Clash of Clans Pets là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Phiên bản mới nhất của Clash of Clans đã được ra mắt với nhiều điểm đổi mới thú vị. Một trong số đó là hệ thống thú cưng hay Clash of Clans Pets mới với nhiều khả năng đặc biệt.

Các Anh hùng (Hero) trong tựa game chiến thuật Clash of Clans giờ đây có thể cùng chiến đấu với Pet của mình - một người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp gia tăng thêm sức mạnh cho Hero. Nếu bạn chưa hiểu rõ về Hero Pet và cách sử dụng chúng trong Clash of Clans, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Clash of Clans Pets

Clash of Clans Pets là gì? Cách sử dụng như thế nào ?


Clash of Clans Pets là gì ?

Clash of Clans Pets (thú cưng) là một hệ thống nhân vật hoàn toàn mới trong Clash of Clans. Pet House (ngôi nhà Thú cưng) sẽ được mở khóa sau khi người chơi nâng cấp tới Town Hall 14. Ngoài là nơi để người chơi quản lý và nâng cấp Pet hay thú cưng của mình, Pet House cũng là nơi người chơi có thể lựa chọn thú cưng nào sẽ cùng các Anh hùng tham gia vào trận đấu.


Cách sử dụng Pet

Sau khi mở khóa thành công The Pet House, bạn sẽ có được thú cưng đầu tiên với tên gọi LASSI. The Pet House càng được nâng cấp thì bạn sẽ càng sở hữu được nhiều loại thú cưng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp Pet, giúp chúng tăng các chỉ số chiến đấu bằng việc sử dụng các trang bị phép thuật.

Bảng dưới đây sẽ giải thích những gì bạn cần đạt được để có thể sở hữu các loại Pet khác nhau.

Clash of Clans Pets la gi


Danh sách pet, thú cưng trong Clash of Clans


1. L.A.S.S.I

L.A.S.S.I là thú cưng đầu tiên mà người chơi sở hữu sau khi mở khóa được Pet House. Là hệ Ground (mặt đất), LASSI thường được sử dụng để tấn công các mục tiêu trong phạm vị 2.5 ô. Đây là một trong những loại Pet có tốc độ di chuyển nhanh nhất trong game với chỉ số di chuyển là 32, ngang ngửa Headhunter hoặc Goblin. Ngoài ra, LASSI có khả năng nhảy qua tường và cực kỳ hữu dụng bởi có thể tấn công Barbarian King ngay cả khi hắn đang ẩn nấp sau bức tường.

pet trong Clash of Clans

Mặc dù có chỉ số HP không quá cao, LASSI có thể tiếp cận sâu vào căn cứ của kẻ địch và làm tăng sức sát thương cho Hero một cách đáng kể. Khi bị knockout, LASSi sẽ tấn công các tòa nhà ở gần nó nhất.


2. Electro Owl

Khi The Pet House đạt tới cấp độ 2, loại Pet này sẽ được mở khóa. Electro Owl sử dụng chiêu thức Chain Lightning tương tự như Electro Dragon, nhưng chỉ tạo 80% sát thương cho mục tiêu thứ hai. Phạm vi tấn công của loại Pet này phụ thuộc vào Hero mà nó chiến đấu cùng, thường là 1 ô tới Barbarian King, 5 ô tới Archer Queen, 7 ô tới Grand Warden.

thu cung Clash of Clans la gi

Mục tiêu tấn công của Electro Owl do Hero quyết định, và nó sẽ bị tiêu diệt khá nhanh nếu chiến đấu cùng Ground Hero bởi chỉ số HP của loại Pet này khá thấp. Khi bị knockout, Electro Owl sẽ tấn công Hero.


3. The Mighty Yark

Bạn sẽ có được loại Pet này sau khi mở khóa The Pet House level 3. Mặc dù có chỉ số HP cao nhất trong dàn Pet, Mighty Yark có sức tấn công khá yếu. Với khả năng phá tường, Mighty Yark đặc biệt hữu dụng khi chiến đấu với Barbarian King và Archer Queen.

danh sach thu cung Clash of Clans

Khi Mighty Yark mới được thả ra, nó sẽ tấn công quân lính, bao gồm cả đội quân Skeletons dưới mặt đất. Sau bản update vào tháng 9/2021, Mighty Yark chỉ có thể gây sát thương cho một mục tiêu duy nhất. Nếu Hero bại trận, loại Pet này sẽ trở nên phẫn nộ và tấn công mục tiêu ở gần nhất trong vòng 8 giây với sức sát thương và tốc độ di chuyển được buff cao hơn.


Trong quá trình chơi Clash of Clans, các bạn đừng quên tham gia các sự kiện và nhận mã Code Clash of Clans để có cơ hội nhận được nhiều Gems (đơn vị tiền tệ) và vàng miễn phí.
Xem thêm: Code Clash of Clans

4. Unicorn

Đây là loại Pet sẽ xuất hiện sau khi mở khóa level 4 của The Pet House, có tác dụng chữa lành cho Hero. Khác với Healers, Unicorn có thể chữa cho cả không quân và bộ quân. Ngoài ra, Unicorn cũng có khả năng nhảy qua tường như LASSI để có thể đi theo Hero, vì vậy nó có thể chữa thương cho cả Grand Warden và Royal Champion.

cach choi Clash of Clans

Tuy nhiên, đây là loại Pet có HP yếu nhất nên cần được bảo vệ kỹ lưỡng. Khi chiến đấu cùng với các Hero có tốc độ di chuyển chậm như Archer Queen hoặc Royal Champion, sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để hoàn thành việc trị thương. Khi Hero bị knockout, loại Pet này vẫn có tác dụng và có thể tiếp tục chữa trị cho các mục tiêu khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/clash-of-clans-pets-la-gi-cach-su-dung-nhu-the-nao-69142n.aspx
Trên đây là những thông tin về các loại Petcách sử dụng Pet trong Clash of Clans. Taimienphi.vn mong rằng bạn có thể nhanh chóng quen thuộc với hệ thống Pet để có thể chiến đấu hiệu quả hơn trong tựa game chiến thuật này.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp Code Clash of Clans
Cách chơi Clash of Clans trên máy tính
Cách sử dụng Siege Machines trong Clash of Clans hiệu quả
Tải Clash of Clans cho Android, iPhone và PC mới nhất 2023
Chơi Clash of Clans trên máy tính bằng Droid4x
Từ khoá liên quan:

Clash of Clans Pets

, thú cưng Clash of Clans, pet trong Clash of Clans,

SOFT LIÊN QUAN
  • Clash of Clans for Windows PC

    Ứng dụng game chiến thuật

    Clash of Clans for Windows PC là game chiến thuật dạng đế chế trên máy tính mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, thỏa mái biến ước mơ xây dựng đế chế cho riêng mình trở thành hiện thực. Nhiệm vụ của người chơi t ...

Tin Mới