3 App, Website giải bài tập kiếm tiền online dành cho học sinh, sinh viên

Cách kiếm tiền online khi bạn còn là học sinh có rất nhiều như giải bài tập, Freelance, chăm sóc khách hàng, gia sư... Trong đó, giải bài tập để kiếm thu nhập đang được rất nhiều người lựa chọn bởi không yêu làm việc với thời gian cố định, có thể vừa kiếm tiền vừa ôn lại kiến thức. Tuy nhiên, để chọn Website giải bài tập kiếm thêm thu nhập uy tín không phải ai cũng biết. Do đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp các Web, App kiếm tiền bằng giải bài tập uy tín, tốt nhất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Trong các công việc kiếm tiền online dành cho học sinh, sinh viên như viết truyện kiếm tiền, viết review, xem quảng cáo kiếm tiền... thì giải bài tập kiếm tiền là phù hợp nhất. Không dừng lại ở việc tìm hiểu, bổ sung các kiến thức, Website giải bài tập kiếm tiền còn cho phép bạn ôn luyện bằng cách giải bài tập và kiếm tiền từ việc đó. Tuy nhiên, website giải bài tập chưa nhiều như Xem quảng cáo, App đọc báo hay chơi game kiếm tiền. Nhưng các website này trả tiền với mức thu nhập cao hơn. Bạn chỉ cần bỏ thời gian ra để giải bài toán rồi up lên là được. Mọi việc khác sẽ được admin kiểm duyệt.

3 app website giai bai tap kiem tien online danh cho hoc sinh sinh vien

App giải toán kiếm tiền, giải tiếng Anh....
 

Nội dung bài viết:
I. Cách giải bài tập kiếm tiền online phổ biến hiện nay.
1. Bằng công việc gia sư.
2. Giải bài tập trên website.
3. Giải bài tập trên mạng xã hội.
II. App, website giải bài tập kiếm tiền uy tín.
1. Edubox.
2. Oneclass.
3. PaperCoach.


I. Các cách giải bài tập kiếm tiền online phổ biến hiện nay

Ngoài gia sư tại nhà, các học sinh, sinh viên muốn gia tăng thu nhập cho mình, giúp hỗ trợ phần nào đó cho gia đình, đồng thời muốn ôn tập kiến thức thì đừng bỏ qua những công việc kiếm tiền online sau. Bạn có thể tận dụng cơ hội làm việc này để có thể kiếm thu nhập cho bản thân.


1. Giải bài tập online bằng công việc gia sư

Gia sư online đang được hình thức được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn hiện nay bởi vừa tiết kiệm chi phí đi lại vừa có thể chủ động thời gian hiệu quả. Thay vì bạn ngồi giải bài tập một mình, bạn chỉ cần hướng dẫn cho học sinh của mình cách làm bài tập đúng nhất.

Nếu như bạn dạy tốt, mức lương mà bạn có thể nhận được lên tới 450 - 900 nghìn đồng 1 buổi. Đặc biệt, với việc dạy gia sư này, bạn có thể chọn dạy 1:1 hoặc dạy nhiều học sinh cùng một lúc.


2. Giải bài tập kiếm tiền online trên website

Ngoài nhận giải bài tập cho bạn bè, trên diễn đàn, bạn có thể đăng ký trên website giải bài tập online kiếm tiền để gia tăng thu nhập. Tùy vào độ khó của từng bài, website giải bài tập sẽ trả cho bạn một khoản phù hợp. Nếu như bạn chăm chỉ, giải nhiều bài tập thì việc kiếm tiền kha khá trên web này là điều hoàn toàn có thể.


3. Giải bài tập online kiếm tiền ngay trên mạng xã hội

Tuy đều là hướng dẫn giải bài tập như gia sư online ở trên nhưng cách giải bài tập trên mạng xã hội này bạn sẽ nhận được khoản thu nhập từ quảng cáo. Nếu như kênh của bạn có càng nhiều người đăng ký thì tiền bạn nhận được sẽ càng nhiều.

3 app website giai bai tap kiem tien online danh cho hoc sinh sinh vien 2

Website giải bài tập kiếm thu nhập


II. 3+ app, website giải bài tập kiếm tiền online uy tín

Nếu bạn không có đủ tự tin để làm gia sư hay quay video hướng dẫn giải bài tập ở trên mạng xã hội thì bạn có thể tham gia các website giải bài tập online uy tín dưới đây. Cách này cũng giúp bạn kiếm được khoản tiền kha khá, có thể làm trong thời gian rảnh rỗi.


1. Edubox

Đứng đầu trong danh sách app, website giải bài tập kiếm tiền uy tín chính là app Edubox. Với thiết kế giao diện thân thiện, bạn có thể sử dụng Edubox dễ dàng để giải bài tập kiếm tiền. Thậm chí, bạn có nhu cầu kiếm lớp, có được công việc gia sư phù hợp nhất, gia tăng số lượng học sinh theo học.

Truy cập trang web tại đây: http://edubox.vn/


2. Oneclass

Website cho phép bạn kiếm tiền từ giải bài tập tiếp theo là Oneclass. Không chỉ thế, khi bạn chia sẻ ghi chú học tập trên Oneclass, bạn cũng sẽ nhận được khoản tiền phù hợp. Oneclass quy định mức phí làm bài tập rất rõ ràng. Nếu như mỗi tài liệu của bạn được phê duyệt trên website, bạn sẽ có ngay 25 tín dụng. Hoặc giới thiệu bạn bè, kiếm huy hiệu cũng là cách mà bạn kiếm được tín dụng. Ưu điểm nữa của Oneclass chính là không giới hạn độ tuổi, dù bạn có phải sinh viên hay không thì bạn vẫn có thể tham. Tuy nhiên, đây là trang web nước ngoài nên bạn cần phải biết tiếng Anh.

Truy cập trang web tại đây: https://oneclass.com/


3. PaperCoach

PaperCoach cũng là trang web nước ngoài giải bài tập kiếm tiền online uy tín hiện nay. Để tham gia vào giải bài tập thì bạn cần đăng ký bằng việc gửi CV đến cho họ. Sau khi xem xét, nếu được, họ sẽ thông báo đến cho bạn. Mỗi bài giải được, bạn có thể nhận tối thiểu 8 đô la.

Truy cập trang web tại đây: https://papercoach.net/

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-kiem-tien-65887n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên đây về app, website giải bài tập kiếm tiền online, các bạn đọc đã lựa chọn cho mình công việc, website phù hợp nhất để kiếm tiền. Các bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để giải bài tập kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc học vẫn là quan trọng nhất, bạn đừng vì kiếm tiền mà xao nhãng việc học của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên thử phương án kiếm tiền khi xem quảng cáo xem sao nhé.

Xem thêm: Kiếm tiền khi xem quảng cáo

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những cách kiếm tiền khi bạn còn là học sinh
Top 6 App đi bộ kiếm tiền uy tín
3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube
9 website cho phép người dùng bán ảnh (stock) để kiếm tiền
Cách tăng truy cập website, blog của bạn
Từ khoá liên quan:

Giai bai tap kiem tien

, web giai bai tap kiem tien, app kiem tien bang cach giai bai tap,

SOFT LIÊN QUAN
 • EduBox

  Ứng dụng tìm gia sư, đăng ký làm gia sư

  EduBox vừa là ứng dụng đăng ký làm gia sư vừa dành cho các phụ huynh đang muốn tìm gia sư cho con mình, tạo mối liên kết giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0. EduBox cho phép các bậc cha mẹ có nhiều cơ hội hơn trong việ ...

Tin Mới

 • LUNA coin là gì? Có nên đầu tư không?

  LUNA là tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường và nền tảng của Terra được gọi là "Alipay trên blockchain". Vậy LUNA coin là gì? Có nên đầu tư không? Rủi ro đầu tư LUNA ra sao? Tất cả sẽ được Taimienphi.vn giải

 • 8 Cách kiếm tiền trong Metaverse

  Metaverse mở ra vô số cơ hội kiếm tiền cho tất cả các bên liên quan trong quá trình phát triển và sử dụng nền tảng. Ước tính doanh thu từ thế giới game thực tế ảo (VR) có thể đạt 400 tỷ USD vào năm 2025 và Metaverse có

 • Cách tặng sao cho game thủ trên Facebook Gaming

  Bạn đang tìm cách tặng sao cho game thủ trên Facebook Gaming để cổ vũ, khích lệ tinh thần họ nhưng không biết làm cách nào để có sao tặng cho game thủ mà bạn yêu thích. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mua và tặng sao, các bạn cùng tham khảo và áp dụng.

 • Code Art of Conquest mới nhất 2022

  Art of Conquest là một game nhập vai chiến thuật trên điện thoại di động của Lilith Games, người chơi điều khiển nhân vật di chuyển khắp bản đồ khám phá các khu vực, thu thập tài nguyên. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn nhập Code Art of Conquest mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá