App Toss đi bộ kiếm tiền, cách rút tiền, đổi thưởng

The Toss hay Toss Walk là ứng dụng đi bộ kiếm tiền bằng cách đếm số bước chân và nhận thưởng. Tại Việt Nam, Toss đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng với hàng triệu lượt tải về từ điện thoại IOS, Adroid . Dưới đây là toàn bộ thông tin về App đi bộ kiếm tiền Toss như: cách rút tiền, đổi thưởng để bạn sử dụng Toss Walk hiệu quả mà bạn cần nắm được khi tải, sử dụng ứng dụng này.

Cùng với lối sống năng động của xã hội hiện đại, các ứng dụng thể thao, rèn luyện sức khỏe trên điện thoại Iphone, Android đang ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, một số app còn giúp bạn thực hiện quyết tâm thể dục, chạy bộ bằng cách kiếm tiền online từ số hoạt động thực hiện. Điển hình trong các ứng dụng được nhắc đến chính là Toss app.

Toss di bo kiem tien

Tìm hiểu cách rút tiền, đổi thưởng trên App Toss đi bộ kiếm tiền

Để giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng kiếm tiền Toss gồm: cách kiếm tiền, rút tiền từ Toss, Taimienphi.vn tổng hợp, biên tập bài viết dưới đây, mời bạn cùng đọc, tham khảo.

 

Mục lục bài viết:
  1. Toss là gì?.
  2. Cách sử dụng Toss.
  3. Cách rút tiền từ Toss.
  4. Câu hỏi thường gặp.

 


1. Toss là gì?

Toss là ứng dụng đi bộ kiếm tiền được phát triển bởi nhà cung cấp Viva Republica Hàn Quốc. Với hơn 20 triệu lượt tải về từ điện thoại IOS, Adroid từ người dùng trên toàn thế giới, Toss đang mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng từ việc đi bộ, xem một vài quảng cáo trên app Toss.

Tại Việt Nam, ứng dụng Toss thu hút hơn 1 triệu lượt tải về, sử dụng. Cùng với nhiều tính năng hấp dẫn như nhận tiền bằng cách mời bạn bè, đếm số bước chân và quy đổi thành tiền mặt, nạp tiền điện thoại, Toss đang là ứng dụng mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, kinh tế và được đông đảo người dùng quan tâm.

Lợi ích khi sử dụng Toss

Một vài đặc điểm, lợi ích khi sử dụng ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền APK có thể kể đến như:

- Tạo thói quen đi bộ lành mạnh cho người dùng.
- Kiếm tiền từ việc đi bộ: Tải và sử dụng Toss, bạn nhận được tối đa 1000đ cho tối đa 10.000 bước đi. Bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt qua tài khoản ngân hàng CIMB hoặc nạp tiền điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được 4.900đ trong tài khoản nếu giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng. (Cao hơn 1.900 đ so với số điểm thưởng trước đây (3.000đ))

Như vậy, với ứng dụng Toss, bạn đi bộ nhiều hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và ngược lại. Ứng dụng Toss không giúp bạn trở nên giàu có, tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe và kiếm một ít tiền mặt từ những nỗ lực đi bộ của mình.

Toss la ung dung gi

Toss là ứng dụng gì? The Toss Walk có lừa đảo không? Cách kiếm tiền từ Toss?

 

2. Cách sử dụng Toss

* Tải ứng dụng Toss

Đầu tiên, để có thể sử dụng Toss, bạn cần tải ứng dụng Toss về máy. Để nhanh chóng thực hiện, bạn có thể tải ứng dụng Toss Walk theo link tải dưới đây:

=> Link tải Toss cho Android

=> Link tải Toss cho iPhone

* Cách cài đặt Toss

Sau khi download ứng dụng Toss về máy, bạn cần mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt.

Bước 1: Ấn chọn "cho phép quyền truy cập để nhận điểm thưởng khi đi bộ" qua hoạt động đếm bước đi và google Fid (ghi nhận bước đi), ấn "tiếp theo" và lựa chọn tài khoản gmail để tiếp tục sử dụng Toss.

Tai Toss di bo kiem tien

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần ấn "cho phép" để cấp quyền cho Toss xem giới tính, ngày sinh của bạn, xem dữ liệu về quãng đường và tốc độ của bạn trong Google Fit và sử dụng Google Fid để xem, lưu dữ liệu về hoạt động thể chất của bạn.

