Hướng dẫn sử dụng app DrThin

Mới đây, DrThin - mạng xã hội sức khỏe và app giảm cân, giảm đường của bác sỹ Đỗ Triều Hưng và Ông Nguyễn Hữu Thanh xuất hiện trong Shark Tank Việt Nam đã được Shark Liên rót vốn với hy vọng sau 12 tháng có được nửa triệu người dùng tham gia. Vậy sử dụng app DrThin, thực hư DrThin có đúng như lời quảng cáo hay không thì cùng Taimienphi.vn tìm hiểu.

DrThin được giới thiệu là mạng xã hội sức khỏe có nhiều tính năng nổi trội như tương tác với bác sĩ, cộng đồng giảm cân; có mục bí quyết giảm cân phân loại thực phẩm theo màu; thực đơn linh hoạt được bác sĩ tư vấn; có mục nhật ký dinh dưỡng. Do đó, ngay sau khi gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam, app DrThin (hay còn viết là Dr Thin) đã thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người tìm hiểu về cách sử dụng app Dr Thin thế nào.
huong dan su dung app drthin

Cách dùng app Dr Thin


1. Cách tải app Dr Thin

Trên trang chủ của Dr Thin đã đưa ra link tải cho iOS và Tải cho Android. Tuy nhiên, chỉ có link tải iOS là được, còn Android vẫn chưa được tích hợp. Để sử dụng DrThin,các bạn tải theo các link dưới đây:
* Tải DrThin cho Android
* Tải DrThin cho iPhone


2. Cách đăng ký Dr Thin

Sau khi tải app Dr Thin và mở, bạn tiến hành đăng ký để có thể sử dụng DrThin hiệu quả.

- Bước 1: Mở ứng dụng, bạn nhìn vào góc trên bên phải giao diện, click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn đăng ký.
- Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần nhập thông tin như Số điện thoại, mật khẩu và tên rồi click đăng ký.

Lưu ý: Ở ô số điện thoại, bạn cần nhập đủ 10 số, bắt đầu từ số 0. Như thế, app mới nhận diện được số điện thoại của bạn.

su dung app drthin

- Bước 3: Nhập OTP.

Lưu ý: Hiện tại, app chưa gửi mã OTP, khi đăng ký, bạn nhập mã OTP là 1234 theo trang chủ Dr Thin.

cach dung app drthin


3. Đánh giá app DrThin

huong dan su dung app drthin 4

Giao diện trước và sau khi đăng ký DrThin

Tuy được giới thiệu với nhiều tính năng nổi bật nhưng theoTaimienphi.vn thấy app chưa được thiết kế tối ưu, cụ thể là:
- Các video không hiển thị.
- Phía dưới gồm có các mục là Giảm cân, Giữ cân và Tiểu đường. Khi click vào mục đó và thử một vào thông số liên quan tới chiều cao, cân nặng thì kết quả trả về tương tự nhau, không có sự khác biệt.
- Như nói ở trên, khi đăng ký thì bạn tự nhập mã OTP cố định mà không được hệ thống trả về như các app khác. Điều này cho thấy sự bất tiện khi đăng nhập, cảm giác không được chuyên nghiệp, không có tính bảo mật cao.
- Sau khi đăng ký và đăng nhập, app cũng không mấy thay đổi so với trước khi đăng ký, chỉ thay đổi ở phía dưới giao diện là Tương tác, Bí quyết, Nhật ký,Tin tức.
- Trong phần Tương tác, những người dùng đã sử dụng đều chưa hài lòng với app này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-app-drthin-63321n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ hướng dẫn sử dụng app DrThin cùng với đánh giá khách quan, hy vọng các bạn có thêm thông tin hữu ích, đưa ra lựa chọn cho mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt và sử dụng app Snack Video
Cách chuyển vùng AppStore sang Nhật Bản để tải game hiệu quả nhất
Cách cài đặt và sử dụng app SwallMovie tạo video Tik Tok
Progressive Web App sẽ sớm có mặt trên Windows Store
Gỡ ứng dụng trên iPhone, xóa app không dùng trong điện thoại iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

Su dung app DrThin

, cach dung app DrThin, tai app Dr Thin,

SOFT LIÊN QUAN
 • DrThin

  Mạng xã hội sức khỏe, giảm cân, giảm đường huyết

  DrThin là ứng dụng mạng xã hội được thiết kế nhằm giúp người dùng thực hiện các chế độ ăn uống phù hợp để giảm cân và cải thiện tình trạng tiểu đường hiệu quả. Dr.Thin đưa ra những tư vấn và lời khuyên hiệu quả để xây dụ ...

Tin Mới

 • CMND Trung Quốc Free mới nhất 2023 và cách tạo

  Chứng minh nhân dân (CMND) là một trong những loại giấy tờ tùy thân quan trọng để xác định lai lịch, đặc điểm của công dân tại Trung Quốc. Tuy nhiên, CMND Trung Quốc miễn phí lại là tâm điểm hấp dẫn ở Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây. Với nó bạn có thể tạo và xác minh tài khoản Trung Quốc dễ dàng.

 • File OBB là gì? Cách cài đặt file OBB trên Android

  Tệp OBB (Opaque Binary Blob) là một định dạng tệp dữ liệu được sử dụng trong hệ điều hành Android để lưu trữ các dữ liệu của ứng dụng hoặc trò chơi lớn. Đây thường là một phần quan trọng của việc cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi từ Google Play Store hoặc các nguồn tải khác. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về File OBB là gì? Cách cài đặt File OBB trên Android qua bài viết sau đây.

 • Cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại

  Cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app trên điện thoại dễ dàng thông qua số tổng đài Grab. Việc này cho phép người dùng gọi xe khi không có mạng hoặc không biết cách sử dụng ứng dụng. Nhân viên đường dây

 • Top trang web làm nét ảnh online miễn phí tốt nhất

  Khi tải ảnh từ Internet về máy tính, chất lượng của ảnh có thể bị giảm đi. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy tham khảo ngay danh sách những trang