10 sự thật về Coin Master - Game đang gây bão toàn thế giới

Nếu bạn là fan của các game mobile và thường xuyên tìm kiếm các game mobile hay để chơi thì thời gian gần đây chắc hẳn bạn sẽ không lạ lẫm với cái tên Coin Master. Để hiểu hơn về game này, hãy khám phá ngay 10 sự thật về Coin Master - Game đang gây bão toàn thế giới mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Coin Master là game di động nổi tiếng với hàng trăm triệu lượt người dùng download trên toàn cầu. Vậy Coin Master có gì mà hot đến vậy? Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu về game này với 10 sự thật về Coin Master - Game đang gây bão toàn thế giới trong bài viết sau bạn nhé!

su that ve coin master

10 sự thật về Coin Master - Game đang gây bão toàn thế giới

Link download game:

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

1. Coin Master là gì?

Coin Master là trò chơi thú vị do công ty chủ quản là Moon Active phát hành vào khoảng năm 2016. Sau khi phát hành đoạn trailer về game này trên YouTube, trò chơi Coin Master sau đó đã phủ sóng khắp các mạng xã hội.

10 su that ve coin master game dang gay bao toan the gioi

2. Cách chơi Coin Master

Coin Master là game dựa trên một máy đánh bạc ảo. Bạn sẽ thu thập các vòng quay (spin) khi thời gian trôi qua, và bạn sẽ dùng chúng để quay một máy đánh bạc. Việc này có thể mang lại cho bạn coin, tấn công, đột kích, khiên hoặc nhiều vòng quay khác nữa. Và cũng đúng như cái tên Coin Master gợi ý, coin (xu) là thứ chủ yếu mà bạn thấy trong game.

=> Tham khảo Cách chơi Coin Master tại đây.
=> Tham khảo nhiều Cách kiếm Spin Coin Master tại đây.

3. Xây dựng làng và đột kích

Trong game Coin Master còn có một tính năng khác nữa là xây dựng ngôi làng. Bạn sẽ sử dụng các đồng coin bạn thu thập được từ máy đánh bạc để xây dựng và nâng cấp các tòa nhà trong làng của bạn. Bạn có thể tấn công và đột kích và bất cứ thứ gì bạn nhận được từ máy đánh bạc. Bạn có thể tấn công và đột kích những người khác làng làng để kiếm thêm coin.

4. Chơi game với bạn bè của bạn

Bạn có thể kết nối tài khoản Facebook của bạn để bắt đầu chơi game và mời những người bạn của bạn vào chơi game. Bạn còn có thể tấn công và đột kích ngôi làng của họ.

5. Thẻ giao dịch

Trong game cũng có các thẻ giao dịch. Bên cạnh việc xây dựng ngôi làng của bạn (hoặc sửa chữa các tòa nhà), coin có thể được sử dụng để mua rương. Có 3 rương khác nhau mà bạn có thể mua và trong các rương này có thể sẽ chứa các thẻ giao dịch. Khi bạn có được một set các thẻ, bạn sẽ có được nhiều vòng quay hơn (và đôi khi là thú cưng giúp làm tăng phần thưởng của bạn cho các hoạt động khác nhau trong game)

=> Danh sách làng rơi nhiều thẻ vàng, thẻ hiếm trong Coin Master

6. Nhiều coin và sao

Càng chơi game nhiều, bạn càng có nhiều coin và sao. Người chơi game Coin Master nào cũng muốn có một số lượng lớn những thứ này để có thể quay máy đánh bạc và được thanh toán lên tới hàng chục triệu coin.

=> Link nhận Spin Coin Master miễn phí hàng ngày

10 su that ve coin master game dang gay bao toan the gioi 2

7. Khám phá nhiều ngôi làng hơn

Sau khi bạn nâng cấp các tòa nhà làng của bạn lên mức tối đa thành công, bạn có thể tiếp tục mở khoá các ngôi làng khác để khám phá những điều thú vị khác.

=> Cách bảo vệ làng không bị tấn công trong Coin Master

8. Mua thêm coin dễ dàng

Nếu bạn là người thiếu kiên nhẫn và chỉ muốn kiếm được nhiều coin nhanh chóng thì bạn có thể dùng tiền mặt để mua coin trong game. Bạn sẽ có thêm hàng triệu coin để chơi game

9. Quảng cáo hoành tráng trên Youtube

Nhiều người biết đến Coin Master qua Youtube. Quảng cáo game có sự thamm gia của những nhân vật nổi tiếng nhất trên YouTube ở Singapore như JianHao Tan và Naomi Neo. Quảng cáo này đã được đón nhận rất nhiệt tình.

10. Đánh giá tổng thể Coin Master

https://thuthuat.taimienphi.vn/10-su-that-ve-coin-master-game-dang-gay-bao-toan-the-gioi-59040n.aspx
Các video trên Youtube của Moon Active về cơ bản chỉ là quảng cáo cho trò chơi và đã có lúc tất cả video đều có nhiều lượt dislike hơn like. Dưới phần bình luận cũng có rất nhiều lượt chửi bới từ người chơi. Tuy từng bị đánh giá tiêu cực như vậy nhưng đến nay Coin Master vẫn đang rất thịnh hành và thậm chí còn gây bão toàn thế giới.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cards for Chests Coin Master là gì ? Cách hoạt động như thế nào ?
Hướng dẫn chơi game Coin Master hiệu quả nhất
Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí
Link nhận miễn phí Spin Coin Master ngày 17/7/2020
Cách quay sự kiện con Vẹt, Jump into the Jungle game Coin Master
Từ khoá liên quan:

Game Coin Master

, sự thật về Coin Master, Game máy đánh bạc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Coin Master Spins

    Game quay thưởng và nhận xu

    Coin Master Spins là ứng dụng hỗ trợ người chơi game Coin Master rất hữu ích, trong đó bạn sẽ nhận được những vòng quay, tiền xu, phần thưởng và cập nhật liên tục về những vật phẩm này. Tải ứng dụng Coin Master Spins ngay bây giờ và nhận phần thưởng cập nhật tin tức và kho báu của bạn ở một nơi duy nhất.

Tin Mới