Tìm hiểu về thú cưng trong Coin Master

Thú cưng là một tính năng thú vị trong Coin Master. Những loài động vật này có thể mang lại cho bạn những lợi ích không ngờ, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hé lộ cho bạn tất cả những điều bạn cần biết về thú cưng trong Coin Master để tận dụng các khả năng của chúng một cách hiệu quả nhất.

Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn các mẹo và Thủ thuật chơi game Coin Master hữu ích, cũng như cách nhận spin miễn phí để quay nhiều hơn, đi raid nhiều hơn và đi tấn công nhiều hơn. Trong bài viết này, nhân vật chính của chúng ta sẽ là những người bạn thú cưng trong Coin Master. Có tất cả bao nhiều loài động vật và kỹ năng của chúng là gì? Chúng mang lại lợi ích gì cho chủ nhân? Đáp án sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

tim hieu ve thu cung trong coin master

Tìm hiểu về Thú cưng, pet trong Coin Master

Link tải game Coin Master mới nhất:

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

 

Những điều bạn cần biết về pet trong Coin Master

1. Các loài thú cưng hiện có trong Coin Master

* Foxy

tim hieu ve thu cung trong coin master

Cáo Foxy là thú cưng đầu tiên xuất hiện trong Coin Master. Foxy mang cho bạn lợi thế khi đi raid. Khi Foxy hoạt động, bạn sẽ nhận được thêm xu trong các cuộc đột kích lên tới 99% số tiền bạn raid. Đơn giản, Foxy sẽ giúp bạn đào cái hố thứ 4 trong các cuộc trộm cắp. Bạn có được Foxy khi mở khóa ngôi làng thứ 4.

* Tiger

tim hieu ve pet trong coin master

Hổ Tiger sẽ mang về cho bạn nhiều vàng hơn trong các cuộc tấn công làng khác. Tiger sẽ giúp bạn mỗi khi bạn tấn công người chơi khác miễn là nó tỉnh táo. Để mở khóa Tiger, trước tiên bạn cần hoàn thành bộ sưu tập Beasts Card.

* Rhino

tim hieu ve thu cung trong coin master

Mục đích của Rhino trong trò chơi là giúp bảo vệ ngôi làng của bạn. Nếu ngôi làng của bạn đang bị tấn công bởi một người chơi khác và bạn đã hết khiên, Tê Giác sẽ ra tay chặn đòn tấn công đó. Lưu ý rằng khi mới sinh ra, Rhino chỉ có 10% cơ hội chặn cú tấn công. Bằng cách sử dụng XP Potions, bạn có thể tăng mức độ hiệu quả cho chú ta. Để mở khóa Rhino, bạn phải hoàn thành bộ sưu tập Creatures Card.

2. Một số mẹo sử dụng thú cưng trong Coin Master

* Ấp nở thú cưng

Trước khi có thể nhận được sự hỗ trợ của thú cưng trong Coin Master, bạn phải ấp nở chúng. Foxy là thú cưng đầu tiên đến với bạn. Khi bạn mở khóa ngôi làng thứ 4, Foxy sẽ xuất hiện. Đối với 2 thú cưng còn lại, bạn cần hoàn thành bộ thẻ bài tương ứng với chúng. Vì vậy, Tiger chỉ có sẵn khi bạn hoàn thành bộ sưu tập Beasts Casd và Rhino có mặt sau khi bạn hoàn thành bộ sưu tập Creatures Card. Khi có thú cưng mới, bạn sẽ nhận được thông báo từ phần thú cưng trong Coin Master.

* Chăm thú cưng của bạn

Bạn nhận được đồ ăn cho thú cưng thông qua quay vòng quay, sự kiện, bỏ tiền ra mua, khi hoàn thành một số bộ bài hoặc Viking Quest. Khi được ăn, thú cưng sẽ hoạt động trong 4 giờ. Không thể dừng thời gian lại bằng cách chọn một con vật khác.

* Sử dụng Foxy, Tiger và Rhino miễn phí mỗi ngày

Bên cạnh cách kích hoạt thú cưng theo thông thường, bạn còn có thể sử dụng thú cưng 15 phút miễn phí mỗi ngày. Khi có sẵn, bạn sẽ nhìn thấy thức ăn thú cưng màu xanh trong màn hình quay vòng quay Coin Master. Chạm vào thú cưng và nút Free để đánh thức nó. Trong 15 phút sau đó, bạn có thể hưởng lợi từ Foxy, Tiger và Rhino.

* Nâng cấp thú cưng

tim hieu ve thu cung trong coin master 4

Thú cưng thực hiện nhiệm vụ trong một khoảng thời gian giới hạn và bạn có thể kéo dài thời gian này bằng cách nâng cấp chúng. Để lên level cho pet, bạn phải thu thập XP Potions. Điểm kinh nghiệm mà bạn có nằm ở góc dưới bên phải trình đơn Pet. Khi chọn pet, nhấn vào nút XP sẽ cho thú cưng đó một tỷ lệ phần trăm nhất định trong tổng số XP trong bộ sưu tập của bạn. Điều này có thể được nhìn thấy ở phía trên màn hình.

Khi cung cấp đủ điểm kinh nghiệm, thú cưng sẽ tự động lên level và tăng cường khả năng của mình. Mỗi loài thú cưng có thanh XP riêng và được lên cấp riêng biệt. Bạn có thể kiếm được XP Potions mỗi lần Pet thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong một số trường hợp, bạn sẽ nhận được XP Potions hoặc thức ăn cho pet trong khi quay vòng quay. XP Potions cũng có thể được trao như một phần thưởng cho việc xây dựng các cấu trúc hoặc sửa chữa vật phẩm trong ngôi làng của bạn sau khi chúng bị hư hại bởi cuộc tấn công của người chơi khác.

Sau khi được nâng cấp, Foxy sẽ cho bạn nhiều xu hơn trong các cuộc đột kích, Tiger mang về cho bạn nhiều xu hơn trong các cuộc tấn công và Rhino bảo vệ làng của bạn hiệu quả hơn trước cuộc tấn công của người chơi khác.

Trên đây là một số thông tin về Pet, thú cưng trong Coin Master, để có nhiều Spin trong game, các bạn tham khảo Cách kiếm Spin Coin Master tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-hieu-ve-thu-cung-trong-coin-master-58919n.aspx
MOBOX coin là gì cũng đang được quan tâm. Các bạn muốn tìm hiểu chi tiết về MOBOX thì hãy tham khảo bài viết sau.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi game Coin Master hiệu quả nhất
10 sự thật về Coin Master - Game đang gây bão toàn thế giới
Cách nhận Emote Heo Hồng Piggy trong game Coin Master
Cách quay nhanh spins Coin Master, quay nhiều một lúc
Top game giống Coin Master HOT nhất hiện nay trên Android, iOS
Từ khoá liên quan:

Tìm hiểu về thú cưng trong Coin Master

, hệ thống thú cưng trong Coin Master, những điều cần biết về pet trong Coin Master,

SOFT LIÊN QUAN
  • Coin Master Spins

    Game quay thưởng và nhận xu

    Coin Master Spins là ứng dụng hỗ trợ người chơi game Coin Master rất hữu ích, trong đó bạn sẽ nhận được những vòng quay, tiền xu, phần thưởng và cập nhật liên tục về những vật phẩm này. Tải ứng dụng Coin Master Spins ngay bây giờ và nhận phần thưởng cập nhật tin tức và kho báu của bạn ở một nơi duy nhất.

Tin Mới