5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Android, iPhone, iPad

Nhờ có những ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Android, iPhone, iPad, người dùng dễ dàng theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình. Từ dó có thể thay đổi chế độ ăn uống và thường xuyên tập luyện hơn. Trong đó, 5 app theo dõi sức khỏe sau đây được đánh giá tốt nhất trên Android, iPhone.

Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Android, iPhone, iPad sẽ giúp bạn theo dõi sát sao mỗi khi bạn hoạt động thể chất như đạp xe, chạy bộ, lượng mỡ được đốt sau mỗi quá trình luyện tập, ngoài ra còn có thể giúp bạn lên chế độ ăn uống hợp lý.

Top ung dung theo doi suc khoe tren dien thoai

App theo dõi sức khỏe trên điện thoại tốt nhất hiện nay


Mục lục bài viết:
1. Google Fit
2. Runtastic.
3. Strava.
4. Endomondo.
5. eDoctor.


Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Android, iPhone, iPad


1. Ứng dụng theo dõi sức khỏe Google Fit

Google Fit là một ứng dụng trên điện thoại Android/IOS của Google, giúp bạn thu thập số liệu thống kê hoạt động thể chất hàng ngày để quản lý sức khỏe của chính mình.

Giống như các ứng dụng thể dục khác, Google Fit có thể theo dõi nhiều chỉ số sức khỏe khác nhau như đếm số bước đi, lượng calo đã đốt cháy, số phút di chuyển cũng như nhịp tim của bạn. 

Bằng việc liên kết và lấy dữ liệu từ nhiều ứng dụng khác nhau như Lifesum, Wear OS by Google, Nike+,..., Google fit có thể cung cấp cho bạn thông tin sức khỏe tổng thể của bản thân. Không chỉ vậy, dựa vào dữ liệu về cân nặng, chiều cao, huyết áp được nhập thủ công từ bạn và lịch sử hoạt động của bạn trên ứng dụng, Google Fit sẽ phân tích và đưa ra các bài tập thể chất với cường độ thích hợp cho bạn.

Tai ung dung theo doi suc khoe
 

- Tải Google Fit cho Android 
- Tải Google Fit cho IOS


2. App theo dõi sức khỏe Runtastic

Với khả năng theo dõi các hoạt động thể chất thông thường như đạp xe, chạy bộ, nhảy thì Runtastic còn giúp người dùng dễ dàng phần tích. Dựa trên hệ thống GPS (Định vị toàn cầu) Runtastic có thể theo dõi quãng đường, thời gian luyện tập của bạn sau đó bạn có thể dễ dàng phân tích dựa trên những kết quả đó và chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

top 5 ung dung theo doi suc khoe tren dien thoai android iphone ipad 1

- Download Runstatic cho Android
- Download Runstatic cho iPhone


3. App sức khỏe Strava

Tại Việt Nam thì Strava đang là một trong những nền tảng hỗ trợ tập luyện tốt nhất. Hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện như chạy bộ, bơi lội và đạp xe, lướt sóng, trượt tuyết và nhiều bộ môn thể dục thể thao khác. Bên cạnh việc hỗ trợ 2 nền tảng Android và iPhone thì Strava còn tương thích với các thiết bị đo nhịp tim, footpod, đồng hồ GPS,...

phan mem theo doi suc khoe tren dien thoai

- Download Strava cho Android
- Download Strava cho iPhone


4. Ứng dụng sức khỏe Endomondo

Với nhiều chức năng theo dõi những bộ môn thể thao khác nhau, Endomondo còn Ứng dụng có thể ghi lại lộ trình, thời gian và tốc độ của bạn, kiểm tra sự tiến bộ theo mỗi ngày, tự động tạo các bài tập và chia sẻ thành tích đến bạn bè.

phan mem theo doi suc khoe tren iphone

Trên ứng dụng có một chức năng khá đặc biệt là cho phép bạn tham gia thử thách cùng những vận động viên trên toàn thế giới. Qua đó giúp bạn và những người tham gia có động lực luyện tập hơn

