụng tạo đề đi, ôn tập thi tốt nhất

 

Khác với những phần mềm học trực tuyến khác, Azota là công cụ học tập trực tuyến, tạo bài thi Online. Tạo tài khoản Azota dành riêng cho giáo viên để tạo đề thi, bài tập cho học sinh để dễ dàng quản lý và đánh giá năng lực của các em. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể sử dụng phần mềm giáo dục này để làm bài tập, bài thi và nộp bài trực tuyến ngay trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

phan mem hoc truc tuyen khong gioi han thoi gian

Azota sở hữu nền tảng trên cả điện thoại và máy tính, giúp giáo viên dễ dàng tổ chức học tập, thi cử và truy cập thông tin trực tuyến. Giao diện trực quan của công cụ này cũng đảm bảo cho tất cả các học sinh dễ dàng tiếp cận với môi trường và nền tảng học tập qua mạng Internet.

Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể theo dõi kết quả của con em mình thông qua mục lịch sử học tập với điểm số trong các bài kiểm tra. Qua các bài kiểm tra, Azota sẽ lưu lại điểm số, quá trình làm bài, nộp bài của từng học sinh, giúp phụ huynh quản lý, giám sát hiệu quả cũng như có phương pháp bồi dưỡng kiến thức cho con em mình. Bạn có thể đăng nhập AZota để làm những bài thi thử, rèn luyện cho kỳ thi sắp tới.

=> Link tải Azota tại đây.


4. K12Online - Phần mềm học Online và thi trực tuyến

K12Online là hệ thống hỗ trợ quản lý đào tạo và công việc dạy - học, kiểm tra trực tuyến dành riêng cho ngành giáo dục. Là nền tảng giáo dục trực tuyến, K12Online sở hữu đầy đủ tính năng cho mọi loại đối từ cán bộ quản lý tới giáo viên, học sinh và phụ huynh. Đặc biệt, tính năng lưu trữ video bài giảng sẽ cho phép học sinh xem lại các video bài giảng đã được ghi lại để có thể củng cố kiến thức.

ung dung hoc truc tuyen on luyen thi tot nhat

K12Online là nền tảng đầu tiên cho phép các đơn vị xây dựng kho học liệu số và tổ chức các cuộc thi một cách nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ra, phần mềm này cho phép các đơn vị quản lý tổ chức các cuộc họp trực tuyến và có nhiều công cụ để điều hành và giám sát quá trình dạy và học. Nhờ đó, các nhà quản lý có cái nhìn rõ nét về thực tế triển khai của từng đơn vị và có chiến lược phù hợp để nâng cao chất lượng dạy và học.

Đối với các thầy, cô giáo, các tính năng như nhắn tin, chia sẻ màn hình, thảo luận nhóm sẽ giúp việc dạy và học trực tuyến trở nên linh hoạt hơn. Các bài giảng được số hóa và đưa lên hệ thống dưới nhiều hình thức giúp truyền tải đa dạng nội dung tới học sinh. Ngoài ra, giáo viên có thể chia sẻ lên kho học liệu của đơn vị và tái sử dụng cho các năm sau còn chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản K12Online học trực tuyến ngay tại đây.

=> Link tải K12Online tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-giup-hoc-truc-tuyen-on-luyen-hoc-tot-hon-75574n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu các phần mềm giúp học trực tuyến, ôn luyện, học tốt hơn để bạn đọc có thể đưa ra những đánh giá và lựa chọn cho con em hoặc cho chính bản thân mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giải đáp nhé. Bên cạnh công cụ học online K12Online, Webex meeting cũng là phần mềm họp trực tuyến phổ biến. Nếu chưa biết cách đăng ký và đăng nhập vào Webex meeting, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản và đăng nhập Webex meeting trên máy tính và điện thoại tại đây

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm dạy học trực tuyến, online trên máy tính, điện thoại
Giải phương trình toán học với ứng dụng Universal Math Solver
Cách tạo tài khoản Onluyen.vn, đăng ký app học online
Học trực tuyến lớp 4 ngày 27/3/2020
Top 10 phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao
Từ khoá liên quan:

top phan mem hoc truc tuyen

, Ứng dụng học tập Online, Phần mềm học và dạy học Online ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Online Math

    Website học trực tuyến OLM miễn phí

    Online Math (OLM.vn) là trang web dạy toán trực tuyến 4.0 kết hợp công nghệ thông tin và giáo dục một cách tinh tế. Online Math không chỉ cung cấp các nội dung học tập mà còn hỗ trợ học sinh làm quen với công nghệ và kỹ năng sử dụng máy tính trong giải quyết các bài toán toán học.

Tin Mới