Cách tải video Tiktok không cần cài đặt app

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tải video TikTok không cần cài đặt app trên máy tính và trên điện thoại cụ thể và chi tiết giúp bạn đọc đang có nhu cầu download video về máy của mình có thể tải xuống đó dễ dàng, đặc biệt là vẫn đảm bảo chất lượng video cũng như làm mất logo như mong muốn.

Thay vì cài đặt app, ứng dụng của bên thứ 3 như Snaptik ..., người dùng có thể tải video TikTok trực tiếp ngay trên ứng dụng, tải xuống video TikTok dưới dạng ảnh động GIF, hoặc một cách khác là sử dụng các công cụ hỗ trợ tải video TikTok trực tuyến (trên PC).

cach tai video tiktok khong can cai dat app

Hướng dẫn tải video TikTok không cần cài ứng dụng


Cách tải video TikTok bằng:
1. Ytop1.com (khuyên dùng)
2. x2Convert.com (tải nhanh, miễn phí)
3. Cách khác.


Tải video TikTok có khó không?

Hiện nay, TikTok đã có thêm chức năng lưu/tải video về điện thoại Android, iOS cho phép người dùng có thể tải bất cứ video yêu thích nào về máy dễ dàng để xem thuận tiện, nhanh chóng. Tuy nhiên, TikTok chưa có chức năng tải trên máy tính và khi tải về điện thoại, video sẽ giảm chất lượng so với bản gốc. 

Nhưng nếu như bạn sử dụng công cụ hỗ trợ tải video TikTok thì việc tải video dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt là có thể tải trên máy tính và có được video chất lượng tương tự như bản gốc, không có watermark, quảng cáo. 

Những công cụ download video TikTok tốt nhất không cần cài đặt app

Hầu hết các công cụ hỗ trợ tải video trên TikTok cho phép tải bất cứ video nào về máy. Tuy nhiên, mỗi công cụ lại có tốc độ tải, yêu cầu cài đặt, đăng ký và đăng nhập là khác nhau. Nhưng theo Taimienphi.vn và đánh giá của nhiều người dùng thì các công cụ tải dưới đây có tốc độ tải nhanh, không cần phải cài đặt app hay bắt đăng ký, đăng nhập trước khi tải. Sử dụng những công cụ này giúp bạn tải nhanh, tiết kiệm được nhiều thời gian. 


1. Cách tải video TikTok không cần cài app thứ 3 bằng Ytop1.com

Ytop1.com (https://ytop1.com) cũng là một trong những công cụ tải video trên TikTok mà không cần phải cài đặt app thứ 3, đặc biệt là tương thích với cả iOS, Android như Xiaomi, Samsung, Oppo, iPhone cũng như tương thích với máy tính. Do đó, dù bạn sử dụng thiết bị gì thì Ytop1.com cũng hỗ trợ bạn tải video xuống dễ dàng.

Ưu điểm của Ytop1.com:
✔️ Tương thích với mọi thiết bị từ điện thoại Android, iOS cho tới máy tính.
✔️ Tốc độ tải nhanh chóng, cho video chất lượng giống như bản gốc, đặc biệt miễn phí
✔️ Không cần cài đặt app thứ 3.

Cách thực hiện trên điện thoại:

Bước 1: Trên TikTok, mở video TikTok mà bạn muốn tải. Nhìn ở phía bên tay phải, bạn click vào biểu tượng mũi tên (Chia sẻ). Tiếp đó, biểu mẫu hiện ra, bạn click vào "Sao chép liên kết" . 

Tai video TikTok khong logo 1

Bước 2:Thoát TikTok, bạn mở trình duyệt trên điện thoại bất kỳ (có thể là Chrome, trình duyệt mặc định, Cốc Cốc....) rồi truy cập vào link 

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Bước 3: Ở ô "Copy và dán link vào đây", bạn click và giữ. Khi xuất hiện chữ Dán, bạn click vào đó. 

 Download video TikTok 1

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị giao diện với video tải. Bạn trượt màn hình lên rồi click vào "Tải video". 

Tai video TikTok khong co am thanh 1

Bước 5: Bạn đợi vài giây để hệ thống xử lý, sau đó bạn click vào "Tải về" để hoàn tất thủ tục tải video TikTok về máy. Sau vài giây, video tải về. Nếu bạn muồn mở video thì bạn click vào file tải đó. 

Cach tai video Tik Tok Trung Quoc khong co logo 1

Video mở sẽ như sau.

Tai video TikTok khong logo cho iPhone 1

Lưu ý: Video được lưu trữ trong thư viện ảnh (photos) hoặc trong files. Để xem video bất cứ lúc nào, bạn có thể vào thư viện ảnh (tiếng Anh là photos).


2. Cách tải video Tiktok không cần cài đặt app trên PC bằng x2Convert.com

Đáng tiếc là TikTok trên web không trợ tùy chọn tải xuống video trên nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc để tải video TikTok trên PC, chúng ta sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ tải xuống video TikTok trực tuyến.

X2convert (https://x2convert.com) là một trong những công cụ hỗ trợ tải video TikTok online phổ biến nhất hiện nay. Đúng như tên gọi của nó x2convert được thiết kế hỗ trợ tải video, với giao diện đơn giản và hỗ trợ tải video TikTok với chất lượng cao nhất. Đặc biệt, X2convert.com hỗ trợ tải được trên máy tính, cũng như trên điện thoại. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok trên máy tính với X2convert.com, còn làm trên điện thoại cũng tương tự các bước như thế. 

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên trình duyệt, bạn mở video TikTok rồi nhìn phía bên tay phải, bạn click vào "Sao chép liên kết".

Download video TikTok cho PC

Bước 2: Bạn mở tab mới để truy cập vào trang tải video:

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

Sau đó, bạn click vào ô "Copy and paste link here" và nhấn tổ hợp phím "Ctrl + V"

Tai video TikTok nhanh khong watermark

Bước 2: Tiếp đó, bạn click chọn nút Get link video.

Download video TikTok

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn tải xuống video không watermark, có watermark hoặc chỉ tải về file nhạc mp3. Chọn tùy chọn bất kỳ mà bạn muốn. Tiếp đó, bạn click vào "Download video". 

tai video tiktok tren PC khong can cai ung dung

Bước 4: Sau vài giây, bạn tiếp tục click vào "Download" để tải video về máy tính.

Tai video cho may tinh

Bước 5: File tải sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn click vào đó nếu muốn mở video lên xem.

Tai video Tik Tok hay


3. Cách tải video Tiktok không cần cài đặt app thứ 3 trên điện thoại
 

Cách 1: Tải video TikTok trực tiếp trên ứng dụng

TikTok có sẵn tùy chọn tải xuống video trực tiếp trên ứng dụng mà người dùng không cần phải cài đặt thêm các app, ứng dụng của bên thứ 3.

Bước 1: Thao tác để tải video TikTok của nhà sáng tạo khác không cần cài đặt app thứ 3 sẽ hơi khác một chút.
- Đầu tiên mở ứng dụng TikTok mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình và đăng nhập tài khoản (nếu chưa đăng nhập).
- Tiếp theo tìm và mở video mà bạn muốn tải về, sau đó nhấn chọn nút chia sẻ (là biểu tượng hình mũi tên cong) nằm góc dưới cùng bên phải.

Download video tren TikTok

- Trên menu hiển thị trên màn hình sẽ bao gồm các tùy chọn chia sẻ và tùy chọn lưu video về thiết bị. Nhấn chọn tùy chọn lưu để tải video TikTok không cần cài đặt app .

cach tai video tiktok khong can phan mem

Bước 2: Sau khi tải xong, TikTok sẽ hiển thị biểu mẫu Chia sẻ lên.
- Các bạn muốn chia sẻ thì có thể chọn Facebook, Khác ... để chia sẻ.
- Còn không thì bạn click vào "Hủy".

tai video tiktok khong can cai app

Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng là nếu video hoặc tài khoản người dùng thiết lập ở chế độ riêng tư, khi nhấn chọn tùy chọn chia sẻ, trên menu hiển thị trên màn hình sẽ không có tùy chọn lưu video.


Cách 2: Tải video TikTok dưới dạng GIFs

Một cách khác để tải video TikTok không cần cài đặt app là tải video dưới dạng GIF.

Bước 1: Mở video TikTok, bạn click vào mũi tên (Hình 1). Lúc này, TikTok sẽ hiện ra biểu mẫu, bạn trượt sang bên trái, tìm và click vào "GIF" (Hình 2). 

Tai video TikTok cho dien thoai Android

Bước 2: Hệ thống sẽ bắt đầu xử lý (Hình 3). Sau khi tải xong, bạn click vào "Tạo" (Hình 4). 

tai video tiktok khong can cai snaptik

Bước 3: Hệ thống tiếp tục xử lý" Chuyển sang GIF..." (Hình 5). Sau khi chuyển xong sẽ hiển thị như hình 6. Bạn muốn chia sẻ thì có thể click vào SMS, Messenger hoặc Khác để chia sẻ. 

Tai video TikTok cho Android

Lưu ý: 
- Bạn có thể Tải video TikTok trên tài khoản của chính mình dễ dàng tương tự như hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, bước đầu tiên là bạn cần click vào "Tôi" để tìm video bạn đã đăng tải trước đó rồi mới mới thực hiện download video TikTok như bước trên.
- Nhiều video không cho tải trực tiếp như cách này. Do đó, bạn cần công cụ, phần mềm để hỗ trợ tải về. Bạn có thể quay lại cách X2convernt.com hoặc Ytop1.com để thực hiện tải về. 
- Khi lưu video, video sẽ tự đọng lưu trong file Thư mục ảnh (Photos). Các bạn có thể mở Thư mục đó để tìm video bạn vừa tải. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tiktok-khong-can-cai-dat-app-63045n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách tải video Tiktok không cần cài đặt app. Tuy nhiên hạn chế của việc tải video trực tiếp bằng ứng dụng TikTok này là người dùng không loại bỏ được logo (tên tài khoản người đăng video). Vì thế để tải video TikTok không logo bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ngay: Cách tải video Tiktok không logo

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video TikTok trên máy tính bằng x2convert
Cách dùng Tik Tok biến "Vịt bầu thành Thiên Nga"
Cách sử dụng Tik Tok trên máy tính bằng Bluestacks
Cách sử dụng Tik Tok chi tiết
Cách upload video DSLR lên Tiktok
Từ khoá liên quan:

cach tai video tiktok

, tải video TikTok không cần phần mềm, Tải video TikTok không có logo,

SOFT LIÊN QUAN
 • 90s

  Tạo video Tik ToK hiệu ứng cực ngầu

  90s là ứng dụng tạo video TikTok mang hơi hướng Cyberpunk những hiệu ứng cực kỳ "ngầu" của teaser tựa game được mong chờ nhất năm 2020 - Cyberpunk 2077 để được người theo dõi đón nhận nồng nhiệt hơn. 90s còn giúp thêm văn bản vào video, xuất video ở các định dạng phù hợp cũng như chia sẻ video trên nhiều nền tảng.

Tin Mới

 • Cách tải video Tiktok không cần cài đặt app

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tải video TikTok không cần cài đặt app trên máy tính và trên điện thoại cụ thể và chi tiết giúp bạn đọc đang có nhu cầu download video về máy của mình có thể tải xuống đó dễ dàng, đặc biệt là vẫn đảm bảo chất lượng video cũng như làm mất logo như mong muốn.

 • Chuyển đổi Video miễn phí bằng Freemake Video Converter

  Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đuôi Video. Và Freemake Video Converter là một trong những chương trình đổi đuôi Video miễn phí tốt nhất, được nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy theo dõi các bài viết dưới đây để biết cách chuyển đổi Video bằng Freemake Video Converter đúng cách nhất.

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Hướng dẫn kết nối điện thoại với máy tính qua Bluetooth

  Bluetooth được xem là một trong những công nghệ kết nối không dây tầm ngắn giúp truyền giữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Và hầu hết các máy tính


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá