Cách tải video TikTok không cần cài đặt App

Cách tải video TikTok không cần cài đặt App, ứng dụng đang được nhiều người áp dụng hiện nay đó là sử dụng các dịch vụ download video Tik Tok trực tuyến, với biện pháp này, chúng ta không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào rắc rối và có nguy cơ bị nhiễm mã độc từ internet.

Thay vì cài đặt app, ứng dụng của bên thứ 3 như Snaptik ..., người dùng có thể tải video TikTok trực tiếp ngay trên ứng dụng, tải xuống video TikTok dưới dạng ảnh động GIF, hoặc một cách khác là sử dụng các công cụ hỗ trợ download video TikTok không logo trực tuyến (trên PC và điện thoại).

download video tiktok without watermark

Hướng dẫn tải video TikTok không cần cài ứng dụng


Mục lục bài viết:
1. Tải video TikTok có khó không?
2. Công cụ download video TikTok không cần cài đặt.
3. Các cách tải video trên TikTok
   3.1. bằng Ytop1.com (100% Free)
   3.2. bằng x2Convert.com (tải nhanh, tốc độ cao)
   3.3. Cách khác.

1. Tải video TikTok có khó không?

Hiện nay, TikTok đã có thêm chức năng lưu/tải video về điện thoại Android, iOS cho phép người dùng có thể download bất cứ video yêu thích nào về máy dễ dàng để xem thuận tiện, nhanh chóng. Tuy nhiên, chức năng này chưa hỗ trợ trên máy tính và khi tải về điện thoại, video sẽ giảm chất lượng so với bản gốc. Nhưng nếu như bạn sử dụng công cụ hỗ trợ tải video TikTok không logo thì video sẽ có chất lượng cao hơn nhiều và không có watermark, quảng cáo, đặc biệt là có thể thực hiện trên máy tính.


2. Công cụ download video TikTok không cần cài đặt

Hầu hết các công cụ hỗ trợ tải video từ TikTok cho phép tải bất cứ video nào về máy. Tuy nhiên, mỗi công cụ lại có tốc độ tải, yêu cầu cài đặt, đăng ký và đăng nhập là khác nhau. Nhưng theo Taimienphi.vn và đánh giá của nhiều người dùng thì các công cụ download video trên Tiktok trực tuyến tải (website tải video TikTok) dưới đây có tốc độ tải nhanh, không cần phải cài đặt app hay bắt đăng ký, đăng nhập trước khi tải. Sử dụng những công cụ này giúp bạn tải nhanh, tiết kiệm được nhiều thời gian. 


3. Các cách tải video trên TikTok


3.1. Cách tải video từ TikTok bằng Ytop1.com

Ytop1.com (https://ytop1.com) cũng là một trong những website tải video TikTok không logo mà không cần phải cài đặt app thứ 3, đặc biệt là tương thích với cả iOS, Android như Xiaomi, Samsung, Oppo, iPhone cũng như tương thích với máy tính. Do đó, dù bạn sử dụng thiết bị gì thì Ytop1.com cũng hỗ trợ bạn tải video xuống dễ dàng.

Ưu điểm của Ytop1.com:
✔️ Tương thích với mọi thiết bị từ điện thoại Android, iOS cho tới máy tính.
✔️ Tốc độ tải nhanh chóng, cho video chất lượng giống như bản gốc, đặc biệt miễn phí
✔️ Không cần cài đặt app thứ 3.
✔️ Tải TikTok không logo.

Cách thực hiện trên điện thoại:

Bước 1: Trên TikTok, mở video TikTok mà bạn muốn tải. Nhìn ở phía bên tay phải, bạn click vào biểu tượng mũi tên (Chia sẻ). Tiếp đó, biểu mẫu hiện ra, bạn click vào "Sao chép liên kết" . 

Tai video TikTok khong logo 1

Bước 2:Thoát TikTok, bạn mở trình duyệt trên điện thoại bất kỳ (có thể là Chrome, trình duyệt mặc định, Cốc Cốc....) rồi truy cập vào link 

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Bước 3: Ở ô "Copy và dán link vào đây", bạn click và giữ. Khi xuất hiện chữ Dán, bạn click vào đó. 

 Download video TikTok 1

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị giao diện với video tải. Bạn trượt màn hình lên rồi click vào "Tải video". 

Tai video TikTok khong co am thanh 1

Bước 5: Bạn đợi vài giây để hệ thống xử lý, sau đó bạn click vào "Tải về" để hoàn tất thủ tục tải video TikTok về máy. Sau vài giây, video tải về. Nếu bạn muồn mở video thì bạn click vào file tải đó. 

Cach tai video Tik Tok Trung Quoc khong co logo 1

Video mở sẽ như sau.

Tai video TikTok khong logo cho iPhone 1

Lưu ý: Video được lưu trữ trong thư viện ảnh (photos) hoặc trong files. Để xem video bất cứ lúc nào, bạn có thể vào thư viện ảnh (tiếng Anh là photos). Ngoài ra, nếu muốn xóa ID Tiktok cũng như logo TikTok, các bạn có thể chọn chức năng download không logo trên Ytop1.com


3.2. Cách tải video trên Tiktok bằng x2Convert.com

Đáng tiếc là TikTok trên web không trợ tùy chọn tải xuống video trên nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc để tải video TikTok không logo trên PC, chúng ta sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ tải xuống video TikTok trực tuyến.

X2convert (https://x2convert.com) là một trong những công cụ hỗ trợ tải TikTok không logo online phổ biến nhất hiện nay. Đúng như tên gọi của nó x2convert được thiết kế hỗ trợ tải video, với giao diện đơn giản và hỗ trợ download video TikTok với chất lượng cao nhất. Đặc biệt, X2convert.com hỗ trợ tải được trên máy tính, cũng như trên điện thoại. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok trên máy tính với X2convert.com, còn làm trên điện thoại cũng tương tự các bước như thế. 

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên trình duyệt, bạn mở video TikTok rồi nhìn phía bên tay phải, bạn click vào "Sao chép liên kết".

Download video TikTok cho PC

Bước 2: Bạn mở tab mới để truy cập vào trang tải video:

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

Sau đó, bạn click vào ô "Copy and paste link here" và nhấn tổ hợp phím "Ctrl + V"

Tai video TikTok nhanh khong watermark

Bước 2: Tiếp đó, bạn click chọn nút Get link video.

Download video TikTok

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn tải xuống video không watermark, có watermark hoặc chỉ tải về file nhạc mp3. Chọn tùy chọn bất kỳ mà bạn muốn. Tiếp đó, bạn click vào "Download video". 

tai video tiktok tren PC khong can cai ung dung

Bước 4: Sau vài giây, bạn tiếp tục click vào "Download" để tải video về máy tính.

Tai video cho may tinh

Bước 5: File tải sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn click vào đó nếu muốn mở video lên xem.

Tai video Tik Tok hay


Mỗi năm thì Tiktok đều thay đổi hoặc bổ sung thêm những thuật toán cho video của mình, liệu cách tải video Tiktok 2022 có vì thế mà thay đổi không nhỉ?
Xem thêm: Cách tải video TikTok 2022


3.3. Cách download video Tiktok trực tiếp trên ứng dụng Tik Tok

3.3.1. Tải xuống video TikTok

TikTok có sẵn tùy chọn tải xuống video trực tiếp trên ứng dụng mà người dùng không cần phải cài đặt thêm các app, ứng dụng của bên thứ 3.

Bước 1: Thao tác để tải video TikTok của nhà sáng tạo khác không cần cài đặt app thứ 3 sẽ hơi khác một chút.
- Đầu tiên mở ứng dụng TikTok mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình và đăng nhập tài khoản (nếu chưa đăng nhập).
- Tiếp theo tìm và mở video mà bạn muốn tải về, sau đó nhấn chọn nút chia sẻ (là biểu tượng hình mũi tên cong) nằm góc dưới cùng bên phải.

Download video tren TikTok

- Trên menu hiển thị trên màn hình sẽ bao gồm các tùy chọn chia sẻ và tùy chọn lưu video về thiết bị. Nhấn chọn tùy chọn lưu để tải video TikTok không cần cài đặt app .

cach tai video tiktok khong can phan mem

Bước 2: Sau khi tải xong, TikTok sẽ hiển thị biểu mẫu Chia sẻ lên.
- Các bạn muốn chia sẻ thì có thể chọn Facebook, Khác ... để chia sẻ.
- Còn không thì bạn click vào "Hủy".

tai video tiktok khong can cai app

Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng là nếu video hoặc tài khoản người dùng thiết lập ở chế độ riêng tư, khi nhấn chọn tùy chọn chia sẻ, trên menu hiển thị trên màn hình sẽ không có tùy chọn lưu video.

3.3.2. Tải video TikTok dưới dạng GIFs

Một cách khác để tải video TikTok không cần cài đặt app là tải video dưới dạng GIF.

Bước 1: Mở video TikTok, bạn click vào mũi tên (Hình 1). Lúc này, TikTok sẽ hiện ra biểu mẫu, bạn trượt sang bên trái, tìm và click vào "GIF" (Hình 2). 

Tai video TikTok cho dien thoai Android

Bước 2: Hệ thống sẽ bắt đầu xử lý (Hình 3). Sau khi tải xong, bạn click vào "Tạo" (Hình 4). 

tai video tiktok khong can cai snaptik

Bước 3: Hệ thống tiếp tục xử lý" Chuyển sang GIF..." (Hình 5). Sau khi chuyển xong sẽ hiển thị như hình 6. Bạn muốn chia sẻ thì có thể click vào SMS, Messenger hoặc Khác để chia sẻ. 

Tai video TikTok cho Android

Lưu ý: 
- Bạn có thể Tải video TikTok trên tài khoản của chính mình dễ dàng tương tự như hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, bước đầu tiên là bạn cần click vào "Tôi" để tìm video bạn đã đăng tải trước đó rồi mới mới thực hiện download video TikTok như bước trên.
- Nhiều video không cho tải trực tiếp như cách này. Do đó, bạn cần công cụ, phần mềm để hỗ trợ tải về. Bạn có thể quay lại cách X2convernt.com hoặc Ytop1.com để thực hiện tải về. 
- Khi lưu video, video sẽ tự đọng lưu trong file Thư mục ảnh (Photos). Các bạn có thể mở Thư mục đó để tìm video bạn vừa tải. 

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách tải video Tiktok không cần cài đặt app. Tuy nhiên hạn chế của việc tải video trực tiếp bằng ứng dụng TikTok này là người dùng không loại bỏ được logo (tên tài khoản người đăng video). Vì thế để tải video TikTok không logo bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ngay: Cách tải video Tiktok không logo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tiktok-khong-can-cai-dat-app-63045n.aspx
Ngoài cho phép người dùng có thể tải video, TikTok cũng thêm tính nâng tắt tải video TikTok giúp người dùng có thể đảm bảo được quyền riêng tư, cài đặt tính năng phù hợp. Nếu bạn chỉ muốn một mình đăng tải video của mình thì hãy sử dụng tính năng tắt tải video nhé.

Xem thêm: Tắt tải video TikTok

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video TikTok 2022 không logo, hình mờ, watermark
4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại
Hướng dẫn tắt tải video TikTok trên điện thoại
Cách sử dụng TikTok trên máy tính
Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert
Từ khoá liên quan:

tai video tiktok

, download video TikTok, tải video TikTok không logo,

SOFT LIÊN QUAN
 • TikTok lite

  Phiên bản rút gọn của mạng video TikTok

  TikTok lite ứng dụng mạng xã hội phiên bản gọn nhẹ của TickTok, nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc, TikTok lite cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới. Cùng với phiên bản TikTok lite rút gọn này, bạn cũng có thể kết hợp với các công cụ tải video TikTok để thưởng thức các video ở chế độ offline.
 • Free TikTok Nhận lượt like và follow miễn phí cho TikTok
 • TikiT Tải video TikTok trên mobile
 • TikLoader Tải video TikTok không có hình mờ
 • MusicallyDown Tải video TikTok tự động
 • ReTik Tải video TikTok chất lượng cao

Tin Mới

 • 2 Cách tải nhạc TikTok trên điện thoại

  TikTok là mạng xã hội được nhiều người yêu thích nhất hiện nay với nhiều video cùng các bài nhạc có giai điệu bắt tai, cuốn hút. Ngoài cách tải video TikTok bạn đọc cũng có thể tải nhạc TikTok về điện thoại, máy tính đơn giản mà không phải sử dụng bất cứ phần mềm nào

 • Cách tải video TikTok 2022 không logo, hình mờ, watermark

  Tải video TikTok 2022 luôn là chủ đề đặc biệt được người dùng quan tâm nhiều nhất, bạn có thể tải các video xuống thiết bị và xem chúng bất cứ lúc nào mình thích kể cả không có kết nối mạng. Sau đây Taimienphi xin phép

 • Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert

  Ngoài hỗ trợ tải video từ Facebook, Youtube, x2convert còn có thể tải video TikTok không logo về điện thoại, máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn và làm theo các bước nhé.

 • Lời cảm ơn hay trong công việc

  Trao nhau những lời cảm hơn hay trong công việc khi được giúp đỡ là cử chỉ đẹp nên thực hiện trong giao tiếp mỗi ngày. Gửi lời cảm ơn với đồng nghiệp, với sếp giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn tới họ, đồng thời giúp mối quan hệ của bạn với mọi người gần gũi, đoàn kết hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá