Cách làm bài tập trên VioEdu

Các thao tác sử dụng hay làm bài tập trên VioEdu với người dùng mới vẫn còn tương đối khó khăn, không phải ai cũng đã làm quen ngay được nhưng với một vài hướng dẫn đơn giản bạn hoàn toàn có thể thông thạo được nhanh các thao tác, nâng cao hiệu suất sử dụng của bản thân hiệu quả hơn.

Dù có thiết kế thân thiện với người dùng, tuy nhiên nếu mới tìm hiểu và sử dụng VioEdu lần đầu thì chắc hẳn bạn vẫn cảm thấy bỡ ngỡ, không biết thao tác sao cho đúng.

cach lam bai tap tren vioedu

Cách làm bài tập trên VioEdu

Hiểu được khó khăn mà bạn gặp phải, Taimienphi đã hiện một bài viết riêng, hướng dẫn các thao tác sử dụng và làm bài tập trên VioEdu một cách chính xác nhất.

Cách làm bài tập trên VioEdu

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản học tập trên VioEdu của mình. Bạn có thể truy cập nhanh qua liên kết Tại đây.

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy tham khảo ngay hướng dẫn tạo tài khoản VioEdu Taimienphi đã chia sẻ và thực hiện tiếp các bước dưới đây.

Bước 2: Sau bước đăng nhập, bạn nhấn vào danh mục Kỹ năng hay Học , sau đó chọn bài giảng mà mình muốn tìm hiểu;

cach lam bai tap tren vioedu 2

Bước 3: Sau khi đã xem hết phần video lý thuyết, bạn kéo xuống sẽ thấy nút Nhấn vào đây để thực hành , hãy thực hiện theo;

cach lam bai tap tren vioedu 3

Bước 4: Một cửa sổ bài tập mới hiện ra với nhiều dạng bài tập khác nhau. Tùy theo câu hỏi, bạn hãy Chọn phương án chính xác và nhấn Trả lời . Hệ thống sẽ tự động xác định và chấm điểm cho bạn.

cach lam bai tap tren vioedu 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-bai-tap-tren-vioedu-53353n.aspx
Các thao tác sử dụng VioEdu không hề khó, chỉ cần một chút tìm hiểu bạn sẽ nhanh chóng hiểu rõ và thực hiện dễ dàng. Hy vọng nội dung bài viết mà Taimienphi cung cấp đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc và làm bài tập trên VioEdu hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản vnedu
Cách xét tốt nghiệp trên VnEdu
Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu
VnEdu - Hướng dẫn chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh
Hướng dẫn đăng ký tài khoản OLM, học trực tuyến trên olm.vn
Từ khoá liên quan:

làm bài tập trên VioEdu

, lam bai tap tren VioEdu, hướng dẫn sử dụng Vioedu,

SOFT LIÊN QUAN
  • vnEdu LMS

    Nền tảng học và thi trực tuyến

    vnEdu LMS là ứng dụng hỗ trợ học và thi trực tuyến trên vnEdu do Tập đoàn VNPT xây dựng, cung cấp môi trường học tập trực tuyến cho giáo viên và học sinh. Chỉ cần tạo một tài khoản để có thể theo dõi các sự kiện, tin tức của nhà trường và các thông tin liên quan đến khoá học hay tham gia vào các khóa học bất kỳ, thực hiện các bài kiểm tra, bài thi yêu cầu.
  • VnEdu Sổ liên lạc Xem điểm, thời khóa biểu của học sinh
  • vnEdu Teacher Ứng dụng theo dõi học sinh, quản lý thời khóa biểu
  • vnEdu Connect Ứng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh
  • vnEdu Quản lý hoạt động trường học, công tác học sinh

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá