Top ứng dụng chăm sóc thú cưng hay nhất

Top ứng dụng chăm sóc thú cưng hay nhất mà Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn đơn giản hóa phần nào các công việc chăm sóc những loài vật nuôi yêu quý của mình. Bạn biết đấy chăm sóc thú cưng cần phải có kỹ năng, cũng như đầu tư về mặt tiền bạc, thời gian và công sức.

Sự ra đời của Internet và sự phát triển của smartphone đã thay đổi cuộc sống của con người, làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn. Ngoài ứng dụng chăm sóc sức khỏe con người như sử dụng app DrThin thì thú cưng cũng được hưởng lợi từ công nghệ. Nếu bạn đang nuôi dưỡng một chú chó hay mèo và các loài động vật khác, có lẽ những ứng dụng chăm sóc thú cưng hữu ích sau đây sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

top ung dung cham soc thu cung tot nhat cho dien thoai

Danh sách ứng dụng chăm sóc thú cưng phổ biến hiện nay

Top 5 ứng dụng chăm sóc thú cưng tốt nhất trên điện thoại

1. MyPet Reminders

=> Link tải MyPet Reminders cho Android

=> Link tải MyPet Reminders cho iPhone

Theo dõi lịch khám cho thú cưng là điều rất quan trọng nhưng mọi thứ đều có thể đi vào quên lãng hoặc có những sự nhầm lẫn nếu bạn nuôi nhiều thú cưng hay quá bận. Ứng dụng chăm sóc thú cưng MyPet Reminders sẽ đảm bảo các sự cố như vậy không bao giờ xảy ra. Những gì bạn cần làm là tạo profile cho từng loài vật nuôi và theo dõi các ngày quan trọng. Nó hoạt động cũng giống như ứng dụng nhắc nhở việc làm mà có lẽ bạn cũng đang sử dụng.

nhung app cham soc thu cung dich vu thu y tot nhat

2. Rover

=> Link tải Rover cho Android

=> Link tải Rover cho iPhone

Dù bạn là chủ của một chú chó hay một cô mèo đang tìm kiếm người trông coi thú cưng để đi du lịch hay công tác xa nhà, hoặc bạn muốn tìm kiếm công việc liên quan đến chăm sóc thú cưng, ứng dụng chăm sóc thú cưng Rover có thể giúp các bạn kết nối với nhau. Rover kiệt kê danh sách những người dắt chó đi dạo, chuyên gia chăm sóc thú cưng, người trông nhà và bất kỳ ai yêu thích thú cưng ở hơn 10.000 thành phố, để giúp bạn dễ dàng đặt dịch vụ chăm sóc thú cưng mà bạn có thể tin tưởng.

top ung dung cho thu cung ung ung cham soc thu cung

3. Dog Clicker Training

=> Link tải Dog Clicker Training cho Android

=> Link tải Dog Clicker Training cho iPhone

Ứng dụng chăm sóc thú cưng Dog Clicker Training giúp bạn huấn luyện cún bằng phương pháp Clicker. Đó là một cách hiệu quả để thưởng cho hành vi tốt - miễn là mỗi lần bấm clicker thì bạn thưởng đồ ăn cho thú cưng ngay lập tức. Lặp đi lặp lại như vậy, thú cưng sẽ hiểu được khi nó thực hiện hành động theo ý của người huấn luyện, nó sẽ được thưởng đồ ăn nếu nghe thấy tiếng clicker.

top 5 ung dung cham soc thu cung hay nhat cho dien thoai

4. Wag

=> Link tải Wag cho Android

=> Link tải Wag cho iPhone

Là thành viên khá mới trong danh mục ứng dụng chăm sóc thú cưng, Wag kết nối bạn với những người trông thú cưng đáng tin cậy và bạn có thể lựa chọn, sau đó đặt dịch vụ một cách nhanh chóng. Cách dễ dàng nhất để miêu tả về Wag là ứng dụng giống như dịch vụ Grab nhưng dành cho các loài vật nuôi. Tức là nếu không có thời gian dành cho cún cưng với các hoạt động ngoài trời, bạn chỉ cần mở ứng dụng Wag, đặt một người chăm sóc thú cưng và ai đó sẽ xuất hiện trước cửa nhà bạn và dắt chú cún của bạn đi dạo. Đáng chú ý nhất là bạn sẽ nhận được báo cáo hoạt động hàng tuần, vì vậy bạn sẽ biết được thú cưng của mình đang làm gì khi bạn không có mặt ở đó.

top ung dung cham soc thu cung tot nhat cho iphone

5. Pet Diabetes Tracker

=> Link tải Pet Diabetes Tracker cho Android

=> Link tải Pet Diabetes Tracker cho iPhone

Nếu thú cưng của bạn bị tiểu đường, PetDiabetes Tracker là một ứng dụng chăm sóc thú cưng mà bạn cần phải có. Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng quản lý và theo dõi các triệu chứng bệnh tiểu đường của thú cưng, mà còn cho phép nhập thông tin y tế quan trọng như lượng đường trong máu. Nó cũng có tính năng nhắc nhở tiện dụng khi đến giờ tiêm insulin và các cuộc hẹn với bác sĩ thú y. Sau đó, bạn có thể gửi email báo cáo đầy đủ về dữ liệu bạn nhập trực tiếp cho bác sĩ thú y ngay từ trong ứng dụng.

ung dung cham soc thu cung cho dien thoai android tot nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-cham-soc-thu-cung-hay-nhat-58764n.aspx
Với việc công nghệ xuất hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống con người hiện nay, không có gì ngạc nhiên khi một số lượng lớn các app đã được phát triển để hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc thú cưng, và trên đây là 5 lựa chọn ứng dụng chăm sóc thú cưng hữu ích nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về thú cưng trong Coin Master
Top game nuôi cá hay nhất
Clash of Clans Pets là gì? Cách sử dụng như thế nào?
Số tổng đài TPBank
Top 5 thú cưng map Kalahari Free Fire, Đảo Sa Mạc
Từ khoá liên quan:

ung dung cham soc thu cung

, top 5 ứng dụng chăm sóc thú cưng tốt nhất, Phần mềm theo dõi sức khỏe thú cưng cho điện thoại tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • MyPet Reminders

    Nhắc nhở chăm sóc sức khỏe thú cưng

    MyPet Reminders là ứng dụng chăm sóc thú cưng với các tính năng nhắc nhở cho thú cưng uống thuốc, diệt bọ chét hoặc lên lịch tiêm vắc-xin hàng năm. MyPet Reminders tạo một hồ sơ cá nhân cho thú cưng của bạn và theo dõi những ngày quan trọng liên quan đến việc trị bệnh và chăm sóc sức khỏe chó mèo của bạn.

Tin Mới