Cách quản lý 10.000 spin trong Coin Master

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách nhận Free 3000 vòng quay spins Coin Master mỗi ngày. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý 10.000 spin trong Coin Master.

Spin hay vòng quay may mắn là một trong những tính năng quan trọng trong Coin Master, tựa game cướp biển hiện đang HOT hiện nay. Có rất nhiều cách kiếm Spin Coin Master , bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận và quản lý 10.000 spin trong Coin Master.

cach quan ly 10000 spin trong coin master

Hướng dẫn quản lý 10000 Spin trong Coin Master

Nếu chưa cài đặt Coin Master, bạn đọc truy cập tại đây để tải game về máy và cài đặt.

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

1. Cấu trúc phần thưởng sự kiện

Nếu như trước đây cấu trúc phần thưởng sự kiện của tất cả người chơi là giống nhau. Tuy nhiên nếu biết cách, người chơi có thể nhận số spin, vòng quay không giới hạn.

Hiện tại có khoảng 3 loại phần thưởng:

- Số spin dưới 10.000.
- Trong khoảng từ 10.001 đến 25.000.
- Trên 25.000 spin.

cach quan ly 10 000 spin trong coin master
 

2. Cách quản lý 10.000 spin trong Coin Master

Để nhận spin, vòng quay miễn phí trong Coin Master, cách đơn giản nhất là nhận trong sự kiện, ngoài ra yếu tố may mắn cũng rất quan trọng.

Thực hiện theo các bước dưới đây để nhận và quản lý 10.000 spin trong Coin Master:

huong dan cach quan ly 10 000 spin trong coin master

Bước 1: Kiểm tra số spin hiện tại

Bước đầu tiên bạn kiểm tra xem có bao nhiều spin, vòng quay hiện tại. Điều này để xác định cấu trúc phần thưởng sự kiện mà bạn có thể tham khảo.

Bước 2: Kiểm tra cấu trúc phần thưởng cho sự kiện của bạn

Thử tìm kiếm các nhóm trên Facebook và tìm kiếm danh sách các phần thưởng sự kiện trong Coin Master.

Bước 3: Bắt đầu

Bắt đầu chơi game. Bằng cách vượt qua các level bạn sẽ nhận được các phần thưởng có thể là spin (vòng quay) miễn phí hoặc xu.

Bước 4: Dừng đúng thời điểm

Sau khi hoàn thành mỗi level và nhận spin, bạn có thể chuyển qua level tiếp theo và chơi. Tuy nhiên nếu không may mắn và bạn bị mất spin, vòng quay thì tốt nhất là nên dừng lại và lấy lại spin trong sự kiện tiếp theo.
 

3. Làm gì nếu mất 10.000 spin, vòng quay trong Coin Master?

Trong trường hợp nếu bạn vẫn tiếp tục chơi và mất hết spin, vòng quay. Trong trường hợp này tốt nhất bạn không nên lo lắng quá và cũng không nên mua spin.

Chỉ cần chờ khoảng vài ngày để bắt đầu kiếm lại các spin miễn phí. Để làm được điều này, bạn click chọn tất cả các link Free Spins. Mở game mỗi ngày để nhận thưởng và các vòng quay, spin miễn phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quan-ly-10-000-spin-trong-coin-master-58720n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách quản lý 10.000 spin trong Coin Master. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách nhận spin miễn phí Coin Master với Diamond Heist nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link Free Spin Coin Master Free ngày 9/7/2020
Link Coin Master Free Spin ngày 16/6/2020, 85 Spins, 33 triệu Coin
Link Coin Master Free Spin ngày 28/6/2020
Link Coin Master Free Spin ngày 29/6/2020
Hướng dẫn chơi game Coin Master hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

quan ly 10000 spin trong coin master

, Cách quản lý 10.000 spin trong Coin Master, Spin trong Coin Master,

SOFT LIÊN QUAN
 • Coin Master Spins

  Game quay thưởng và nhận xu

  Coin Master Spins là ứng dụng hỗ trợ người chơi game Coin Master rất hữu ích, trong đó bạn sẽ nhận được những vòng quay, tiền xu, phần thưởng và cập nhật liên tục về những vật phẩm này. Tải ứng dụng Coin Master Spins ngay bây giờ và nhận phần thưởng cập nhật tin tức và kho báu của bạn ở một nơi duy nhất.

Tin Mới

 • Link nhận miễn phí Spin Coin Master ngày 17/7/2020

  Với sự giúp sức từ Link Free Spin Coin Master, quá trình chinh phục trò chơi của game thủ sẽ thuận lợi hơn rất nhiều với lượng lớn Coin, Spins và Items hiếm được phân phát miễn phí mỗi ngày, Link Free Spin Coin Master ngày 17/7/2020 được Taimienphi gửi đến bạn đọc trong nội dung dưới đây.

 • Mẹo và thủ thuật chơi game Power Rangers Battle for the Grid

  Với thông báo thú vị về Robert "RJ" James (Jungle Fury Wolf Ranger), Lauren Shiba (Red Samurai Ranger), cùng với một nhân vật phản diện sắp xuất hiện trong Power Rangers: Battle for the Grid, hãy lướt qua một số cơ chế thiết yếu của trò chơi trước khi bạn nhảy vào cuộc chiến.

 • Mẹo chơi game Rocket Arena từ chính nhà phát triển

  Các nhà phát triển của tựa game Rocket Arena đã chia sẻ một số mẹo và thủ thuật chơi game bắn súng 3v3 đậm chất hành động này để giúp người chơi chinh phục những đỉnh cao vinh quang. Do đó, đừng bỏ qua!

 • Phân tích nhân vật Phùng trong Chiếc thuyền ngoài xa

  Phùng là một nhân vật quan trọng trong tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa. Anh có cơ hội được chứng kiến mọi diễn biến, sinh hoạt của người dân làng chài sinh sống trên chiếc thuyền. Hãy cùng phân tích nhân vật Phùng trong Chiếc thuyền ngoài xa để có thể hiểu rõ hơn về nhân vật này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá