3 App, Website giải bài tập kiếm tiền online dành cho học sinh, sinh viên

Nếu bạn là học sinh, sinh viên và có kỹ năng truyền đạt kiến thức, bạn có thể gia tăng thu nhập bằng cách làm gia sư online trên các nền tảng trực tuyến. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm ra môn học mà mình giỏi nhất, thực hiện các phương pháp giải bài tập hay cho học sinh của mình và kiếm tiền online trong quá trình này.

Trong các công việc kiếm tiền online dành cho học sinh, sinh viên như viết truyện kiếm tiền, viết review, xem quảng cáo kiếm tiền... thì giải bài tập kiếm tiền là phù hợp nhất. Không dừng lại ở việc tìm hiểu, bổ sung các kiến thức, Website giải bài tập kiếm tiền còn cho phép bạn ôn luyện bằng cách giải bài tập và kiếm tiền từ việc đó. Tuy nhiên, website giải bài tập chưa nhiều như Xem quảng cáo, App đọc báo hay chơi game kiếm tiền. Nhưng các website này trả tiền với mức thu nhập cao hơn. Bạn chỉ cần bỏ thời gian ra để giải bài toán rồi up lên là được. Mọi việc khác sẽ được admin kiểm duyệt.

3 app website giai bai tap kiem tien online danh cho hoc sinh sinh vien

App/website giải bài tập thuê kiếm tiền uy tín, thanh khoản nhanh
 

Nội dung bài viết:
I. Cách giải bài tập kiếm tiền online phổ biến hiện nay.
1. Bằng công việc gia sư.
2. Giải bài tập trên website.
3. Giải bài tập trên mạng xã hội.
II. App, website giải bài tập kiếm tiền uy tín.
1. Edubox.
2. Oneclass.
3. PaperCoach.


I. Các cách giải bài tập kiếm tiền online phổ biến hiện nay

Ngoài gia sư tại nhà, học sinh, sinh viên muốn gia tăng thu nhập, giúp hỗ trợ phần nào đó cho gia đình, đồng thời muốn ôn tập kiến thức thì không nên bỏ qua những app kiếm tiền nước ngoài, trong nước được giới thiệu dưới đây. Bạn có thể tận dụng cơ hội làm việc này để có thể kiếm thu nhập cho bản thân.


1. Giải bài tập online bằng công việc gia sư

Gia sư online đang được hình thức được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn hiện nay bởi vừa tiết kiệm chi phí đi lại vừa có thể chủ động thời gian hiệu quả. Thay vì bạn ngồi giải bài tập một mình, bạn chỉ cần hướng dẫn cho học sinh của mình cách làm bài tập đúng nhất.

Nếu như bạn dạy tốt, mức lương mà bạn có thể nhận được lên tới 450 - 900 nghìn đồng 1 buổi. Đặc biệt, với việc dạy gia sư này, bạn có thể chọn dạy 1:1 hoặc dạy nhiều học sinh cùng một lúc.


2. Giải bài tập kiếm tiền online trên website

Ngoài nhận giải bài tập cho bạn bè, trên diễn đàn, bạn có thể đăng ký trên website giải bài tập online kiếm tiền để gia tăng thu nhập. Tùy vào độ khó của từng bài, website giải bài tập sẽ trả cho bạn một khoản phù hợp. Nếu như bạn chăm chỉ, giải nhiều bài tập thì việc kiếm tiền kha khá trên web này là điều hoàn toàn có thể.


3. Giải bài tập online kiếm tiền ngay trên mạng xã hội

Tuy đều là hướng dẫn giải bài tập như gia sư online ở trên nhưng cách giải bài tập trên mạng xã hội này bạn sẽ nhận được khoản thu nhập từ quảng cáo. Nếu như kênh của bạn có càng nhiều người đăng ký thì tiền bạn nhận được sẽ càng nhiều.

3 app website giai bai tap kiem tien online danh cho hoc sinh sinh vien 2

Website giải bài tập kiếm thu nhập

Ngoài những cách giải bài tập kiếm tiền ở trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách kiếm tiền tại nhà không cần vốn đơn giản, dễ thực hiện để gia tăng thêm thu nhập cho bản thân.


II. 3+ app, website giải bài tập kiếm tiền online uy tín

Nếu bạn không có đủ tự tin để làm gia sư hay quay video hướng dẫn giải bài tập ở trên mạng xã hội thì bạn có thể tham gia các website giải bài tập online uy tín dưới đây. Cách này cũng giúp bạn kiếm được khoản tiền kha khá, có thể làm trong thời gian rảnh rỗi.


1. Cách kiếm tiền trên Edubox

Đứng đầu trong danh sách app, website giải bài tập kiếm tiền uy tín chính là app Edubox. Với thiết kế giao diện thân thiện, bạn có thể sử dụng Edubox dễ dàng để giải bài tập kiếm tiền. Thậm chí, bạn có nhu cầu kiếm lớp, có được công việc gia sư phù hợp nhất, gia tăng số lượng học sinh theo học.

Truy cập trang web tại đây: http://edubox.vn/


2. Cách kiếm tiền trên Oneclass

Website cho phép bạn kiếm tiền từ giải bài tập tiếp theo là Oneclass. Không chỉ thế, khi bạn chia sẻ ghi chú học tập trên Oneclass, bạn cũng sẽ nhận được khoản tiền phù hợp. Oneclass quy định mức phí làm bài tập rất rõ ràng. Nếu như mỗi tài liệu của bạn được phê duyệt trên website, bạn sẽ có ngay 25 tín dụng. Hoặc giới thiệu bạn bè, kiếm huy hiệu cũng là cách mà bạn kiếm được tín dụng. Ưu điểm nữa của Oneclass chính là không giới hạn độ tuổi, dù bạn có phải sinh viên hay không thì bạn vẫn có thể tham. Tuy nhiên, đây là trang web nước ngoài nên bạn cần phải biết tiếng Anh.

Truy cập trang web tại đây: https://oneclass.com/


3. Giải bài tập kiếm tiền trên PaperCoach

PaperCoach cũng là trang web nước ngoài giải bài tập kiếm tiền online uy tín hiện nay. Để tham gia vào giải bài tập thì bạn cần đăng ký bằng việc gửi CV đến cho họ. Sau khi xem xét, nếu được, họ sẽ thông báo đến cho bạn. Mỗi bài giải được, bạn có thể nhận tối thiểu 8 đô la.

Truy cập trang web tại đây: https://papercoach.net/

Ngoài những website kể trên, danh sách các app, web giải bài tập thuê kiếm tiền còn phổ biến với một số lựa chọn như:

- SweetStudy (HomeworkMarket)
- TutorMe
- Studypool
- School Solver
- Reddit hwforcash
- 24houranswers
....

Hy vọng với chia sẻ trên đây về app, website giải bài tập kiếm tiền online, các bạn đọc đã lựa chọn cho mình công việc, website phù hợp nhất để kiếm tiền. Các bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để giải bài tập kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc học vẫn là quan trọng nhất, bạn đừng vì kiếm tiền mà xao nhãng việc học của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-kiem-tien-65887n.aspx
Trường hợp muốn đa dạng hóa các lựa chọn cho mình, bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên, không cần vốn mà Taimienphi.vn chia sẻ. Ngoài ra, nếu có khả năng đọc, dịch ngoại ngữ tốt, bạn có thể tham gia vào các cộng đồng dịch truyện kiếm tiền để gia tăng thu nhập, kinh nghiệm dịch thuật cho cá nhân mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những cách kiếm tiền khi bạn còn là học sinh
Top app chơi game kiếm tiền thật 2023 uy tín nhất
5 website kiếm tiền khi xem quảng cáo uy tín, hiệu quả
Những App/website viết truyện kiếm tiền uy tín, tốt nhất Việt Nam
Cách tăng truy cập website, blog của bạn
Từ khoá liên quan:

Giai bai tap kiem tien

, giải bài tập thuê kiếm tiền, app giải bài tập kiếm tiền,

SOFT LIÊN QUAN
 • EduBox

  Ứng dụng tìm gia sư, đăng ký làm gia sư

  EduBox vừa là ứng dụng đăng ký làm gia sư vừa dành cho các phụ huynh đang muốn tìm gia sư cho con mình, tạo mối liên kết giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0. EduBox cho phép các bậc cha mẹ có nhiều cơ hội hơn trong việ ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

  Accesstrade là nền tảng kiếm tiền Affiliate Marketing dẫn đầu thị trường theo xu hướng CPA (trả chi phí cho mỗi hành động của người dùng: mua, tính phí, đăng ký thành viên,...), được đông đảo dân MMO ưa chuộng. Để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade. Dưới đây là chi tiết các bước bạn cần thực hiện để tạo, mở tài khoản Accesstrade của riêng mình.

 • Top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tốt nhất có thu nhập cao

  Khảo sát kiếm tiền Online là một trong những công việc được rất nhiều người lựa chọn giúp tăng thêm thu nhập cho người tham gia. Hiện nay, có rất nhiều web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tuy nhiên việc lựa chọn các trang Web khảo sát kiếm tiền uy tín, có thu nhập tốt là điều không hề đơn giản. Dưới đây là top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tốt nhất bạn có thể tham khảo để tham gia nhé

 • Cách kiếm tiền Online uy tín tại nhà không cần vốn hay, tốt nhất

  Những cách kiếm tiền Online là lựa chọn hiện đại cho việc tìm kiếm thu nhập thêm hoặc một cơ hội kinh doanh mới. Từ việc bán hàng online, tham gia thị trường chứng khoán, viết lách, đến việc làm việc tự do qua các nền

 • Code Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi Funtap mới nhất 6/2024

  Trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ các Code Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi Tân Thủ và sự kiện mới nhất, cung cấp tới người chơi để đổi