Cách mua thêm nông dân trong Clash Of Clans

Trong Clash of Clans việc sở hữu càng nhiều nông dân sớm sẽ giúp bạn gấp rút xây nhà và các công trình một cách nhanh nhất. Tuy vậy việc mua thêm nông dân trong Clash of Clans là không đơn giản chút nào khi giá cũng chúng lại rất cao và tăng dần theo số lượng.

Clash of Clans là một trong những tựa game đã quá nổi tiếng với bất cứ game thủ nào chơi game trên điện thoại. Cách chơi Clash of Clans lôi cuốn và mang tính chiến thuật cao. Trong Clash of Clans bạn được mua thêm nông dân tối đa là 5 con và cấp độ gem khi mua thêm nông dân trong Clash of Clans tăng dần. Để có thể mua được hết 5 nông dân trong Clash of Clans trong thời gian ngắn nhất bạn phải có những mẹo nhất định.

cach mua them nong dan trong clash of clans

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách để có thể mua thêm nông dân, các mẹo kiếm gem Clash of Clans trong thời gian nhanh nhất tính từ lúc bạn mới chơi giai đoạn đầu là có 2 nông dân, và ngoài ra với các mẹo kiếm gem Clash of Clans sau này sẽ giúp bạn có thể rút ngắn thời gian xây nhà hơn sau này.


Hướng dẫn cách mua thêm nông dân trong Clash of Clans

Trong Clash of Clans tổng cộng có 5 dân có thể mua, mỗi dân có thể xây một công trình riêng biệt giúp người chơi rút ngắn việc xây dựng các công trình. Ngay sau khi hướng dẫn bạn sẽ có 2 nống dân để chơi.

- Từ nông dân thứ 3 sẽ tốn 500 gem.
- Nông dân thứ 4 tốn 1000 gem.
- Nông dân cuối cùng là 2000 gem.

Như vậy bạn sẽ tốn khoảng 3500 gem để có thể mua hết được 3 nông dân này, nếu nạp tiền vào thì sẽ rất tốn kém và không phải ai cũng có thể chơi Clash of Clans theo cách như thế này. Tuy nhiên nhà phát hành game cũng có những cách để giúp bạn mua thêm nông dân trong Clash of Clans thông qua nhiều phương pháp khác nhau.

1. Xây nhà theo nhiệm vụ

cach mua them nong dan trong clash of clans 2

Đối với những người mới chơi Clash of Clans thì xây nhà theo các nhiệm vụ trong clash sẽ giúp bạn có được rất nhiều gem. Tổng cộng có 122 gem bạn có thể kiếm được từ việc xây nhà theo nhiệm vụ.

- Bigger Coffers (17 gem): Đây là nhiệm vụ yêu cầu bạn nâng cấp kho chứa vàng, có 3 mức độ hoàn thành và bạn sẽ nhận được 2 gem ở level 2 và 5 gem ở level 5. Như vậy bạn sẽ kiếm được 7 gem từ nhiệm vụ này. Riêng level 3 là 10 gem và tận hall 9 bạn mới có thể làm được nhiệm vụ này.
- Bigger & Better (35 gem): Nâng cấp nhà chính của bạn lên level 3 sẽ kiếm được 5 gem và nâng cấp lên level 5 kiếm được 10 gem và thậm chí là nâng cấp lên level 8 sẽ được 20 gem.
- Empire Builder (35 gem): Nhiệm vụ nâng cấp nhà clan khá đơn giản mà dễ làm. Khi xây sửa thành công nhà clans bạn đã được 5 gem, khi nâng cấp lên cấp độ 2 sẽ được 10 gem và cấp 4 sẽ là 20gem. Nhiệm vụ này rất dễ hoàn thành và bạn luôn luôn phải ưu tiên nó để hoàn thành.
- Release the Beasts (35 gem): Đây là nhiệm vụ xây dựng nhà quân nên rất dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần đến được hall 7 là đã có thể hoàn thành cả 3 cấp độ của nhiệm vụ này.

2. Dọn dẹp toàn bộ cây xung quanh nhà

Với mỗi cái cây trong nhà bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên từ 0 gem cho đến 9 gem và cây hoàn toàn có thể mọc lại trong thời gian sau đó, nếu chặt toàn bộ đống cây trong nhà bạn có thể đạt đến 100 gem cho lĩnh vực này, tất nhiên bạn sẽ cần có tài nguyên để chặt cây đây nhé.

3. Tặng lính cho đồng đội

cach mua them nong dan trong clash of clans 3

Sau khi bạn đủ tiền để sửa chữa nhà clans, bạn sẽ được phép tham gia một clan nào đó và chúng ta có thể donate lính cho họ. Với nhiệm vụ lần này bạn sẽ kiếm tổng cộng được 280 gem. Tuy nhiên để đạt được mức thứ 3 là rất lâu.

- Donate 100 lính trong clans được 5 gem.
- Donate 5000 lính trong clans được 25 gem.
- Donate 25000 lính trong clans được 250 gem.

4. Lên cúp - leo hạng trọng Clash of Clans

cach mua them nong dan trong clash of clans 4

Lên cúp là một trong những cách giúp bạn mua thêm nông dân trong Clash of Clans nhanh nhất, nhiệm vụ này kiếm cho bạn 465 gem nhưng thực chất bạn có thể kiếm thêm 3250 gem ở nhiệm vụ này.

- Cúp lên 75 bạn nhận được 5 gem.
- Cúp lên 750 bạn được 10 gem.
- Cúp lên 1250 bạn được 450 gem.
- Cúp lên 2000 bạn nhận được 250 gem (nhiệm vụ League All-Star)
- Cúp lên 2600 bạn được 1000 gem (Rất khó ngay cả khi bạn hall 9 - nhiệm vụ League All-Star)
- Cúp lên 3200 bạn được 2000 gem ( Rất khó ngay cả khi bạn hall 10 - nhiệm vụ League All-Star)

5. Tích cực tham gia các trận war trong Clash of Clans

Trong Clash of Clans bạn sẽ được tham gia các trận war liên tục, bạn sẽ có 2 lượt đánh trong mỗi trận chiến và đây cũng là cách mua thêm nông dân trong Clash of Clans nhanh nhất.

- Nếu phá hủy 100 bức tường bạn nhận được 15 gem.
- Phá hủy 100 nhà Town Hall nhận được 15 gem.
- Phá hủy 250 nhà nông dân nhận được 15 gem.
- Phá hủy 1 X-bow (hall 9) nhận được 50 gem.
- Ngoài ra nếu bạn đánh được 150 sao (tối đa 2 trận là 6 sao) bạn sẽ kiếm được 250 gem.
- Kiếm được tổng cộng 800.000 đến 15.000.000 vàng sẽ được 125 gem, đánh nhà càng cao sẽ kiếm được càng nhiều vàng.

6. Tích cực đi farm ngoài

Đi đánh chiếm thành ở ngoài thì ngoài việc farm kiếm tài nguyên ra cũng giúp bạn kiếm thêm một chút gem trong Clash of Clans nữa.

- Chiến thằng 250 trận được 15 gems.
- Phòng thủ thành công nhà (không nổ nhà chính) 250 trận: 55 gem.
- Ngoài ra còn nhiệm vụ League All-Star mà Taimienphi.vn đã nói ở trên đem lại cho bạn đến 3250 gem, tất nhiên để đạt cấp độ cao nhất của League All-Star bạn phải rất kiên trì.

7. Tham gia Campain Map

Campain Map là chế độ giúp bạn hiểu thêm về Clash of Clans cũng như cách sử dụng quân, ngoài ra các phần thương trong Campain Map cũng khá nhiều và chúng ta có thể kiếm thêm gem được từ loại nhiệm vụ này. Sẽ có tổng cộng 40 gem cho loại nhiệm vụ này.

- Chiến thắng được 10 sao trong Campaign Map sẽ kiếm được 5 Gem.
- Chiến thắng được 50 sao trong Campaign Map sẽ kiếm được 15 Gem.
- Chiến thắng được 150 sao trong Campaign Map sẽ kiếm được 20 Gem.

Với 7 cách mà Taimienphi.vn vừa gợi ý cho bạn đọc trên là những cách giúp bạn mua thêm nông dân trong Clash of Clans, hoàn thành 5 nông dân trong thời gian nhanh nhất để có thể đẩy xanh quá trình xây dựng trong game.


Pets là hệ thống thú nuôi trong Clash of Clans, vừa là người bạn đồng hành cũng là người bạn chiến đấu cùng bạn.
Xem thêm: Clash of Clans Pets là gì

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mua-them-nong-dan-trong-clash-of-clans-26427n.aspx
Nếu như đã biết cách kiếm gem để mua thêm nông dân trong Clash of Clans thì bạn cũng nên tìm hiểu qua thông tin các loại quân trong Clash of Clans, hiểu rõ về các loại quân trong Clash of Clans sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp chúng. Tạo ra các combo để có thể leo rank trong Clash of Clans tốt hơn. Trong game cũng có gần 20 loại quân nên thông tin quân Clash of Clans là khá quan trọng với người chơi.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Clash of Clans tại Việt Nam
Các loại quân trong Clash of Clans
Chơi Clash of Clans trên máy tính bằng Droid4x
Cách chơi Clash of Clans cho người mới bắt đầu trên máy tính, laptop, pc
Cách tải Clash of Clans trên iOS nhanh chóng, hiệu quả
Từ khoá liên quan:

mua them nong dan trong clash of clan

, cach mua nong dan clash of clan, mua builder trong clash of clan,

SOFT LIÊN QUAN
 • Clash of Clans for Windows PC

  Ứng dụng game chiến thuật

  Clash of Clans for Windows PC là game chiến thuật dạng đế chế trên máy tính mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, thỏa mái biến ước mơ xây dựng đế chế cho riêng mình trở thành hiện thực. Nhiệm vụ của người chơi t ...

Tin Mới

 • Cách nhận miễn phí spin Coin Master 2023

  Coin Master là một tựa game giải trí xây dựng căn cứ vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trong đó cách kiếm tài nguyên hiệu quả nhất trong game là việc quay số may rủi, đừng bỏ qua cách nhận miễn phí spin Coin Master 2023 để nhanh chóng nâng cấp căn cứ của mình nhé.

 • Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 có gì mới ?

  Genshin Impact 3.5 là bản update tiếp theo của tựa game MMORPG 3D đa nền tảng nổi tiếng. Tại bản cập nhật Genshin Impact 3.5 này sẽ bổ sung thêm rất nhiều yếu tố mới dành cho người chơi bao gồm nhân vật và sự kiện mới để khám phá cũng như trải nghiệm.

 • Cách tải và cài eFootball 2023 trên Android, iPhone tại Việt Nam

  Tựa game bóng đá siêu phẩm eFootball 2023 đã sẵn sàng trình làng tất cả game thủ với phiên bản hoàn toàn mới trên nền tảng Android và iOS. Các game thủ có thể tải và cài eFootball 2023 quản lý những đội bóng nổi tiếng và tận hưởng không khí cuồng nhiệt trên sân cỏ.

 • Tên Game Garena Free Fire hay, bá đạo

  Giống như các loại game khác, bạn cần đặt tên Free Fire hay và bá đạo để có thể tạo ấn tượng trước đối thủ, cá game thủ các, một loạt tên Game Garena Free Fire, các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được cái tên phù hợp nhất nhé.