Cách tải video TikTok không cần cài đặt App

Cách tải video TikTok không cần cài đặt App, ứng dụng đang được nhiều người áp dụng hiện nay đó là sử dụng các dịch vụ download video Tik Tok trực tuyến, với biện pháp này, chúng ta không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào rắc rối và có nguy cơ bị nhiễm mã độc từ internet.

Thay vì cài đặt app, ứng dụng của bên thứ 3 như Snaptik ..., người dùng có thể tải video TikTok trực tiếp ngay trên ứng dụng, tải xuống video TikTok dưới dạng ảnh động GIF, hoặc một cách khác là sử dụng các công cụ hỗ trợ download video TikTok không logo trực tuyến (trên PC và điện thoại).

download video tiktok without watermark

Hướng dẫn tải video TikTok không cần cài ứng dụng


Mục lục bài viết:
1. Tải video TikTok có khó không?
2. Công cụ download video TikTok không cần cài đặt.
3. Các cách tải video trên TikTok
   3.1. bằng Ytop1.com (100% Free)
   3.2. bằng x2Convert.com (tải nhanh, tốc độ cao)
   3.3. Cách khác.

1. Tải video TikTok có khó không?

Hiện nay, TikTok đã có thêm chức năng lưu/tải video về điện thoại Android, iOS cho phép người dùng có thể download bất cứ video yêu thích nào về máy dễ dàng để xem thuận tiện, nhanh chóng. Tuy nhiên, chức năng này chưa hỗ trợ trên máy tính và khi tải về điện thoại, video sẽ giảm chất lượng so với bản gốc. Nhưng nếu như bạn sử dụng công cụ hỗ trợ tải video TikTok không logo thì video sẽ có chất lượng cao hơn nhiều và không có watermark, quảng cáo, đặc biệt là có thể thực hiện trên máy tính.


2. Công cụ download video TikTok không cần cài đặt

Hầu hết các công cụ hỗ trợ tải video từ TikTok cho phép tải bất cứ video nào về máy. Tuy nhiên, mỗi công cụ lại có tốc độ tải, yêu cầu cài đặt, đăng ký và đăng nhập là khác nhau. Nhưng theo Taimienphi.vn và đánh giá của nhiều người dùng thì các công cụ download video trên Tiktok trực tuyến tải (website tải video TikTok) dưới đây có tốc độ tải nhanh, không cần phải cài đặt app hay bắt đăng ký, đăng nhập trước khi tải. Sử dụng những công cụ này giúp bạn tải nhanh, tiết kiệm được nhiều thời gian. 


3. Các cách tải video trên TikTok


3.1. Cách tải video từ TikTok bằng Ytop1.com

Ytop1.com (https://ytop1.com) cũng là một trong những website tải video TikTok không logo mà không cần phải cài đặt app thứ 3, đặc biệt là tương thích với cả iOS, Android như Xiaomi, Samsung, Oppo, iPhone cũng như tương thích với máy tính. Do đó, dù bạn sử dụng thiết bị gì thì Ytop1.com cũng hỗ trợ bạn tải video xuống dễ dàng.

Ưu điểm của Ytop1.com:
✔️ Tương thích với mọi thiết bị từ điện thoại Android, iOS cho tới máy tính.
✔️ Tốc độ tải nhanh chóng, cho video chất lượng giống như bản gốc, đặc biệt miễn phí
✔️ Không cần cài đặt app thứ 3.
✔️ Tải TikTok không logo.

Cách thực hiện trên điện thoại:

Bước 1: Trên TikTok, mở video TikTok mà bạn muốn tải. Nhìn ở phía bên tay phải, bạn click vào biểu tượng mũi tên (Chia sẻ). Tiếp đó, biểu mẫu hiện ra, bạn click vào "Sao chép liên kết" . 

Tai video TikTok khong logo 1

Bước 2:Thoát TikTok, bạn mở trình duyệt trên điện thoại bất kỳ (có thể là Chrome, trình duyệt mặc định, Cốc Cốc....) rồi truy cập vào link 

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Bước 3: Ở ô "Copy và dán link vào đây", bạn click và giữ. Khi xuất hiện chữ Dán, bạn click vào đó. 

 Download video TikTok 1

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị giao diện với video tải. Bạn trượt màn hình lên rồi click vào "Tải video". 

Tai video TikTok khong co am thanh 1

Bước 5: Bạn đợi vài giây để hệ thống xử lý, sau đó bạn click vào "Tải về" để hoàn tất thủ tục tải video TikTok về máy. Sau vài giây, video tải về. Nếu bạn muồn mở video thì bạn click vào file tải đó. 

Cach tai video Tik Tok Trung Quoc khong co logo 1

Video mở sẽ như sau.

Tai video TikTok khong logo cho iPhone 1

Lưu ý: Video được lưu trữ trong thư viện ảnh (photos) hoặc trong files. Để xem video bất cứ lúc nào, bạn có thể vào thư viện ảnh (tiếng Anh là photos). Ngoài ra, nếu muốn xóa ID Tiktok cũng như logo TikTok, các bạn có thể chọn chức năng download không logo trên Ytop1.com


3.2. Cách tải video trên Tiktok bằng x2Convert.com

Đáng tiếc là TikTok trên web không trợ tùy chọn tải xuống video trên nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc để tải video TikTok không logo trên PC, chúng ta sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ tải xuống video TikTok trực tuyến.

X2convert (https://x2convert.com) là một trong những công cụ hỗ trợ tải TikTok không logo online phổ biến nhất hiện nay. Đúng như tên gọi của nó x2convert được thiết kế hỗ trợ tải video, với giao diện đơn giản và hỗ trợ download video TikTok với chất lượng cao nhất. Đặc biệt, X2convert.com hỗ trợ tải được trên máy tính, cũng như trên điện thoại. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok trên máy tính với X2convert.com, còn làm trên điện thoại cũng tương tự các bước như thế. 

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên trình duyệt, bạn mở video TikTok rồi nhìn phía bên tay phải, bạn click vào "Sao chép liên kết".

Download video TikTok cho PC

Bước 2: Bạn mở tab mới để truy cập vào trang tải video:

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

Sau đó, bạn click vào ô "Copy and paste link here" và nhấn tổ hợp phím "Ctrl + V"

Tai video TikTok nhanh khong watermark

Bước 2: Tiếp đó, bạn click chọn nút Get link video.

Download video TikTok

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn tải xuống video không watermark, có watermark hoặc chỉ tải về file nhạc mp3. Chọn tùy chọn bất kỳ mà bạn muốn. Tiếp đó, bạn click vào "Download video". 

tai video tiktok tren PC khong can cai ung dung

Bước 4: Sau vài giây, bạn tiếp tục click vào "Download" để tải video về máy tính.

Tai video cho may tinh

Bước 5: File tải sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn click vào đó nếu muốn mở video lên xem.

Tai video Tik Tok hay


Mỗi năm thì Tiktok đều thay đổi hoặc bổ sung thêm những thuật toán cho video của mình, liệu cách tải video Tiktok 2022 có vì thế mà thay đổi không nhỉ?
Xem thêm: Cách tải video TikTok 2022


3.3. Cách download video Tiktok trực tiếp trên ứng dụng Tik Tok

3.3.1. Tải xuống video TikTok

TikTok có sẵn tùy chọn tải xuống video trực tiếp trên ứng dụng mà người dùng không cần phải cài đặt thêm các app, ứng dụng của bên thứ 3.

Bước 1: Thao tác để tải video TikTok của nhà sáng tạo khác không cần cài đặt app thứ 3 sẽ hơi khác một chút.
- Đầu tiên mở ứng dụng TikTok mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình và đăng nhập tài khoản (nếu chưa đăng nhập).
- Tiếp theo tìm và mở video mà bạn muốn tải về, sau đó nhấn chọn nút chia sẻ (là biểu tượng hình mũi tên cong) nằm góc dưới cùng bên phải.

Download video tren TikTok

- Trên menu hiển thị trên màn hình sẽ bao gồm các tùy chọn chia sẻ và tùy chọn lưu video về thiết bị. Nhấn chọn tùy chọn lưu để tải video TikTok không cần cài đặt app .

cach tai video tiktok khong can phan mem

Bước 2: Sau khi tải xong, TikTok sẽ hiển thị biểu mẫu Chia sẻ lên.
- Các bạn muốn chia sẻ thì có thể chọn Facebook, Khác ... để chia sẻ.
- Còn không thì bạn click vào "Hủy".

tai video tiktok khong can cai app

Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng là nếu video hoặc tài khoản người dùng thiết lập ở chế độ riêng tư, khi nhấn chọn tùy chọn chia sẻ, trên menu hiển thị trên màn hình sẽ không có tùy chọn lưu video.

3.3.2. Tải video TikTok dưới dạng GIFs

Một cách khác để tải video TikTok không cần cài đặt app là tải video dưới dạng GIF.

Bước 1: Mở video TikTok, bạn click vào mũi tên (Hình 1). Lúc này, TikTok sẽ hiện ra biểu mẫu, bạn trượt sang bên trái, tìm và click vào "GIF" (Hình 2). 

Tai video TikTok cho dien thoai Android

Bước 2: Hệ thống sẽ bắt đầu xử lý (Hình 3). Sau khi tải xong, bạn click vào "Tạo" (Hình 4). 

tai video tiktok khong can cai snaptik

Bước 3: Hệ thống tiếp tục xử lý" Chuyển sang GIF..." (Hình 5). Sau khi chuyển xong sẽ hiển thị như hình 6. Bạn muốn chia sẻ thì có thể click vào SMS, Messenger hoặc Khác để chia sẻ. 

Tai video TikTok cho Android

Lưu ý: 
- Bạn có thể Tải video TikTok trên tài khoản của chính mình dễ dàng tương tự như hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, bước đầu tiên là bạn cần click vào "Tôi" để tìm video bạn đã đăng tải trước đó rồi mới mới thực hiện download video TikTok như bước trên.
- Nhiều video không cho tải trực tiếp như cách này. Do đó, bạn cần công cụ, phần mềm để hỗ trợ tải về. Bạn có thể quay lại cách X2convernt.com hoặc Ytop1.com để thực hiện tải về. 
- Khi lưu video, video sẽ tự đọng lưu trong file Thư mục ảnh (Photos). Các bạn có thể mở Thư mục đó để tìm video bạn vừa tải. 


Bên cạnh những cách tải video TikTok không logo, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách tải nhạc TikTok hay và đơn giản, thâm chí dùng cả một trong những cách mà Taimienphi.vn vừa chia sẻ bên trên để thực hiện.
Xem Mẹo: Tải nhạc TikTok

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách tải video Tiktok không cần cài đặt app. Tuy nhiên hạn chế của việc tải video trực tiếp bằng ứng dụng TikTok này là người dùng không loại bỏ được logo (tên tài khoản người đăng video). Vì thế để tải video TikTok không logo bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ngay: Cách tải video Tiktok không logo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tiktok-khong-can-cai-dat-app-63045n.aspx
Ngoài cho phép người dùng có thể tải video, TikTok cũng thêm tính nâng tắt tải video TikTok giúp người dùng có thể đảm bảo được quyền riêng tư, cài đặt tính năng phù hợp. Nếu bạn chỉ muốn một mình đăng tải video của mình thì hãy sử dụng tính năng tắt tải video nhé.

Xem thêm: Tắt tải video TikTok

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video Tiktok khi không có nút lưu trên điện thoại, máy tính
Cách xóa ID TikTok trên video tải về
Cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1
Cách upload video DSLR lên Tiktok
Cách khóa, đặt mật khẩu ứng dụng TikTok trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

tai video tiktok

, download video TikTok, tải video TikTok không logo,

SOFT LIÊN QUAN
 • TikTok Monitoring

  Theo dõi các thương hiệu và Influencer trên TikTok

  Là ứng dụng được download nhiều nhất năm 2021, TikTok đang dần trở thành một trong những mạng xã hội chia sẻ video thịnh hành nhất hiện nay. Với những doanh nghiệp, người nổi tiếng hay thậm chí là người dùng muốn tiếp cận nhiều người hơn trên nền tảng này thì TikTok Monitoring là lựa chọn không thể bỏ qua.
 • TikTok lite Phiên bản rút gọn của mạng video TikTok
 • TikTok PC Ứng dụng xem video TikTok trên máy tính
 • TikTok for Business Tăng tương tác bằng tài khoản TikTok doanh nghiệp
 • Free TikTok Nhận lượt like và follow miễn phí cho TikTok
 • Vipto.de TikTok Tăng tương tác và trở thành hiện tượng MXH TikTok

Tin Mới

 • Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại

  Trong những bài viết trước của Taimienphi, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ, độ phân giải không bị giảm .... thì ngày hôm nay, một lần nữa chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải video TikTok không logo bằng SnapTik, cho phép bạn lưu trữ những đoạn video mà mình thích.

 • Tải video TikTok không logo trên iPhone, Android và PC

  Tìm hiểu cách tải video TikTok không logo trong bài viết này cảu Taimienphi. Chúng tôi cung cấp các phương pháp đơn giản và hiệu quả để loại bỏ watermark trên video TikTok, giúp bạn sở hữu những đoạn video chất lượng cao mà không bị ảnh hưởng bởi dấu, hình mờ.

 • Cách đăng video Tiktok dài 30 phút trên điện thoại iPhone/iPad

  Tính năng đăng video Tiktok dài 30 phút hiện đang được NPH Tiktok tiến hành thử nghiệm và được rất nhiều người dùng mong chờ nhất. Điều này giúp các nhà sáng tạo có thể thêm không gian chia sẻ nội dung HOT, tạo ra

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.