Top ứng dụng đi bộ kiếm tiền thật, uy tín

Các ứng dụng đi bộ kiếm tiền thật, uy tín ra đời nhằm khuyến khích mọi người có lối sống năng động và lành mạnh hơn. Thông qua các ứng dụng này, người dùng sẽ kiếm được một khoản thu nhập kha khá cho những nỗ lực của mình.

Các ứng dụng đi bộ kiếm tiền thật, uy tín mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây đều có một lượng người dùng đông đảo và đã chứng minh được độ uy tín thông qua cách trả thưởng minh bạch. Nếu bạn đang cần động lực tập thể dục và muốn kiếm tiền thì đây là những ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.

top ung dung di bo kiem tien that uy tin

Những ứng dụng kiếm tiền từ việc đi bộ phổ biến nhất


Nội dung bài viết:
1. StepBet.
2. Sweatcoin.
3. Stepn.
4. Wirtual.
5. Step.

1. StepBet - Ứng dụng đi bộ đặt mục tiêu rõ ràng cho người dùng

StepBet có cách thức hoạt động khá độc đáo so với các ứng dụng đi bộ kiếm tiền thật khác. Khi sử dụng StepBet, bạn sẽ đặt cược tiền cùng một nhóm người chơi khác có cùng mục tiêu rèn luyện sức khỏe và chỉ được nhận lại tiền đặt cược nếu bạn đạt được mục tiêu luyện tập đã đề ra. Nếu không không đạt được mục tiêu thì sẽ mất toàn bộ số tiền cược. Ngoài ra nếu trong nhóm có người bỏ cuộc thì tiền cược của người đó sẽ được chia đều cho những người chơi còn lại.

top ung dung di bo kiem tien that uy tin 2

Mô hình đặt cược này là điều tạo nên sức hấp dẫn cho ứng dụng đi bộ kiếm tiền thật StepBet. StepBet đã đánh đúng vào điểm yếu trong quá trình tập luyện thể thao của nhiều người. Đó là việc đề ra mục tiêu cao siêu nhưng hiếm khi hoàn thành mục tiêu đó.

Khi tham gia StepBet, bạn có thứ để mất nếu không hoàn thành cam kết tập luyện. Hơn nữa, bạn còn có động lực to lớn là giành được một khoản tiền đáng kể nếu đạt mốc tập luyện đã đề ra. Ngoài ra, việc là thành viên của một nhóm những người có cùng chí hướng sẽ thúc đẩy tinh thần luyện tập của bạn.

+ Link tải StepBet cho Android tại đây.

+ Link tải StepBet cho iPhone tại đây.


2. Sweatcoin - Ứng dụng đi bộ có thưởng

Sweatcoin là một cái tên nổi tiếng trong các app đi bộ kiếm tiền thật hiện nay. Sweatcoin sẽ trao thưởng cho người dùng nếu họ duy trì sức khỏe thể chất tốt. Chỉ cần tham gia các hoạt động thể chất như đạp xe, đi bộ, chạy, ... thì người dùng sẽ nhận được một loại tiền ảo gọi là Sweat. Đây là một loại tiền tệ thế hệ mới có thể được sử dụng để đổi các vật phẩm, bản nhạc, ứng dụng, thẻ quà tặng Paypal/Amazon Gift, Apple Watch.

top ung dung di bo kiem tien that uy tin 3

Sweatcoin không yêu cầu người dùng bỏ ra bất kỳ khoản tiền ban đầu nào. Thay vào đó người dùng chỉ cần tải về ứng dụng và bắt đầu đi bộ kiếm tiền thật ngay lập tức. Người dùng có thể nâng cấp ứng dụng lên phiên bản cao cấp để kiếm thêm tiền khi đi bộ và tăng giới hạn kiếm tiền mỗi ngày.

+ Link tải Sweatcoin cho Android tại đây.

+ Link tải Sweatcoin cho iPhone tại đây.


3. Stepn - App đi bộ kiếm tiền uy tín, phổ biến

Stepn là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền thật uy tín và nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Để bắt đầu đi bộ kiếm tiền thật trên Stepn thì người dùng cần phải mua giày ảo NFT. Tùy loại giày mà số lượng tiền kiếm được từ việc đi bộ sẽ khác nhau. Giày thể thao NFT sẽ tăng cấp khi người chơi di chuyển ngoài đời và được theo dõi bằng GPS. Stepn sử dụng thuật toán thông minh để theo dõi chính xác việc tập luyện thể thao của người chơi theo thời gian thực.

top ung dung di bo kiem tien that uy tin 4

Stepn cho phép người dùng kiếm tiền thưởng thông qua nhiều hoạt động như đi bộ, đạp xe, chạy, leo núi,.... Càng hoạt động thể thao tích cực, người chơi càng kiếm được nhiều tiền từ Stepn.

+ Link tải Stepn cho Android tại đây.

+ Link tải Stepn cho iPhone tại đây.


4. Wirtual - Ứng dụng đi bộ kiếm tiền tiện lợi trên điện thoại

Một trong những ứng dụng đi bộ kiếm tiền thật mới nhất hiện nay hiện nay là Wirtual. Wirtual cũng có cơ chế trao tiền thưởng cho người dùng khi họ tập thể dục mỗi ngày. Điểm đặc biệt của Wirtual nằm ở việc người dùng càng có nhiều tiền ảo trong ví ứng dụng Wirtual thì tốc độ kiếm tiền ảo của họ càng nhanh.

top ung dung di bo kiem tien that uy tin 5

Để kiếm tiền trên Wirtual thì người dùng chỉ cần tải app, đăng ký tài khoản, kết nối Wirtual với thiết bị theo dõi chỉ số thể thao. Khi người dùng gửi báo cáo hoạt động thể thao hàng ngày, Wirtual sẽ đánh giá và thưởng một lượng tiền tương ứng cho họ.

Người dùng có thể dùng tiền ảo Wirtual để mua các vật phẩm NFT giúp tăng lượng tiền ảo kiếm được khi đi bộ. Một người dùng Wirtual có thể đi bộ kiếm tiền thật tới 1,95 USD (45 nghìn VNĐ).

+ Link tải Wirtual cho iPhone tại đây.

+ Link tải Wirtual cho Android tại đây.


5. Step - App kiếm tiền từ việc tập thể thao chăm chỉ

Step là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền thật khác mà bạn nên sử dụng. Khi tham gia các hoạt động thể thao như đi bộ, đạp xe, chạy bền, bạn sẽ nhận được tiền ảo của Step. Số tiền này lại có thể quy đổi ra BNB - đồng tiền điện tử của Binance, sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thị trường hiện nay. Do được Binance chống lưng nên người dùng không cần phải lo lắng về việc BNB bị mất giá đột ngột. Ngoài ra bạn cũng có thể quy đổi BNB ra tiền mặt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

top ung dung di bo kiem tien that uy tin 6

Bạn có thể kiếm được tối đa 10 USD mỗi ngày thông qua Step khi nếu đi bộ 30 nghìn bước. Nếu bạn là người thích rèn luyện thể thao thì 30 nghìn bước này không phải là một thử thách quá lớn.

+ Link tải Step cho iPhone tại đây.

+ Link tải Step cho Android tại đây.

Trên đây là top ứng dụng đi bộ kiếm tiền thật, uy tín nhất đang được nhiều người sử dụng. Ngoài các app trên, Toss đi bộ kiếm tiền cũng được đánh giá cao. Các bạn hãy tham khảo để lựa chọn app Toss hay Step... yêu thích để vừa rèn luyện, nâng cao sức khỏe vừa kiếm tiền nhé. Chúc bạn thành công với công việc luyện tập thể thao của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-di-bo-kiem-tien-that-uy-tin-74308n.aspx
Ngoài đi bộ kiếm tiền, phương thức kiếm tiền online còn nổi bật với các hoạt động như đọc sách, đọc truyện kiếm tiền, làm khảo sát kiếm tiền, thực hiện nhiệm vụ (xem video, giới thiệu bạn bè, đọc tin tức),... Nội dung chi tiết, bài chia sẻ các app kiếm tiền nước ngoài uy tín sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top app chơi game kiếm tiền thật 2023 uy tín nhất
Đọc báo kiếm tiền online có phải lừa đảo? App nào uy tín?
Top ứng dụng vay tiền online bằng thẻ ATM
Top app review mỹ phẩm kiếm tiền uy tín, nhận tiền mặt, ưu đãi sản phẩm
Top app kiếm tiền online 2023 uy tín, không cần vốn tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

ứng dụng đi bộ kiếm tiền thật

, đi bộ kiếm tiền, ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín,

SOFT LIÊN QUAN
  • Make Money

    Kiếm tiền bằng cách xem video, tải ứng dụng

    Ứng dụng Make Money mang đến cho bạn cơ hội kiếm những khoản thu nhập thực tế bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản như xem video, hoàn thành cuộc điều tra, đưa ra ý kiến, dịch vụ, xác nhận, thử nghiệm ứng dụng...và tiền sẽ được thanh toán nhanh trong Paypal.
  • Achievement Ứng dụng đi bộ, đạp xe kiếm tiền
  • Surveys On The Go Ứng dụng kiếm tiền online uy tín
  • Toss Ứng dụng đi bộ, đếm bước chân kiếm tiền
  • STEPN Ứng dụng chạy bộ kiếm tiền
  • Charity Miles Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Tin Mới