Toss la gi

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn, nhập mã xác thực OTP để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Đăng nhập vào Gmail, nhập số điện thoại, nhập mã xác nhận, xác nhận đồng ý với điều khoản của ứng dụng và sử dụng.

Toss di bo kiem tien APK

* Cách sử dụng Toss

- Cách kiếm tiền từ Toss bằng cách đi bộ: Để sử dụng Toss, bạn chỉ cần bật định vị GPS trên điện thoại, nhấn cho phép ứng dụng Toss truy cập vị trí và bắt đầu đi bộ để ứng dụng đếm số bước chân và tính điểm. Toss sẽ chi trả 1 đ cho 20 bước đi bộ bạn thực hiện được và trả tối đa 10.000 bước (tương đương 1000 VNĐ/ngày).

- Cách kiếm tiền từ Toss bằng cách giới thiệu bạn bè: Với mỗi lượt giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng Toss bằng link bạn gửi, bạn sẽ kiếm thêm được 4.900đ vào tài khoản.

- Cách kiếm tiền từ Toss bằng cách mở thẻ ngân hàng CIMB: Khi mở tài khoản Toss, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ Toss như nhận thưởng gấp 2 lần mỗi ngày, thưởng đi bộ gấp 2 mỗi ngày, có hộp đặc biệt nhận thưởng mỗi ngày, miễn phí phát hành thẻ, miễn phí giao thẻ, miễn phí rút tiền tại ATM,...

Lưu ý: Hiện tại, ứng dụng Toss còn cho phép người dùng kiếm tiền từ việc di chuyển bằng xe máy, ô tô. Theo đó, với quãng đường di chuyển 1km, bạn sẽ nhận được 1 phần quà trong hộp thưởng để sử dụng.


3. Cách rút tiền từ Toss

- Sau khi đi bộ, giới thiệu bạn bè và kiếm được một số tiền kha khá từ những hành động của mình, bạn có thể rút tiền từ Toss bằng cách tạo tài khoản Toss với CIMB Việt Nam (đây là chi nhánh của Tập đoàn CIMB, một ngân hàng toàn cầu hàng đầu ASEAN). Toàn bộ quá trình rút tiền qua ngân hàng sẽ diễn ra trong 5 phút trên điện thoại di động và được miễn phí thực hiện, rút ​​tiền ATM và chuyển tiền sau đó.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiền, phần thưởng thu được để nạp tiền điện thoại. bạn chỉ cần cung cấp các chữ trong số điện thoại của mình với nhà cung cấp, tiền sẽ được nạp vào điện thoại của bạn trong vòng 5s.

Cach rut tien tu Toss

Cách rút tiền ở Toss, mẹo rút tiền từ app Toss nhanh chóng, dễ thực hiện


4. Câu hỏi thường gặp về Toss đi bộ kiếm tiền

4.1. Đánh giá người dùng về ứng dụng Toss

Tại Việt Nam, Toss đang nhận được hơn 1 triệu lượt tải về và 52.783 lượt bình luận. Số sao của ứng dụng được người dùng đánh giá trung bình là 4.5*

The Toss co an toan khong

Đánh giá về ứng dụng Toss, The Toss có an toàn không

4.2. Toss đi bộ kiếm tiền lừa đảo?

Vừa đi bộ vừa kiếm được tiền khiến nhiều người nghi hoặc về tính an toàn của ứng dụng này. chẳng vậy mà trước khi tải, sử dụng ứng dụng Toss, nhiều người vẫn nghi hoặc và cho rằng Toss đi bộ kiếm tiền lừa đảo, Toss Walk có lừa đảo không. Tuy nhiên, với những đánh giá về ứng dụng Toss trên Google Play, có thể thấy, việc đi bộ và kiếm tiền từ Toss là việc hoàn toàn có thật. Một vài phản hồi không tốt chỉ xoay quanh việc gặp lỗi khi sử dụng ứng dụng hoặc thời gian rút tiền khá lâu.

4.3. Hack Toss đi bộ kiếm tiền

Một vài mẹo Hack Toss Walk, Hack Toss đi bộ kiếm tiền như bật GPS, cho Toss truy cập vị trí trên điện thoại và di chuyển trên xe đạp, xe bus, lắc điện thoại tạo di chuyển động, fake GPS,..., được rất nhiều người chia sẻ trên internet. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, việc làm này không mấy hiệu quả mà có thể còn khiến cho bạn bị khóa điểm thưởng, không thể đổi tiền, đổi thưởng từ chính sự nỗ lực của mình.

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn tổng quan thông tin về ứng dụng Toss, giúp bạn hiểu hơn về App Toss đi bộ kiếm tiền, cách rút tiền, đổi thưởng chi tiết. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn trả lời câu hỏi The Toss có an toàn không? Toss Walk có lừa đảo không và lựa chọn được ứng dụng đi bộ kiếm tiền online hiệu quả nhất cho mình.

Cùng với Toss, Google Fit, Pacer, Fitbit,..., cũng là những ứng dụng đếm số bước chân đi bộ chính xác, hiệu quả, được nhiều người sử dụng hiện nay. Để biết chi tiết về thứ tự xếp hạng cũng như đánh giá người dùng về những ứng dụng này, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại bài viết chia sẻ Top Ứng dụng đếm bước chân tốt nhất của Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/app-toss-di-bo-kiem-tien-cach-rut-tien-doi-thuong-63112n.aspx
Không chỉ hỗ trợ kiếm tiền bằng cách rèn luyện thể lực, các app kiếm tiền trực tuyến hiện nay còn hỗ trợ bạn kiếm tiền bằng cách viết nhật ký, thực hiện các cuộc khảo sát thị trường, chụp ảnh, nghe nhạc,... Để có thể nghiên cứu và bắt đầu kiếm tiền online, gia tăng thu nhập trên internet một cách hiệu quả, bạn không thể bỏ qua bài viết chia sẻ App kiếm tiền nước ngoài uy tín do đội ngũ BTV tài chính của Taimienphi.vn biên tập, tổng hợp.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn kiếm tiền online, săn khuyến mãi trên ứng dụng MEGA1
Rút gọn link kiếm tiền với Mivi.io - kiếm nhiều tiền hoàn toàn đơn giản
Những cách kiếm tiền khi bạn còn là học sinh
Cách đăng ký thành viên InfoQ, kiếm tiền online bằng khảo sát
Đổi tiền đô ở ngân hàng nào được giá cao?
Từ khoá liên quan:

App Toss đi bộ kiếm tiền

, ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss, Toss App đi bộ kiếm tiền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Paper Toss Boss

  Game ném giấy vui nhộn trên smartphone

  Paper Toss Boss là game ném giấy vui nhộn dành cho thiết bị di động Android và iOS, trong đó nhiệm vụ của người chơi là ném giấy và các item khác để tăng điểm và nhận phần thưởng. Thuộc thể loại game casual với đồ họa đơn giản, nhiều màu sắc sống động, Paper Toss Boss mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí, thư giãn tuyệt vời.

 • Toss Ứng dụng đi bộ, đếm bước chân kiếm tiền
 • Buddy Toss Game hành động tung người lên cao cho Android, iPhone

Tin Mới

 • Tải Mazii - Ứng dụng tra từ điển tiếng Nhật

  Tải Mazii về máy tính, điện thoại là cách giúp bạn tra từ điển tiếng Nhật dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải mở sách, vở, từ đó giúp bạn học tiếng Nhật, trau dồi được nhiều từ vựng tiếng Nhật hiệu quả.

 • Cách ghép ảnh trên điện thoại Android

  Cách ghép ảnh trên điện thoại Android với LightX giúp bạn ghép ảnh dễ dàng, nhanh chóng, thay vì phải mở máy tính và Photoshop nên được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Với phầm mềm ghép ảnh này hoặc một số các phần mềm ghép ảnh tốt nhất mà chúng tôi cập nhật, dù bạn không phải là chuyên gia nhưng vẫn có thể ghép ảnh và tạo ra bức ảnh ấn tượng, hấp dẫn.

 • Cách khởi động lại iPhone mà không cần đến phím nguồn

  Sử dụng nút nguồn để khởi động lại iPhone dường như là cách được nhiều người áp dụng nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp nút nguồn bị hỏng hoặc bạn không muốn dùng nút nguồn vì bất kỳ lý do nào đó, hãy thử ngay các mẹo

 • Lời bài hát Biển Người Nhân Gian (Pháp Sư Mù)

  MV Biển Người Nhân Gian được ca sĩ Dương Hoàng Yến trình bày đã được nhà sản xuất Pháp Sư Mù tung ra mới đây. Với lời bài hát Biển Người Nhân Gian hay, ý nghĩa, âm nhạc nhẹ nhàng và da diết, ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành hit vào những tháng cuối năm 2019.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá