Cách cài đặt và sử dụng app Snack Video

Cách sử dụng app Snack Video vô cùng đơn giản khi phần lớn thời gian sử dụng người dùng chỉ cần xem và thưởng thức các video ngắn có nội dung giải trí, hài hước trên ứng dụng này, tuy nhiên làm thế nào để cài đặt Snack Video để chỉ xem đúng những nội dung phù hợp sở thích cá nhân lại là điều không phải ai cũng biết.

Ứng dụng Snack Video là một kho nội dung đầy ắp những video ngắn hài hước, với nhiều chủ đề khác nhau, từ các trò đùa dai, clip thú cưng, hành động thú vị, hiện tượng kỳ lạ,... tương tự như TikTok hay Instagram. Trong quá trình sử dụng Snack Video, ứng dụng sẽ hiển thị ngẫu nhiên các video có chủ đề khác nhau người xem và không phải lúc nào các nội dung này cũng phù hợp với sở thích của bạn.

cach cai dat va su dung app snack video

Chia sẻ cách cài đặt và sử dụng app Snack Video


Cách cài đặt và sử dụng app Snack Video

1. Cài đặt app Snack Video trên điện thoại
Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại Android. Và nhấn vào liên kết tải Snack Video được chia sẻ bên dưới.

=> Link tải Snack Video cho Android

Bước 2: Người dùng sẽ được chuyển hướng tới kho ứng dụng Google Play trên điện thoại. Tại đây bạn nhấn vào nút Cài đặt để hệ thống tự động thực hiện tải và cài đặt Snack Video trên thiết bị.

cach cai dat va su dung app snack video

Bước 3: Nhấn Chấp nhận để đồng ý cung cấp các quyền truy cập mà ứng dụng cần sử dụng.
Bước 4: Nhấn Mở để bắt đầu quá trình trải nghiệm, khám phá kho video hài hước trên Snack Video.

cach cai dat va su dung app snack video

2. Hướng dẫn sử dụng app Snack Video cho Android
Ngay trong lần đầu đăng nhập vào Snack Video, ứng dụng sẽ có hướng dẫn cho người dùng đơn giản về một số thao tác sử dụng cơ bản và yêu cầu đăng nhập theo các phương thức:
- Sử dụng Facebook
- Sử dụng Zalo
- Sử dụng Google
- Sử dụng số điện thoại
Trong ví dụ, Taimienphi lựa chọn sử dụng tài khoản Google của mình để đăng nhập và sử dụng Snack Video.

cach cai dat va su dung app snack video

Như đã nói từ đầu, kho video của Snack Video rất đa dạng. Để tiện theo dõi, bạn có thể nhấn vào một trong 3 thẻ: Quanh đây, Theo dõi Xu hướng để tìm nội dung phù hợp.
Ứng dụng cũng đồng thời cung cấp các nút tính năng như Bình luận, Chia sẻ, Tải về ở ngay bên bên phải màn hình nội dung để bạn tiện thao tác.

cach cai dat va su dung app snack video

Cách thích video trên Snack Video
Để thích một nội dung bất kỳ trên Snack Video, người dùng chỉ cần nhấn đúp vào màn hình phát video. Một biểu tượng trái tim sẽ xuất hiện thể hiện bạn đã thích video đó.

Dựa trên những nội dung bạn xem, thích, bình luận, chia sẻ,... thì Snack Video sẽ phân tích để giới thiệu các video tiếp theo cho phù hợp. Chính vì thế hãy tương tác thật nhiều với các nội dung mình yêu thích nhé!

cach cai dat va su dung app snack video

Cách theo dõi người dùng khác trên Snack Video
Muốn theo dõi các nội dung của một người dùng khác đăng trên Snack Video, bạn chỉ cần vuốt màn hình sang phải. Hệ thống sẽ chuyển bạn đến kho video của người dùng đó. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút Theo dõi.

cach cai dat va su dung app snack video

Như vậy, từ nay các video của người đó sẽ được ưu tiên hiển thị khi bạn xem video Snack Video. Hoặc bạn có thể xem nhanh khi nhấn vào thẻ Theo dõi.

Cách đăng tải video trên Snack Video
Bước 1: Để đăng tải các nội dung chính mình sản xuất, thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu + trên thanh công cụ bên dưới màn hình.
Bước 2: Hệ thống sẽ đưa ra cho người dùng 2 lựa chọn:
- Chụp: Quay và đăng tải nội dung trực tiếp từ thiết bị.
- Chọn từ Album: Đăng tải các nội dung có sẵn trên thiết bị.
Trong ví dụ này, Taimienphi sử dụng Chọn từ Album.

cach cai dat va su dung app snack video

Bước 3: Chọn một video từ thư viện trên thiết bị.
Bước 4: Tại màn hình cửa sổ chỉnh sửa video, bạn có thể lựa chọn cắt hoặc lấy một phần nội dung video, thay đổi tốc độ phát hoặc lật nằm dọc - ngang tùy ý. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn Tiếp theo.

cach cai dat va su dung app snack video

Bước 5: Tại màn hình biên tập nội dung tiếp theo, bạn có thể sử dụng các công cụ Lọc sáng, Phối âm hay bổ sung Hiệu ứng để làm video của mình trở lên đẹp mắt, hấp dẫn hơn. Sau khi biên tập xong, bạn nhấn nút Tiếp theo.
Bước 6: Tại cửa sổ Bài đăng mới, bạn có thể thêm ghi chú, gắn thẻ hashtag, thiết lập chế độ hiển thị... Cuối cùng, bạn nhấn Chia sẻ để Snack Video ghi nhớ các thiết lập và tải video lên kho nội dung.

cach cai dat va su dung app snack video

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-su-dung-app-snack-video-58581n.aspx
Qua nội dung được chia sẻ, Taimienphi đã lần lượt giới thiệu cho bạn cách cài đặt và thao tác sử dụng app Snack Video cần biết để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn biết các thủ thuật, mẹo sử dụng Snack Video thú vị, đừng ngần ngại chia sẻ trong phần bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nhé! Ngoài ra, các bạn tham khảo cách sử dụng TikTok tại đây để tham gia sản xuất và xem những video độc đáo và ngộ nghĩnh nhất nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng TikTok

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cắt video bằng Ultra Video Splitter trên máy tính siêu nhanh
Chuyển đổi, đổi đuôi Video bằng Video to Video Converter
Cách xoay video iPhone không cần cài app
Hướng dẫn sử dụng Video Watermark để đóng dấu Video
Cách tải video TikTok không cần cài đặt App
Từ khoá liên quan:

sử dụng app Snack Video

, cach su dung app Snack Video, cài đặt và sử dụng app Snack Video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snack Video

    Ứng dụng xem video giải trí cho điện thoại Android, iPhone

    Snack Video là ứng dụng mạng xã hội video mang đến cho bạn một trải nghiệm xem video độc đáo chưa từng thấy. Với Snack Video, bạn chỉ cần thao tác lướt lên hoặc xuống trên một giao diện trơn tru, không giật lag.

Tin Mới