Cách làm bài tập trên VioEdu

Các thao tác sử dụng hay làm bài tập trên VioEdu với người dùng mới vẫn còn tương đối khó khăn, không phải ai cũng đã làm quen ngay được nhưng với một vài hướng dẫn đơn giản bạn hoàn toàn có thể thông thạo được nhanh các thao tác, nâng cao hiệu suất sử dụng của bản thân hiệu quả hơn.

Dù có thiết kế thân thiện với người dùng, tuy nhiên nếu mới tìm hiểu và sử dụng VioEdu lần đầu thì chắc hẳn bạn vẫn cảm thấy bỡ ngỡ, không biết thao tác sao cho đúng.

cach lam bai tap tren vioedu

Cách làm bài tập trên VioEdu

Hiểu được khó khăn mà bạn gặp phải, Taimienphi đã hiện một bài viết riêng, hướng dẫn các thao tác sử dụng và làm bài tập trên VioEdu một cách chính xác nhất.


Cách làm bài tập trên VioEdu

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản học tập trên VioEdu của mình. Bạn có thể truy cập nhanh qua liên kết Tại đây.

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy tham khảo ngay hướng dẫn tạo tài khoản VioEdu Taimienphi đã chia sẻ và thực hiện tiếp các bước dưới đây.

Bước 2: Sau bước đăng nhập, bạn nhấn vào danh mục Kỹ năng hay Học , sau đó chọn bài giảng mà mình muốn tìm hiểu;

cach lam bai tap tren vioedu 2

Bước 3: Sau khi đã xem hết phần video lý thuyết, bạn kéo xuống sẽ thấy nút Nhấn vào đây để thực hành , hãy thực hiện theo;

cach lam bai tap tren vioedu 3


Mùa hè kỳ thú VioEdu là đấu trường toán học mới được thành lập, nhằm tạo ra sân chơi mới và bổ ích với các bạn học sinh trên cả nước, hãy nhanh tay đăng ký tham gia và thử sức mình giành những thưởng cao.
Xem thêm: Cách tham gia Mùa hè kỳ thú VioEdu

Bước 4: Một cửa sổ bài tập mới hiện ra với nhiều dạng bài tập khác nhau. Tùy theo câu hỏi, bạn hãy Chọn phương án chính xác và nhấn Trả lời . Hệ thống sẽ tự động xác định và chấm điểm cho bạn.

cach lam bai tap tren vioedu 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-bai-tap-tren-vioedu-53353n.aspx
Các thao tác sử dụng VioEdu không hề khó, chỉ cần một chút tìm hiểu bạn sẽ nhanh chóng hiểu rõ và thực hiện dễ dàng. Hy vọng nội dung bài viết mà Taimienphi cung cấp đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc và làm bài tập trên VioEdu hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link vnEdu đăng nhập giáo viên, phụ huynh học sinh tra cứu điểm
Cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu mới nhất đơn giản, nhanh chóng
Hướng dẫn đăng ký thi tốt nghiệp THPT trên ứng dụng vnEdu nhanh chóng, đơn giản
Cách tra cứu điểm VnEdu 2023-2024, xem kết quả học tập, điểm thi trắc nghiệm
Cú pháp tra điểm trên VnEdu, xem kết quả học tập
Từ khoá liên quan:

làm bài tập trên VioEdu

, lam bai tap tren VioEdu, hướng dẫn sử dụng Vioedu,

SOFT LIÊN QUAN
  • vnEdu LMS

    Nền tảng học và thi trực tuyến

    vnEdu LMS là một ứng dụng học online và thi trực tuyến của vnEdu do VNPT Group phát triển, vnEdu LMS cho phép giáo viên tổ chức các buổi học trực tuyến chất lượng cao với video và hỗ trợ trực tiếp. Học sinh có thể trò chuyện, chia sẻ tài liệu và tham gia vào các hoạt động học tập tương tác. vnEdu LMS giúp tối ưu hóa việc quản lý nguồn lực giảng dạy, từ việc tạo và quản lý nội dung đến theo dõi tiến trình học tập của học sinh, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất giảng dạy.
  • VnEdu Sổ liên lạc Xem điểm, thời khóa biểu của học sinh
  • vnEdu Connect Ứng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh
  • vnEdu Teacher Ứng dụng theo dõi học sinh, quản lý thời khóa biểu
  • vnEdu Quản lý hoạt động trường học, công tác học sinh

Tin Mới