Cách nhận miễn phí spin Coin Master 2023

Coin Master là một tựa game giải trí xây dựng căn cứ vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trong đó cách kiếm tài nguyên hiệu quả nhất trong game là việc quay số may rủi, đừng bỏ qua cách nhận miễn phí spin Coin Master 2023 để nhanh chóng nâng cấp căn cứ của mình nhé.

Khác với các tựa game xây dựng căn cứ khác, Coin Master không qua tập trung vào việc xây dựng. Thay vào đó người chơi sẽ phải thu thập tài nguyên để mở khóa các làng cao hơn. Lúc này, việc biết cách nhận miễn phí spin Coin Master 2023 sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều.

Tham Khảo: Link Coin Master Free Spins mới nhất hôm nay

cach nhan mien phi spin coin master 2023

Hướng dẫn nhận spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023

Nội dung bài viết:
1. Đăng Ký Tài Khoản Email.
2. Xem Quảng Cáo.
3. Theo Dõi Coin Master Trên Facebook Và Twitter.
4. Yêu Cầu Từ Bạn Bè.
5. Nâng Cấp Làng.
6. Thu Thập Thẻ Bài.
7. Tham Gia Các Sự Kiện.
8. Tận Dụng Lượt Quay Miễn Phí.
9. Chờ Đợi.

Download Coin Master phiên bản mới nhất

=> Link tải Coin Master cho Android
=> Link tải Coin Master cho iPhone


Cách 1: Đăng ký tài khoản email

Nếu đã liên kết tài khoản email với tài khoản Coin Master, bạn sẽ có cơ hội nhận được các spin Coin Master hay lượt quay miễn phí trong email từ nhà phát hành game. Thậm chí nếu như may mắn, bạn sẽ nhận được vô số lượt quay miễn phí mỗi ngày.

cach nhan mien phi spin coin master 2023 2


Cách 2: Xem quảng cáo

Ngay khi bạn hết lượt quay, hãy tới máy xổ số và tìm biểu tượng năng lượng tại đó. Nếu có, bạn có thể xem quảng cáo để nhận thêm vài spin Coin Master miễn phí nữa. Trong một số trường hợp, bạn có thể xem rất nhiều quảng cáo liên lục, nhưng cũng có lúc không có quảng cáo nào để xem.

cach nhan mien phi spin coin master 2023 3


Cách 3: Theo dõi Coin Master trên Facebook và Twitter

Nhà phát triển Coin Master, Moon Active, thường xuyên tung ra các đường link để người chơi có thể nhận spin Coin Master miễn phí mỗi ngày cũng như thường xuyên tổ chức các sự kiện để người chơi tham gia với phần thường là các lượt quay miễn phí.

cach nhan mien phi spin coin master 2023 4

Để cập nhật các thông tin và đường link sớm nhất để nhận lượt quay, spin Coin Master miễn phí, đừng quên theo dõi nhà phát triển game trên các nền tảng FacebookTwitter.


Để chơi Coin Master hiệu quả thì game thủ cần biết được một số thủ thuật. Những tips hữu ích trong bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn phần thưởng lớn như xu, lượt quay miễn phí, thẻ, thú cưng, lấy được nhiều chiến lợi phẩm giá trị và vượt xa những người chơi khác trong trò chơi hấp dẫn này.
Xem thêm: Hướng dẫn chơi game Coin Master hiệu quả
Xem thêm: 5 mẹo và thủ thuật chơi Coin Master


Cách 4: Yêu cầu từ bạn bè

Một cách nhận miễn phí spin Coin Master khác là yêu cầu từ bạn bè. Mỗi người bạn có thể cho bạn 1 lượt quay, spin Coin Master miễn phí mỗi ngày, tối đa là 100 lượt quay.

Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở Menu ở góc trên bên phải.

cach nhan mien phi spin coin master 2023 5

Bước 2: Chọn Gifts.

cach nhan mien phi spin coin master 2023 6

Bước 3: Chọn Free Coins/Free Spins và chọn Collect/Send All.

cach nhan mien phi spin coin master 2023 7

Nếu như bạn bè của bạn chơi game thường xuyên, bạn sẽ thu về rất nhiều lượt quay miễn phí. Đây có thể coi là cách nhận miễn phí spin Coin Master 2023 nhanh và đơn giản nhất.


Cách 5: Nâng cấp làng

Sau khi hoàn thiện làng chuyển tới ngôi làng mới, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà như xu, lượt quay và rương kho báu. Đây là một nguồn tài nguyên không hề nhỏ nên bạn hãy tập trung nâng cấp làng để nhận lại nhiều quà nhất.

cach nhan mien phi spin coin master 2023 8


Cách 6: Thu thập thẻ bài

Khi đạt một cấp độ nhất định, bạn sẽ được quyền thu thập các thẻ bài. Khi thu thập đủ một bộ, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt quay miễn phí cũng như một thú cưng giúp tăng tỉ lệ may mắn. Các thẻ bài có thể kiếm được thông qua việc nâng cấp làng hoặc mở ngẫu nhiên trong cửa hàng.

cach nhan mien phi spin coin master 2023 9


Cách 7: Tham gia các sự kiện

Thông thường, Coin Master luôn luôn có ít nhất 1 hoặc 2 sự kiện diễn ra. Trong khoảng thời gian đó, máy trúng thưởng sẽ cho ra nhiều quà cũng như nhiều vật phẩm hơn. Nếu như tận dụng được cơ hội này, bạn sẽ kiếm được rất nhiều spin Coin Master miễn phí.


Cách 8: Tận dụng lượt quay miễn phí

Thực tế, việc sử dụng spin Coin Master cũng chính là một cách để nhận lại spin Coin Master. Nếu may mắn, bạn có thể kiếm lại được vô số lượt quay miễn phí chỉ với 1 lượt quay duy nhất.


Cách 9: Chờ đợi

Coin Master là một tựa game không đặt nặng tính cày cuốc nên bạn có thể nhận được lượt quay miễn phí mà không cần phải chơi game.

cach nhan mien phi spin coin master 2023 10

Cụ thể, mỗi 1 giờ, bạn sẽ nhận được 5 lượt spin Coin Master miễn phí. Số lượng lượt quay tối đa mà bạn có thể giữ là 50 lượt, vì vậy, hãy tận dụng thời gian nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-spin-coin-master-2023-74411n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho bạn cách nhận miễn phí spin Coin Master 2023. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link Spin Coin Master ngày 12/7/2020
Link Coin Master Free Spin ngày 16/6/2020, 85 Spins, 33 triệu Coin
Link Coin Master Free Spin ngày 12/6/2020, Golden Card Trade, 55 spins và 3 triệu Coin
Link Free Spin Coin Master Free ngày 7/7/2020, 25 Spins, 2 million coins
Cách nhận spin miễn phí Coin Master với Diamond Heist
Từ khoá liên quan:

spin Coin Master miễn phí

, nhận spin coin master miễn phí, free spin Coin Master,

SOFT LIÊN QUAN
  • Coin Master Spins

    Game quay thưởng và nhận xu

    Coin Master Spins là ứng dụng hỗ trợ người chơi game Coin Master rất hữu ích, trong đó bạn sẽ nhận được những vòng quay, tiền xu, phần thưởng và cập nhật liên tục về những vật phẩm này. Tải ứng dụng Coin Master Spins ngay bây giờ và nhận phần thưởng cập nhật tin tức và kho báu của bạn ở một nơi duy nhất.

Tin Mới