Top ứng dụng chăm sóc bé

Các ứng dụng chăm sóc bé là công cụ hữu ích trên điện thoại cho các ông bố, bà mẹ đang chăm con nhỏ, bên cạnh các tính năng theo dõi hoạt động sinh hoạt trong ngày của bé, các ứng dụng này còn nhắc nhở hay cung cấp nhiều thông tin hữu ích trong việc chăm và nuôi dạy trẻ.

Với một số bạn đọc có con lần đầu, chắc hẳn bạn sẽ rất bối rối khi không biết nuôi dạy trẻ sao cho đúng cách. Thật may với các ứng dụng chăm sóc bé, người dùng sẽ dễ dàng ghi chép lại hoạt động, mức độ phát triển,.... và nhiều thông tin khác nữa giúp việc chăm con dễ dàng và hiệu quả hơn.

top ung dung cham soc be

Top app chăm sóc bé trên điện thoại
 

Top 5 ứng dụng chăm sóc bé dành cho cha mẹ

1. Baby Daybook
Ứng dụng Baby Daybook là cuốn cẩm nang hoàn hảo cho những bậc phụ huynh thường xuyên thiếu ngủ do chưa có kinh nghiệm chăm sóc bé. Với ứng dụng chăm sóc bé này, bạn có thể dễ dàng theo dõi sự phát triển, lên lịch trình ăn uống, thay tã, đi ngủ,... cho bé một cách tốt nhất.

top ung dung cham soc be 2

Ứng dụng tập hợp sẵn hàng loạt các chủ đề, lời khuyên từ bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu giúp bạn giải đáp các thắc mắc trong quá trình chăm sóc bé. Ngoài ra cho phép người dùng tạo nhật ký hàng ngày, giúp bạn nhanh chóng chia sẻ các thông tin về bé theo đúng thời gian thức cho bạn đời, bảo mẫu hay bác sĩ của mình tiện lợi.

=> Link tải Baby Daybook cho Android

=> Link tải Baby Daybook cho iOS

2. Feed Baby
Ứng dụng Feed Baby phù hợp với cha mẹ đang nuôi con nhỏ trong khoảng tuổi 0 - 5 tuổi. Feed Baby theo dõi và đưa ra các gợi ý về thức ăn, lượng sữa, tã lót, thời gian ngủ,... Bạn sẽ không bao giờ quên thời gian lần cuối cho con ăn, cũng như biết chính xác được lượng thức ăn hay chất dinh dưỡng cần thiết để bé phát triển toàn diện.

top ung dung cham soc be 3

Feed Baby có trang bị một bảng báo cáo chi tiết dạng đồ thị cho phép bạn đánh giá được mức độ lớn lên từng ngày. Chưa hết, ứng dụng cũng cho phép người dùng xuất các dữ liệu dưới dạng file Excel để bạn tiện mở xem hay chỉnh sửa trên máy tính.

=> Link tải Feed Baby cho Android

=> Link tải Feed Baby cho iOS

3. Baby tracker
Ứng dụng chăm sóc bé Baby tracker có giao diện đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết giúp người dùng chăm sóc bé yêu tốt nhất. Baby tracker ghi chép lại mọi hoạt động trong ngày của bé diễn ra khi nào và trong bao lâu vào một lịch trình. Nhờ đó cha mẹ có thể biết được chu kỳ ăn, ngủ, thay tã,... của con để có cách chăm sóc tốt hơn.

top ung dung cham soc be 4

Baby tracker cho phép người dùng xem các các số liệu tổng hợp các hoạt động của bé theo ngày, kèm biểu đồ chi tiết. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn xem thông tin về một hoạt động cụ thể, ứng dụng cũng có thể cung cấp số chi tiết.

=> Link tải Baby tracker cho Android

=> Link tải Baby tracker cho iOS

4. Trẻ sơ sinh (Baby Tracker & Breast Feeding)
Đúng như tên gọi của mình, ứng dụng Trẻ sơ sinh là công cụ tiện lợi và đáng tin cậy cho các bà mẹ đang chăm con bú. Bạn có thể biết chính xác thời gian và lượng sữa khi cho ti, uống bình khi trẻ ở giai đoạn sơ sinh. Ứng dụng cũng có công cụ hẹn giờ cho con ti hay cho con ngủ ngay trên màn hình thông báo tiện thao tác và theo dõi.

top ung dung cham soc be 5

Với các mẹ sinh nhiều con một lúc hay cần theo dõi hoạt động của nhiều bé, ứng dụng Trẻ sơ sinh cũng hỗ trợ bạn tạo nhiều hồ sơ giúp quản lý thông tin rõ ràng, tránh nhầm lẫn.

=> Link tải Trẻ sơ sinh cho Android

=> Link tải Trẻ sơ sinh cho iOS

5. Bé Yêu
Bé Yêu là ứng dụng do người Việt phát triển phục vụ đối tượng người dùng là các mẹ bầu và các mẹ đang chăm con dưới 5 tuổi. Tùy theo từng độ tuổi của bé, ứng dụng sẽ cập nhật các bài viết, thông tin hữu ích hay câu hỏi mà các mẹ có con cùng độ tuổi quan tâm để bạn tham khảo.

top ung dung cham soc be 6

Bên cạnh việc xem các bài viết, chính bạn cũng có thể tự mình đặt câu hỏi và nhận câu trả lời nhanh chóng từ cộng đồng hàng triệu bà mẹ kinh nghiệm trên Bé yêu. Ứng dụng hiện có phiên bản hoạt động trên cả Android và iOS.

=> Link tải Bé Yêu cho Android

=> Link tải Bé Yêu cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-cham-soc-be-58993n.aspx
Qua nội dung chia sẻ, Taimienphi đã giới thiệu đến bạn Top 5 ứng dụng chăm sóc bé tốt nhất hiện nay dành cho các cha mẹ đang nuôi con nhỏ. Hy vọng với những tính năng thông minh của ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi, chăm sóc bé của bạn đỡ vất vả và hiệu quả hơn. Với cha mẹ có con đã lớn hơn, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng giám sát trẻ em trước những tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình ảnh baby dễ thương, đáng yêu, ngộ nghĩnh, lovely
Cách tải và cài đặt Baby Mod Minecraft
Lời bài hát Làm người yêu anh nhé baby
Hình ảnh em bé cười dễ thương kute đáng yêu, baby laugh
Hình ảnh em bé dễ thương đáng yêu, ảnh baby
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng chăm sóc bé

, app cham soc be, ứng dụng chăm con,

SOFT LIÊN QUAN
  • Baby Daybook

    Hỗ trợ chăm sóc, nuôi dạy các em bé

    Baby Daybook là ứng dụng chăm sóc bé hỗ trợ cho các ông bố bà mẹ có con nhỏ theo dõi lịch ăn ngủ, sinh hoạt của các bé hằng ngày, đồng thời thống kê chi tiết các số liệu về lượng sữa bé bú, số lần thay bỉm... Bên cạnh đó Baby Daybook còn đánh dấu cho bạn những mốc phát triển đặc biệt và sự thay đổi trong lịch trình chăm sóc các bé.

Tin Mới