- Download Endomondo cho Android
- Download Endomondo cho iPhone


5. App theo dõi sức khỏe eDoctor

eDoctor là ứng dụng chăm sóc, theo dõi sức khỏe tại nhà dành cho mọi đối tượng tại Việt Nam. Bằng việc cung cấp dịch vụ là các gói khám, dịch vụ chăm sóc tại nhà và liên kết với các phòng khám, nhà thuốc cũng như các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam, người dùng chỉ cần bật app là có thể hỏi đáp thông tin về tình trạng bệnh lý, tra cứu tên thuốc, tìm nhà thuốc mua thuốc trực tuyến hoặc đăng ký các gói khám, xét nghiệm bệnh tại nhà cho cá nhân hoặc các thành viên trong gia đình mình.

Không chỉ vậy, eDoctor đồng bộ dữ liệu sức khỏe từ Apple Health, giúp bạn theo dõi tâm trạng, hoạt động bước chân mỗi ngày, từ đó đưa ra các giải pháp cải thiện sức khỏe dễ dàng

Hiện tại, App eDoctor đang đang được cung cấp cho điện thoại Iphne và Android, bạn đọc có thể tải và cài đặt ứng dụng theo đường link dưới đây.

App theo doi suc khoe tren iPhone

- Tải eDoctor cho Android
- Tải eDoctor cho Iphone

Trên đây là top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Android, iPhone, iPad giúp bạn có những lựa chọn thích hợp nhất để sử dụng và hỗ trợ bạn trong việc luyện tập thể dục thể thao qua đó nâng cao thể chất, sức khỏe. Ngoài việc sử dụng những ứng dụng sức khỏe để theo dõi, hỗ trợ tập luyện thì đọc sách cũng là một việc làm thú vị giúp chúng ta tiếp thêm kiến thức, kinh nghiệm sống, tham khảo top ứng dụng đọc sách hay trên điện thoại sẽ là lựa chọn tốt nhất thay thế bìa sách giấy.

Sau khi tải và sử dụng các ứng dụng theo dõi sức khỏe trên, sau một thời gian, các bạn hãy xóa các ứng dụng Android, iOS đó đi để giải phóng dung lượng bộ nhớ và tiết kiệm Pin hơn nhé, theo dõi cách xóa ứng dụng Android hoặc iPhone trên Taimienphi để biết thêm cách thực hiện


Mới dây, một app theo dõi sức khỏe, cụ thể là vấn đề giảm cân là App DrThin đang được người dùng quan tâm. Để sử dụng hiệu quả Dr Thin các bạn có thể xem hướng dẫn bài viết của Taimienphi.vn chia sẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng app Drthin

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ung-dung-theo-doi-suc-khoe-tren-dien-thoai-android-iphone-ipad-22180n.aspx
Không chỉ có thế, app Sổ sức khỏe điện tử cũng được triển khai do Bộ Y tế kết hợp với Viettel xây dựng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích như đăng ký khám bệnh, đăng ký tiêm chủng, khai báo y tế .... Nếu các bạn chưa biết cách sử dụng thì có thể tham khảo bài viết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử mà Taimienphi.vn chia sẻ nhé. 

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu chứng nhận tiêm Vaccine Covid-19
Top ứng dụng giúp điện thoại Android chạy nhanh hơn
Đo nhịp tim bằng Camera điện thoại có chuẩn không? Cách đo như thế nào?
Cách cài và sử dụng Nova Launcher trên điện thoại
Cách tải B612 cho điện thoại
Từ khoá liên quan:

ung dung theo doi suc khoe

, app theo doi suc khoe, ứng dụng sức khỏe,

SOFT LIÊN QUAN
  • Runtastic Heart Rate Monitor

    Ứng dụng đo nhịp tim trên Android

    Runtastic Heart Rate Monitor là ứng dụng sức khỏe hữu ích trên nền tảng di động Android và iOS, hỗ trợ người dùng đo nhịp tim khi mới thức dậy, sau một buổi tập luyện hay trước một bài kiểm tra quan trọng. Runtastic Heart Rate Monitor sẽ cho bạn biết nhịp tim (HR) của bạn nhanh hay chậm tại một thời điểm xác định mà không cần thêm thiết bị phụ trợ.

Tin Mới